Các dòng xe tay ga của Yamaha đáng mua nhất hiện nay có thể kể đến một số cái tên như Janus, Luvias, Cuxi, NVX, Acruzo, Mio, nozza… Bài viết dưới đây là tổng hợp những mẫu xe hãng Yamaha rất đáng mua, được nhiều người dùng đánh giá cao.

Xe Yamaha tay ga Janus giá 27.990.000 VNĐ

Janus là mẫu xe tay ga hướng đến người dùng nữ với mức giá lý tưởng. Chiếc xe xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 8/2016 với thiết kế trẻ trung, nữ tính.

Yamaha Janus phiên bản mới nhất 2021 với kiểu dáng đơn giản, hài hòa. Tuy chưa thật sự thu hút được nhiều đối tượng khách hàng nhưng với phân khúc khách hàng nữ mà xe hướng tới thì đã có sự thành công nhất định.

Kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ. Ngoại hình thanh lịch với thiết kế đèn pha hình oval. Động cơ Blue Core 125cc mạnh mẽ, cho khả năng tăng tốc ấn tượng. Xe được trang bị hệ thống ngắt động cơ tạm thời SSS, tạm ngắt động cơ sau 5 giây dừng xe. Trên phiên bản giới hạn và bản đặc biệt còn được trang bị khóa thông minh smartkey hiện đại.

Xe tay ga Janus 2021 có 3 phiên bản là bản tiêu chuẩn, bản đặc biệt và bản giới hạn. Giá đề xuất của 3 phiên bản lần lượt là 27,99 triệu, 31,49 triệu và 31,99 triệu.

Xe tay ga Yamaha Luvias giá 29.700.000 VNĐ

Yamaha Luvias được đánh giá là chiếc xe tay ga gọn nhẹ dành cho những bạn nhỏ con. Mẫu xe này bất ngờ được Yamaha giới thiệu vào năm 2010 với ngoại hình nhỏ nhắn, sử dụng động cơ 4 thì, xi lanh đơn, dung tích 125cc.

Sau 3 năm ra mắt thì Luvias được nâng cấp với những trang thiết bị hiện đại hơn. Hệ thống phun xăng điện tử giúp tiết kiệm nhiên liệu, đồng thời khả năng vận hành được cải thiện êm ái hơn.

Theo như bảng giá các loại xe tay ga Yamaha thì Luvias có giá khá hợp lý, ở mức 29,7 triệu.

Xe tay ga Yamaha Mio giá 32.000.000 VNĐ

Trong các dòng xe máy tay ga của Yamaha thì Mio M3 thế hệ 2020 là một cái tên khá được lưu tâm. Mẫu xe này không được phân phối chính thức tại Yamaha Motor Việt Nam mà được nhập khẩu từ Indonesia qua các doanh nghiệp tư nhân.

Xe được trang bị khối động cơ Blue Core thế hệ mới với dung tích 125cc, xi lanh đơn, làm mát bằng gió. Sử dụng hệ thống phun xăng điện tử tiết kiệm nhiên liệu.

Kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ là lợi thế giúp người dùng di chuyển dễ dàng hơn trên các tuyến phố đông đúc. Kích thước tổng thể xe dài 1870mm, rộng 685mm, cao 1035mm. Chiều cao yên xe 750mm. Trọng lượng xe chỉ 94kg.

Mio M3 có 5 màu sắc cho người dùng lựa chọn là đỏ, vàng, xanh, bạc và đen. Giá bán tại các cửa hàng xe nhập khẩu ở mức 32 triệu đồng.

Xe tay ga Yamaha Cuxi giá 32.900.000 VNĐ

Cuxi là mẫu xe có thiết kế lạ mắt nhất trong các loại xe tay ga của hãng Yamaha. Đây là chiếc xe hướng đến phân khúc khách hàng nữ có vóc dáng nhỏ nhắn. Thiết kế được nhận xét hao hao với dòng xe Vespa cao cấp của Piaggio.

Động cơ công suất nhỏ, dung tích 100cc nên chỉ sử dụng tốt với mục đích đi lại bình thường, thể hiện cá tính chứ không phải mẫu xe để “cày cuốc”. Cuxi là mẫu xe đầu tiên của Yamaha được áp dụng công nghệ phun xăng điện tử hiện đại. Hệ thống khóa 3G thông minh cũng là điểm đáng chú ý, tạo ấn tượng tốt với người dùng.

Xe tay ga Yamaha Acruzo giá 33.490.000 VNĐ

Trong các mẫu xe tay ga mới của Yamaha thì Acruzo là mẫu xe thứ 2 được trang bị động cơ Blue Core. Ngoài Grande thì đây được xem là đối thủ Yamaha Yamaha tung ra thị trường để cạnh tranh trực tiếp với Honda Lead.

Điểm nổi bật của xe là dung tích cốp siêu rộng với dung tích lên đến 37 lít. Sức chứa lớn với khả năng chứa được 3 mũ bảo hiểm nửa đầu cùng nhiều vật dùng cá nhân khác.

Thu hút khách hàng hơn là giá thành của Acruzo ở mức thấp hơn Lead khá nhiều. Giá niêm yết hãng đưa ra chỉ 33.490.000 đồng.

Xe tay ga Yamaha Nozza Grande giá 39.990.000 VNĐ

Nozza Grande chính thức được tung ra thị trường vào tháng 7/2014 với sứ mệnh là người tiên phong mới của phân khúc xe tay ga Việt Nam. Đây được xem như con át chủ bài, mang lại nguồn doanh thu lớn cho Yamaha Motor Việt Nam.

Trong các loại xe tay ga của Yamaha dành cho nữ thì Nozza Grande được đánh giá cao nhất. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và động cơ. Thiết kế trẻ trung, nữ tính đi kèm với động cơ êm ái không gây tiếng ồn.

Ngoại hình xe nổi bật, tinh tế với bảng màu phong phú phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Xe được trang bị động cơ Fi 125cc với công nghệ Blue Core hiệu suất cao, mang lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu ưu Việt.

Nozza Grande có 2 phiên bản là bản tiêu chuẩn và bản đặc biệt. Bản tiêu chuẩn có giá 39.990.000 đồng với 5 màu sắc cho người dùng lựa chọn là Paris White, Bordeaux Red, Louvre Brown, Special Cyan và Elysees Silver. Bản đặc biệt giá 41.990.000 đồng với 2 màu Eiffel Blue và Deluxe Black.

Xe tay ga Yamaha NVX giá 52.240.000 VNĐ

Yamaha NVX được đánh giá là siêu xe tay ga thể thao, được sản xuất đặc biệt phục vụ cho đối tượng khách hàng nam giới. NVX 155 VVA có ngoại hình được thiết kế đổi mới toàn diện. Cá tính hơn và mang đậm phong cách thể thao, khỏe khoắn, mạnh mẽ.

NVX là một trong các loại xe Yamaha tay ga được hãng ưu ái đầu tư. Là mẫu xe đầu tiên của Yamaha sử dụng công nghệ Y-connect - ứng dụng kết nối với điện thoại. Chiếc xe được Yamaha Motor Việt Nam giới thiệu với thông điệp “New ride - New connect - New me”.

Giá đề xuất của NVX 155 được hãng đưa ra như sau:

NVX 155 thế hệ I52.240.000 đồng
NVX 155 thế hệ I phiên bản Doxou52.740.000 đồng
NVX 155 VVA thế hệ II53.000.000 đồng
NVX 155 VVA thế hệ II phiên bản giới hạn Monster Energy54.000.000 đồng

Bài viết đã tổng hợp các dòng xe tay ga của Yamaha rất đáng tiền và được nhiều người dùng đánh giá cao hiện nay. Hy vọng bạn đọc đã lựa chọn được chiếc xe yêu thích cho mình.