1. Ra mắt chiếc thứ xới khu đất nông nghiệp

Máy xới đất thuộc dòng máy gì?

Máy làm cho đất luôn là một sản phẩm ưa chuộng so với bà nhỏ nông dân bởi sự tiện lợi và hiệu quả mang lại. Đây đó là một trong những dòng sản phẩm bền bỉ, tài chính và nhân tiện dụng đối với nhà nông.

Với tác dụng mang lại thừa trội, giúp thay thế quy trình xới khu đất truyền thống mất nhiều thời gian và sức lực lao động nhân công nhưng công dụng lại ko được tối ưu.

Một vài ba tính năng của máy xới đất nông nghiệp

Chỉ với một nhân lực vận hành, máy hoàn toàn có thể xới tiếp tục trong thời gian dài, thay thế được mức độ cày xới của 3 cho 4 người. Cố gắng thể, năng suất cày xới đất có thể lên mang đến 1 ha/h

Máy bao gồm ưu điểm bé dại gọn, được thiết kế với tinh giản, dễ vận hành cho cả những fan lần thứ nhất sử dụng máy. Những lưỡi xới hoàn toàn có thể được toá rời để dọn dẹp và bảo dưỡng bất kể lúc nào

Máy có chi tiêu rẻ, cân xứng với hầu hết nhà nông. Có thể cày xới được nhiều loại đất khác nhau với thổ nhưỡng đặc trưng của từng vùng.

Máy có thể được áp dụng thoáng rộng trong lĩnh vực nống nghiệp như đào đất, xới đất, xới khu đất vi sinh, xới ruộng, xới cỏ,…

*

Hình chụp thực tế của sản phẩm xới đất nông nghiệp trồng trọt tại xưởng

Cấu tạo của dòng sản phẩm cày xới đất

Máy tất cả trọng lượng chỉ 80kg khi được đổ đầy nhiên liệu, vì vậy, việc điều khiển máy trên tuyến đường đất không hề khó khăn giỏi cản trở, đề cập cả thiếu phụ hay bạn trung niên đều rất có thể vận hành lắp thêm một cách dễ dàng nhất.

Máy xới cỏ áp dụng động cơ đốt trong 4 thì, 1 xilanh cùng với nhiêu liệu thực hiện là xăng, từ đó máy bao gồm thể vận động với hiệu suất rất lớn, cày xới được những loại đất cứng trong nhiều giờ liền. Động cơ 4 thì của máy sẽ chuyển động tiếp kiệm nhiên liệu rộng so với bộ động cơ 2, bởi vì 4 vòng xoay mới đốt nhiên liệu một lần. Kề bên đó, máy sử dụng nhiên liệu bằng xăng đã dễ dàng gia hạn hơn nhiên liệu bằng dầu diesel.

Khác biệt với đông đảo dòng trang bị trên thị trường, thiết bị xới đất vì chưng công ty công ty chúng tôi cung cung cấp không cần sử dụng dây curoa xuất xắc dây xích truyền động để quản lý mà truyền lực thẳng qua khối hệ thống bánh răng cùng hộp số cấp. Với khối hệ thống trên, máy đã chạy khôn cùng hiệu suất, không trở nên trị trệ khi xới những loạt khu đất cứng (Phú Yên, Quảng Ngãi), đất sét (Đắc lắc), đất ruộng, đất sình, đất lầy (Tiền Giang, đống Công), khu đất sỏi (Nghệ An, Hà Tĩnh,)… hoàn toàn có thể đáp ứng tối đa nhu cầu cày xới ở số đông vùng gồm thổ nhưỡng cạnh tranh canh tác. Hệ thống truyền lực trực tiếp này sẽ giúp cho bà bé giảm thời gian vận hành các công đoạn bằng tay và giá cả sửa chữa.

Hệ thống những bánh xe với lưỡi xới được liên kết với trục tảo bằng các chốt chẻ nên việc tháo đính để vệ sinh và duy trì vô cùng đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng

Bên cạnh đó, vật dụng xới đất của công ty chúng tôi được thứ lưỡi xới 3 trục, chuyển động theo phương tròn chuyển phiên liên túc, giúp khu đất được xới luôn tới, xốp, giúp chuyển động hiệu quả trong quy trình trồng trọt.

*

Máy xới khu đất trâu vàng - một nông cụ có lợi cho nông dân

2. Thông số kỹ thuật của máy làm đất

Năng suất xới đất: 1 ha/giờ

Nhiên liệu sử dụng: Xăng

Trọng lượng của máy xới đất nhiều năng: 80kg

Độ sâu của khu đất được xới: 175-350 (mm)

*

3. Nguyên nhân những dòng sản phẩm của công ty chúng tôi hoàn toàn cân xứng với bạn

Với đội hình kỹ sư kỹ năng tay nghề cao, công ty chúng tôi đã tạo thành được mặt hàng nghìn thành phầm khác nhau ship hàng trong các ngành công nghiệp rất thật phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, công nghiệp nặng với nhẹ. Sát bên đó, chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều loại máy dùng trong nông nghiệp, giúp fan dùng rất có thể tối ưu năng suất, tạo thành nhiều thành phẩm bao gồm chất lượng.

Kể tự khi thành lập và hoạt động đến nay, công ty công ty chúng tôi luôn chuyển động một cách bền vững với phương châm “Mang mang lại trải nghiệm cực tốt cho khách hàng”. Với sự chuyên nghiệp hóa của nhóm ngũ nhân viên cấp dưới kỹ thuật và nhân viên tư vấn, chúng tôi tự tin rất có thể mang cho cho người tiêu dùng những dịch vụ unique nhất. Nếu quý khách đang cần tư vấn, báo giá, chạy thử sản phẩm, đừng rụt rè trao đổi ngay với shop chúng tôi qua số Hotline bên dưới hoặc mang lại trực tiếp showroom để đòi hỏi ngay

Nhằm cung ứng tối nhiều cho quý khách hàng, doanh nghiệp Cơ Khí sản xuất Máy khu vực miền nam còn hỗ trợ một dịch vụ khác đó là tứ vấn, thiế kế, tạo nhà xưởng đạt chuẩn chỉnh GMP thế giới trong thực phẩm, mỹ phẩm,…cũng như là những chứng nhận ISO.