Nhằm hạn chế thấp nhất các rủi ro không mong muốn, các nhà cung ứng thường ký kết hợp đồng cung cấp thực phẩm cho nhà hàng. Bên trong bản giao kèo này có nhiều điều khoản được trình bày theo quy định chung mà bạn cần nắm rõ để đảm bảo lợi ích cho bản thân. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua những thông tin hữu ích về mẫu hợp đồng chuẩn mà Tấn Tài mang đến ngay sau đây!

Vì sao cần ký kết hợp đồng cung cấp thực phẩm cho nhà hàng?

Ký kết hợp đồng cung cấp thực phẩm là điều cần thiết để tránh tranh chấp xảy ra

Tại các công ty cung cấp thực phẩm uy tín, bản hợp đồng luôn là thứ được kèm theo lô hàng vận chuyển đến nhà hàng. Hợp đồng cung cấp thực phẩm cho nhà hàng được xem là bản giao kèo mua bán có hiệu lực pháp lý giữa công ty với khách hàng trong quá trình giao dịch.

Đây được xem là thứ cần thiết dành cho cả bên lẫn mua bên bán bởi vì:

Hợp đồng có các điều khoản quy định cụ thể về quyền và nghĩa vụ của 2 bên. Nhìn vào đây, bạn sẽ biết được mình cần làm gì để đảm bảo giao dịch được diễn ra thuận lợi.Cùng với bản hợp đồng cung cấp thực phẩm rõ ràng, minh bạch, bên mua và bên bán sẽ tránh được nhiều tranh chấp không đáng có vì sự mập mờ trong quá trình giao dịch.Ngoài ra, bên trong bản hợp đồng còn có đầy đủ chữ ký của hai bên và thậm chí là mộc đỏ của doanh nghiệp lẫn nhà hàng. Đây chính là bằng chứng có tính pháp lý cao trong trường hợp xảy ra tranh chấp không đáng có.

Mẫu hợp đồng cung cấp thực phẩm nhà hàng chuẩn nhất bạn cần biết

Mẫu hợp đồng cung ứng thực phẩm chuẩn nhất hiện nay

Theo các luật sư chuyên nghiệp cho biết, hợp đồng mua bán thực phẩm cho nhà hàng được ký kết giữa nhà cung ứng và cơ sở kinh doanh. Một mẫu hợp đồng chuẩn sẽ có đầy đủ các thông tin sau đây:

Ngày tháng năm ký kết hợp đồng giữa hai bên.Thông tin của bên A và bên B gồm: Tên công ty, địa chỉ trụ sở, mã số thuế, số điện thoại liên lạc, người đại diện ký hợp đồng và chức vụ đi kèm.Các điều khoản được thỏa thuận gồm: Đối tượng thực hiện nghĩa vụ hợp đồng, quyền và nghĩa vụ của hai bên, giá cả mua bán, thời gian thực hiện giao dịch và cam kết đi kèm.Chữ ký mẫu: Bao gồm chữ ký của bên A và bên B tham gia ký kết hợp đồng.

Tấn Tài cung cấp hợp đồng mua bán thực phẩm cho nhà hàng rõ ràng, minh bạch

Luôn nắm bắt được những quy định mới của pháp luật, cửa hàng Tấn Tài thường xuyên cập nhật hợp đồng mua bán thực phẩm cho nhà hàng chuẩn nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ được ký kết bản giao kèo hợp pháp cùng với các điều khoản có lợi như sau:

Tấn Tài đảm bảo cung cấp tất cả các loại nông sản, thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống và gia vị sạch 100%. Đảm bảo hàng hóa đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với hương vị tươi ngon và dinh dưỡng dồi dào.Chúng tôi luôn cung cấp thực phẩm tươi mới mỗi ngày cho nhà hàng hạng sang. Nếu phát hiện tình trạng úng héo hoặc ẩm ương, bạn có quyền hoàn trả không thanh toán.Cửa hàng cam kết xuất trình hóa đơn xuất nhập thực phẩm rõ ràng và cung cấp hóa đơn đỏ cho doanh nghiệp theo yêu cầu.Hỗ trợ đóng gói kỹ lưỡng và vận chuyển sản phẩm đến tận nơi với mức giá vô cùng bình ổn.

Vậy nên bạn hãy nhanh tay liên hệ với Tấn Tài ngay hôm nay để ký kết hợp đồng cung cấp thực phẩm cho nhà hàng cao cấp. Chúng tôi cam kết tuân thủ giao kèo trong mọi trường hợp phát sinh ngoài ý muốn.