Tư vấn vật dụng lọc ko khíTư vấn Điện tửTư vấn Điện lạnhTư vấn di Động - tabletTư vấn gia dụngTư vấn viễn thông - vi tínhTư vấn nội thấtTư vấn dịch vụ support sức khỏe và sắc Đẹp

Ngày nay, tình hình ô nhiễm và độc hại môi trường biến mối sốt ruột lớn cho những người dùng và các căn bệnh luôn luôn rình rập và ảnh hưởng trực tiếp nối sức khỏe mạnh của con người. Sản phẩm lọc không khí thành lập và hoạt động đã giải quyết và xử lý được tình trạng độc hại trong chính căn chống và sở hữu lại ích lợi sức khỏe cho người tiêu dùng. Nội dung bài viết đến từ nhà hàng siêu thị Điện đồ vật – nội thất Chợ Lớn hôm nay sẽ tổng hợp lại mang đến cho các bạn TOP 5 sản phẩm công nghệ lọc ko khí xuất sắc nhất hiện giờ dựa trên cơ sở dữ liệu của Điện thiết bị Chợ Lớn.

1. Thứ Lọc bầu không khí SHARP FP-GM30E

*

Máy Lọc bầu không khí SHARP FP-GM30E

- đồ vật Lọc bầu không khí SHARP FP-GM30E thuộc dòng máy tạo thành ion - lọc khí với bắt muỗi giúp đảm bảo an toàn sức khỏe mái ấm gia đình với sức khỏe vượt trội.

- bảo vệ khỏi Vi rút, chất gây dị ứng cùng nấm mốc bằng Plasmacluster ion, bảo vệ khỏi các hạt bụi phân tử có size cực nhỏ dưới 2,5 micromet (PM 2.5), khói, lớp bụi bằng luồng khí thổi độc đáo kết hợp cỗ lọc HEPA.

Đặc biệt, vật dụng này giúp đảm bảo an toàn gia đình các bạn khỏi muỗi với 5 cách bắt muỗi hiệu quả mà không yêu cầu dùng đến chất hóa học nhằm đem đến không gian sống an toàn.

Máy được trang bị technology HAZE giúp tự động điều chỉnh vận tốc quạt dễ tăng khả năng lọc khí nhằm mục đích lọc khí cùng giải phóng Plasmacluster ion ra bên ngoài không khí nhằm mục tiêu lọc bụi bẩn và đánh tan mùi hôi một phương pháp hiện trái nhất. Thứ Lọc bầu không khí SHARP FP-GM30E phù hợp lắp để trong chống có diện tích từ 21m2.

2. Lắp thêm lọc bầu không khí Panasonic F-PXJ30A

*

Máy lọc bầu không khí Panasonic F-PXJ30A

Máy lọc không gian Panasonic F-PXJ30A được tích hợp công nghệ lọc bởi nanoe giúp lọc sạch vi khuẩn, trang bị luồng khí luận chuyển 3D. Kề bên đó, máy lọc có thể báo hiệu cho mình khi bầu không khí đã làm cho sạch, tích vừa lòng chế độ bức tốc kích hoạt chỉ báo sẽ bật sau 10 phút chính sách tăng cường.

Tốc độ quạt ở trang bị lọc không khí Panasonic F-PXJ30A gồm 4 chế độ: chậm, bình thường. Vật dụng lọc không gian Panasonic F-PXJ30A cân xứng lắp để trong chống có diện tích s từ 20m2.

3. Sản phẩm Lọc không gian Panasonic F-PXF35A-B

*

Máy Lọc không khí Panasonic F-PXF35A

Máy Lọc không khí Panasonic F-PXF35A có thiết kế hiện đại, kiểu dáng gọn dịu cùng màu sắc tinh tế tương xứng mọi không gian nội thất gia đình, lắp thêm được tích thích hợp thêm technology sử dụng technology Nanoe giúp sa thải 99.9% vi trùng và vết mờ do bụi bẩn ăn hại cho sức mạnh con bạn và công nghệ Enzyme chống khuẩn giúp ngăn chặn sự lây nhiễm của vi khuẩn và nấm mèo mốc, duy trì cho môi trường thiên nhiên sạch sẽ hơn.

Máy Lọc không gian Panasonic F-PXF35A tương xứng lắp để trong chống có diện tích từ 26m2.

4. Sản phẩm công nghệ Lọc không gian HITACHI EP-A5000240

*

Máy Lọc không gian HITACHI EP-A5000

Máy Lọc bầu không khí HITACHI EP-A5000 được thiết kế hiện đại, trông rất nổi bật giúp không gian gia đình thêm đẹp nhất mắt. Kích thước của máy rất gọn gàng giúp tiết kiệm chi phí diện tích thiết kế bên trong hiệu quả,được nhiều người tiêu dùng thích với tạo điểm khác biệt nổi bật cho không gian sống hiện đại.

Ngoài ra vật dụng lọc không gian HITACHI EP-A5000 không những lọc sạch bụi bờ trong ko khí mà lại còn hoàn toàn có thể khử các mùi giận dữ từ không khí nội thất của mái ấm gia đình nhờ vào bộ lọc khử mùi cực mạnh. Sản phẩm công nghệ Lọc bầu không khí HITACHI EP-A5000 phù hợp lắp đặt trong chống có diện tích s từ 33m2.

5. Thiết bị Lọc không khí HITACHI EP-A8000 240

*

Máy Lọc không khí HITACHI EP-A8000

Máy Lọc không khí HITACHI EP-A8000 được thiết kế theo phong cách hiện đại, trông rất nổi bật giúp ko gian mái ấm gia đình thêm rất đẹp mắt. Kích thước của dòng sản phẩm rất gọn gàng giúp tiết kiệm diện tích thiết kế bên trong hiệu quả,được nhiều người tiêu dùng thích và tạo điểm nhấn nổi bật cho không khí sống tân tiến của mái ấm gia đình bạn.

Máy được trang bị cỗ lọc HEPA giúp khử khuẩn công dụng đối với hầu hết hạt vết mờ do bụi cực nhỏ, ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc cùng vi sinh vật trong không khí. Lắp thêm Lọc không gian HITACHI EP-A8000 phù hợp lắp để trong chống có diện tích s từ 55m2.

Trương Tam Phong


Nếu bạn cần được tư vấn thêm những sản phẩm máy rét hiện đang xuất hiện tạiSiêu thị điệnmáy nội thất Chợ Lớn, hoặc rất cần được tư vấn thêm về công tác Thu cũ, đổi mới, hãyliên hệ với Điện trang bị Chợ Lớn sau đây để được hỗ trợ nhanh chóng: