Sưu tầm những chiếc máy may gia đình cổ điển singer đời đầu cực chất !

Sưu tầm những chiếc máy may gia đình cổ điển singer đời đầu cực chất !Sưu tầm những chiếc máy may gia đình cổ điển singer đời đầu cực chất !Sưu tầm những chiếc máy may gia đình cổ điển singer đời đầu cực chất !

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy may khác nhau, tuy nhiên khi nhắc đến một thương hiệu máy may có lịch sử lâu đời xuất hiện từ những năm 1800 và nổi tiếng trên thế giới thì đó chính là thương hiệu Máy may Singer.

Singer là công ty đa quốc gia thành công đầu tiên của Mỹ, nhà sản xuất thiết bị quy mô lớn đầu tiên, tập đoàn đa quốc gia đầu tiên và là công ty đầu tiên đưa ra giải pháp tài chính đơn giản cho khách hàng.

Từ năm 1851, cái tên Singer đã được biết đến gắn liền với chiếc máy may. Máy may Singer là loại máy may nhỏ gọn đầu tiên trên thế giới làm việc dựa vào cơ cấu phức tạp để hoạt động một cách hoàn hảo. Singer thống trị thị trường máy may toàn cầu từ khoảng cuối những năm 1800 đến những năm 1950. Máy được làm từ những vật liệu tốt nhất, được thiết kế bởi các kỹ sư xuất sắc, sản xuất bằng cách sử dụng các kỹ thuật tiên tiến và có độ chính xác cao để tạo ra những đường may tinh tế.

Hiện nay, máy may Singer được nhận xét là thương hiệu máy may số 1 thế giới, có mặt trên 190 quốc gia, sản phẩm đa dạng về kiểu dáng và chức năng, từ loại máy khâu một bàn đạp cho đến các loại máy may thêu gia đình tiên tiến nhất thế giới. Với lịch sử phát triển lâu dài và những cột mốc thay đổi quan trọng trong hơn 160 năm qua, Singer đã và đang là thương hiệu máy may thống lĩnh thị trường may mặc thế giới nói chung, cũng như Việt Nam nói riêng.

Chính vì bề dày lịch sử này mà ngày nay vẫn còn rất nhiều người có sở thích may vá vẫn thích các dòng máy may cổ điển Singer . Chúng sở hữu kiểu dáng thiết kế thanh lịch tao nhã qua nhiều thập niên vẫn giữ được sự hiện đại không bị lỗi thời hay mất đi tính tiện dụng của mình.

Chúng tôi có một vài mẫu máy may cổ điển Singer muốn gửi đến quý khách hàng có sở thích sưu tầm có thể tham khảo :

Máy may gia đình cổ điển Singer xanh lá chuối và nâu, dòng máy may thế hệ đầu tiên đã ngừng sản xuất

Máy toàn thân kim loại, đời đầu sản xuất chất lượng siêu cao, độ bền có thể lên tới vài chục nămĐơn giản dễ xài, hầu như các thợ may đều quen thuộc vói chiếc máy may nàyỔ chao kim loại, loại ổ lắc giúp chiếc máy có độ nét chỉ cao và không kén bất kì loại vải nàoMáy may mạnh, thiết kế leo khỏe và bền bỉPhụ kiện gồm 1 bộ mô tơ, 8 suốt, 2 vĩ kim, dầu máy, vít, 1 đế đỡ máy

Có ráp chân bàn theo yêu cầu( liên hệ shop để tư vấn)

Singer 191U máy may gia đình cổ điển singer toàn thân kim loại độ bền cực kì cao có thể lên tới vài chục năm ​

Máy may dùng dên kim loại hoàn toàn chắc khoẻCó thể may trên mọi chất liệu vải hoặc daĐèn 100v zin theo máy, bắt phía sau với công tắc riêng biệtỔ chao gia đình kim loại dễ sử dụng và tuổi thọ rất caokích thước máy chuẩn 37x17x27cmMô tơ bắt rời dễ dành thay thế khi cầnBánh trớn to có thể sử dụng chân đạp(liên hệ shop nếu có nhu cầu đạp chân)

Máy May Minh Anh – ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH CUNG CẤP MÁY MAY GIA ĐÌNH TẠI TPHCM.