Vệ sinh ghế sofa trong gia đình là một công việc thường xuyên và tốn khá nhiều công suất nếu như bạn không tìm được một chiếc máy hút bụi ghế sofa phù hợp.

Sau đây là top 5 máy hút bụi vệ sinh ghế sofa tốt nhất mà chúng tôi đã tổng hợp. Các bạn cùng tham khảo nhé!

1. Máy hút bụi ghế sofa Supper Clean SC730

Thương hiệu Supper Clean là một thương hiệu về máy hút bụi công nghiệp đã có nhiều năm trên thị trường vì thế các sản phẩm của thương hiệu đã chiếm được lòng tin của đại đa số người tiêu dùng.

Đặc biệt đối với máy làm sạch sofa thì sản phẩm có nhãn hiệu model Supper Clean SC 730 được đánh giá rất cao. Đây là dòng sản phẩm chuyên dụng để thực hiện các công việc như hút bụi, giặt ghế hay vệ sinh ghế sofa tại các quán cafe, khách sạn, văn phòng và cả trong xe hơi.

Máy có thiết kế rất nhỏ gọn với kích thước 710x400x600mm nhưng công suất lại đạt 1045W nên giúp chúng ta có thể loại bỏ nhanh chóng và triệt để các loại bụi bám, nước dơ bị dính trên ghế.

Với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại nên các linh kiện của máy được lắp ráp vô cùng chắc chắn. Điều này sẽ đảm bảo cho tuổi thọ của máy. Với kết cấu inox chống gỉ phần thân máy luôn có độ bền đẹp trong suốt quá trình sử dụng.

Đây là sản phẩm rất đáng được tin tưởng và lựa chọn.

Sofa phòng khách đẹp

2. Máy hút bụi giặt ghế sofa

Thương hiệu Hitachi cũng là thương hiệu uy tín, chất lượng nhiều năm trên thị trường. Với giá cả phải chăng, màu sắc bắt mắt hiện đại thương hiệu này cũng chiếm được lòng tin lớn của các gia đình, công ty, văn phòng.

Và để hút bụi cho ghế sofa thì bạn hoàn toàn không thể mong đợi gì hơn ở chiếc máy hút bụi có nhãn hiệu HiClean HC15. Với thiết kế nhỏ gọn và không hề cồng kềnh máy sẽ giúp bạn làm sạch mọi ngóc ngách trong chiếc ghế sofa.

Tình năng ưu việt của máy chính là được thiết kế linh hoạt, nhỏ gọn với công suất 1200W điều này đã giúp cho người sử dụng có thể thổi bay những vết bẩn cứng đầu, những vết bụi bẩn bám chặt trên ghế một cách nhanh chóng. Đây chính là một công cụ đắc lực trong việc vệ sinh ghế sofa của chúng ta.

Ghế băng sofa

Sofa da chữ l

3. Máy làm sạch sofa Palada PD 602

Đây là dòng máy có nhãn hiệu Model PD 602 được ứng dụng rộng rãi trong các cơ sở giặt là, khách sạn, nhà hàng...Máy được thiết kế dễ dàng cho nhiều đối tượng sử dụng. Ưu điểm vượt trội của máy chính là công suất lớn 2600W sẽ mang đến một khả năng làm sạch cao khiến người sử dụng phải ngỡ ngàng.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại từ Đức, máy đảm bảo được độ bền dài lâu cũng như hiệu suất cao khi sử dụng. Máy được kết hợp rất nhiều phụ kiện đi kèm như bàn hút nước, bàn hút bụi, đầu hút khe rãnh, cần hút thảm, đầu chổi tròn và đầu hút. Điều này giúp cho máy có thể thực hiện được nhiều chức năng như hút rác, hút bụi, giặt ghế, …

Sofa thư giãn

Bàn trà gấp gọn

4. Máy làm sạch ghế sofa Clepro CSF73

Đây là dòng sản phẩm có thể giặt được số lượng lớn ghế sofa giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Với 2 chức năng phun hút linh hoạt máy được khá nhiều gia đình, công ty lựa chọn để phục vụ nhu cầu vừa giặt ghế sofa vừa có thể tận dụng để lau sàn nhà sạch như mới.

Thiết kế máy cũng khá nhỏ gọn 71x40x60cm giúp người sử dụng dễ dàng vận hành mà không gặp bất cứ trở ngại hay khó khăn nào. Công suất máy 1045W giúp bạn đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu mà các phương pháp làm sạch thủ công không thể giặt sạch được.

Với những ưu điểm rất vượt trội trên đây là dòng máy có khả năng làm sạch bụi bẩn và vi khuẩn một cách triệt để và an toàn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tin tưởng và lựa chọn sản phẩm.

Sofa da bò malaysia

Sofa da ý nhập khẩu

5. Máy hút bụi vệ sinh ghế sofa Superclean LC-802SC

Nếu như muốn đảm bảo sức khỏe một cách tuyệt đối cho các thành viên trong gia đình thì bạn cũng không nên bỏ qua mẫu sản phẩm Superclean LC-802SC.

Ưu điểm lớn của máy là được trang bị motor với công suất 2400W cùng thùng chứa nước 80 lít và thùng chứa hóa chất thể tích 11 lít điều này giúp bạn có thể làm sạch sofa một cách hiệu quả chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Ghế sofa da bò thật

Ngoài ra cùng thiết kế chân đế, đầu máy được làm từ loại nhựa ABS rất bền chắc. Phần thân máy được làm từ inox chống gỉ, chống các tác động từ môi trường nên loại máy hút bụi giặt ghế sofa Superclean LC-802SC vẫn giữ được độ bền đẹp sau thời gian dài sử dụng.

Đặc biệt chỉ với chi phí đầu tư ban đầu không hề cao mà người dùng hoàn toàn có thể tiết kiệm tối đa mọi chi phí bảo dưỡng, sửa chữa máy thì còn gì đáng tuyệt vời hơn đúng không?

Vậy là hocketoanthue.edu.vn đã điểm danh xong 5 máy hút bụi dành cho ghế sofa nhập khẩu cao cấp hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Hãy giữ gìn vệ sinh ghế sofa thật sạch sẽ, điều này sẽ giúp bạn đảm bảo sức khỏe cho đại gia đình.