BTC - USD

24h Change: Last Market:

ETH - USD

24h Change: Last Market:

LTC - USD

24h Change: Last Market:

DASH - USD

24h Change: Last Market: thành phầm máy đào Coin vật dụng đào coin asicMáy đào coin vga/gpu cardLinh phụ kiện sản phẩm công nghệ đào coinVí lưu trữ BitcoinContainer mobile Mining FarmThuê nơi đặt đồ vật đào Coin thương mại & dịch vụ hocketoanthue.edu.vn

Bitmain reviews máy đào Ethereum ASIC Antminer F3 lời đồn hay sự thật? thị phần dân đào Coin sẽ nổi lên một lời đồn thổi mới; thông tin nhận định rằng Bitmain sẽ sớm tung ra một một số loại máy đào Ethereum mới. Khi mà đồng tiền mã hóa đã dần được áp dụng phố biến hơn trong chuyển động buôn bán, gớm doanh; những nhà đầu tư chi tiêu coi đây là hiệ tượng để thu lợi cho cá thể và tổ chức. Để thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu trên; đòi hỏi công nghệ đào Coin phải thường xuyên phát triển ko ngừng.Bạn vẫn xem: trang bị đào eth chăm dụng


*

Bitmain trình làng máy đào Ethereum ASIC Antminer F3 lời đồn thổi hay sự thật

Thay vày sử dụng các máy đào Coin VGA/GPU card cồng kềnh, ngày nay; những nhà cung ứng đã cho ra đời các sản phẩm đào Coin siêng dụng; được tích hợp nhỏ gọn cùng đào được nhiều loại Coin không giống nhau. Nhà cung ứng máy đào Coin hàng đầu thế giới Bitmain liên tục dẫn đầu trong việc cải tiến và phát triển ASIC; với tốc độ và hashrate cao hơn so với những địch thủ khác trên thị trường.

Theo một tin đồn mới đây, họ cho biết rằng Bitmain vẫn sớm tung ra một một số loại máy đào Ethereum mới. Hiện nay nay, các thợ đào đồng Ethereum thường lắp đặt các dàn đào GPU để khai quật ETH. Điều này đã làm cho giá của GPU tăng vọt. Mặc dù điều này có thể sớm được xong khi Bitman cho reviews máy đào đồng Ethereum là Antminer F3.

Bitmain trình làng máy đào Ethereum ASIC Antminer F3

Theo website Technews của Trung Quốc, Bitmain sẽ cho ra mắt máy đào Ethereum ASIC với tên gọi là Antminer F3. Bọn chúng được dự đoán sẽ reviews trong Quý II; hoặc Quý III năm 2018 và sẽ được phát hành rộng rãi trong vài tháng tới. Điều này xẩy ra vào thời gian Ethereum được dự đoán là chuyển sang PoS.


*

Bitmain giới thiệu máy đào Ethereum ASIC Antminer F3 tin đồn thổi hay sự thật

Các lời đồn cho biết, F3 sẽ được gắn 3 bo mạch chủ. Từng bo mạch chủ sẽ có được 6 chip xử lý ASIC; mỗi bộ bao gồm 32 chip DDR3 1GB. Điều này tạo nên nó trở thành loại sản phẩm công nghệ đào coin mạnh bạo mẽ; với khoảng tiêu thụ năng lượng điện năng thấp rộng so cùng với các sản phẩm khác của Bitmain. Đây hoàn toàn có thể là tác hại trực tiếp đối với các dàn đào GPU hiện tại.

Mặc dù tin đồn này vẫn chưa được xác thực; tuy thế đã tất cả thông tin cho rằng Bitmain đã gặp gỡ gỡ với những nhà máy cùng nhà sản xuất khác nhau ở Đài Loan; để xác định liệu họ có đáp ứng được đủ con số chip nhưng Bitmain yêu mong hay không.

Nhà tiếp tế DRAM mang đến biết, Bitmain yêu mong họ phải cung cấp khoảng 3000 mảnh “12 inch wafers” mỗi tháng; cùng dự kiến chip ETH ASIC sẽ ban đầu sản xuất trong tháng này. Các tin đồn thổi trước đây cho rằng ASIC hoàn toàn có thể đạt trường đoản cú 200 mang đến 220 Mhash từng giây; tuy nhiên với các thông số hiện tại; số lượng này hoàn toàn có thể cao hơn. Thời điểm cuối năm ngoái, bạn ta có thể phỏng đoán rằng những máy đào Coin; có thể có 02 loại: một các loại sẽ bao hàm máy cấp nguồn; và các loại còn lại không có máy cấp nguồn. Tuy nhiên, Bitmain hoàn toàn có thể sẽ vận tải máy đào cùng máy cấp nguồn đơn chiếc cho từng sản phẩm .

Để chạy đua cùng những thay đổi động thị trường Coin, Việc cải thiện tốc độ, khả năng đào các loại tiền mã hóa; hiệu suất đào; rất cần phải các nhà cung cấp máy đào Coin chú trọng. Việc Bitman phát hành máy thiết bị đào Ethereum Antminer F3 là tín hiệu lành mạnh và tích cực cho giới đầu tư Coin nhất là dân đào Coin hiện tại nay. Và vấn đề đó nếu xẩy ra sẽ ảnh hưởng khiến giá chỉ của Ethereum biến động lớn trong thời hạn tới.