BTC - USD

ETH - USD

LTC - USD

DASH - USD

24h Change: Last Market: Sản phẩm máy đào Coin Máy đào coin asicMáy đào coin vga/gpu cardLinh phụ kiện máy đào coinVí lưu trữ BitcoinContainer Mobile Mining FarmThuê chỗ đặt máy đào Coin Dịch vụ hocketoanthue.edu.vn

Bitmain ra mắt máy đào Ethereum ASIC Antminer F3 tin đồn hay sự thật? Thị trường dân đào Coin đang nổi lên một tin đồn mới; thông tin cho rằng Bitmain sẽ sớm tung ra một loại máy đào Ethereum mới. Khi mà đồng tiền mã hóa đang dần được sử dụng phố biến hơn trong hoạt động buôn bán, kinh doanh; nhiều nhà đầu tư coi đây là hình thức để thu lợi cho cá nhân và tổ chức. Để đáp ứng được nhu cầu trên; đòi hỏi công nghệ đào Coin phải tiếp tục phát triển không ngừng.Bạn đang xem: Máy đào eth chuyên dụng

Bitmain ra mắt máy đào Ethereum ASIC Antminer F3 tin đồn hay sự thật

Thay vì sử dụng các máy đào Coin VGA/GPU card cồng kềnh, ngày nay; Nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời các máy đào Coin chuyên dụng; được tích hợp nhỏ gọn và đào được nhiều loại Coin khác nhau. Nhà sản xuất máy đào Coin hàng đầu thế giới Bitmain liên tục dẫn đầu trong việc phát triển ASIC; với tốc độ và hashrate cao hơn so với những đối thủ khác trên thị trường.

Theo một tin đồn mới đây, họ cho biết rằng Bitmain sẽ sớm tung ra một loại máy đào Ethereum mới. Hiện nay, các thợ đào đồng Ethereum thường lắp đặt các dàn đào GPU để khai thác ETH. Điều này đã làm cho giá của GPU tăng vọt. Tuy nhiên điều này có thể sớm được chấm dứt khi Bitman cho ra mắt máy đào đồng Ethereum là Antminer F3.

Bitmain ra mắt máy đào Ethereum ASIC Antminer F3

Theo trang web Technews của Trung Quốc, Bitmain sẽ cho ra mắt máy đào Ethereum ASIC với tên gọi là Antminer F3. Chúng được dự đoán sẽ ra mắt trong Quý II; hoặc Quý III năm 2018 và sẽ được phát hành rộng rãi trong vài tháng tới. Điều này xảy ra vào thời điểm Ethereum được dự đoán là chuyển sang PoS.

Bitmain ra mắt máy đào Ethereum ASIC Antminer F3 tin đồn hay sự thật

Các tin đồn cho biết, F3 sẽ được gắn 3 bo mạch chủ. Mỗi bo mạch chủ sẽ có 6 bộ xử lý ASIC; mỗi bộ bao gồm 32 chip DDR3 1GB. Điều này làm cho nó trở thành loại máy đào coin mạnh mẽ; với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn so với các sản phẩm khác của Bitmain. Đây có thể là mối đe dọa trực tiếp đối với các dàn đào GPU hiện tại.

Mặc dù tin đồn này vẫn chưa được xác thực; nhưng đã có thông tin cho rằng Bitmain đã gặp gỡ với các nhà máy và nhà sản xuất khác nhau ở Đài Loan; để xác định liệu họ có đáp ứng được đủ số lượng chip mà Bitmain yêu cầu hay không.

Nhà sản xuất DRAM cho biết, Bitmain yêu cầu họ phải cung cấp khoảng 3000 mảnh “12 inch wafers” mỗi tháng; và dự kiến chip ETH ASIC sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng này. Các tin đồn trước đây cho rằng ASIC có thể đạt từ 200 đến 220 Mhash mỗi giây; nhưng với các thông số hiện tại; con số này có thể cao hơn. Cuối năm ngoái, người ta có thể phỏng đoán rằng các máy đào Coin; có thể có 02 loại: một loại sẽ bao gồm máy cấp nguồn; và loại còn lại không có máy cấp nguồn. Tuy nhiên, Bitmain có thể sẽ vận chuyển máy đào và máy cấp nguồn riêng lẻ cho từng sản phẩm .

Để chạy đua cùng những biến động thị trường Coin, Việc cải thiện tốc độ, khả năng đào các loại tiền mã hóa; hiệu suất đào; cần được các nhà sản xuất máy đào Coin chú trọng. Việc Bitman cho ra đời máy máy đào Ethereum Antminer F3 là tín hiệu tích cực cho giới đầu tư Coin đặc biệt là dân đào Coin hiện nay. Và điều này nếu xảy ra sẽ ảnh hưởng khiến giá của Ethereum biến động lớn trong thời gian tới.