Học kế toán ở đâu tốt nhất tại hà nội thực hành thực tế

Học kế toán ở đâu tốt nhất tại hà nội thực hành thực tế

Học kế toán ở đâu để có thể – Học Xong Làm Được Ngay, được thực hành trên chứng từ thực tế, giáo viên hướng dẫn nhiệt tình mà vẫn nằm trong một mức giá phù hợp.

Xin được chia sẻ một địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất Hà Nội- đó là Công ty Kế toán Việt nơi các bạn sẽ được trải nghiệm một phương pháp đào tạo hoàn toàn khác biệt với những cách dạy thông thường ở những Trung tâm đào tạo kế toán khác.

ĐI HỌC NHƯ ĐI LÀM

Học kế toán ở đâu tốt nhất tại hà nội thực hành thực tế
Học kế toán ở đâu tốt nhất tại hà nội thực hành thực tế

Học kế toán ở đây các bạn kế toán sẽ được tiếp cận với sổ sách, chứng từ thực tế, kế toán sẽ được những kế toán Trưởng nhiều năm kinh nghiệm tận tình hướng dẫn làm từ chi tiết đến tổng hợp. Với lịch biểu làm việc 1 năm của một nhân viên kế toán trong doanh nghiệp thực tế Công ty kế toán Việt đã xây dựng lên một “phòng kế toán ảo” để hướng dẫn kế toán lập hóa đơn chứng từ, hoạch toán, xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh vào sổ sách, kê khai, làm báo cáo thuế tháng quý và quyết toán thuế năm…và cuối cùng đó là các bạn sẽ lên được Báo cáo tài chính. Chúng tôi sẽ dạy bạn một cách kỹ càng để có thể phòng tránh, khắc phục sai sót, chia sẻ kinh nghiệm giúp các bạn có thể xử lý được các tình huống kế toán phát sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tự bạn học – Bạn có thể quên

               Nói cho bạn – Bạn có thể nhớ

                               Cầm tay chỉ việc – Bạn sẽ làm được ngay

Công ty kế toánViệt có những khóa học riêng biệt phù hợp với mọi đối tượng kể cả những người chưa biết tới muốn học nâng cao nghiệp vụ. Chỉ cần bạn có mong muốn, đam mê làm việc trong nghề kế toán chúng tôi sẽ săn sang truyền lại cho bạn cả một quá trình đúc rút 1/3 cuộc đời của mỗi giảng viên:

·  Khóa học thực hành kế toán thuế chuyên sâu.

·  Khóa học kế toán tổng hợp dành cho người mới bắt đầu hay đã quên

·  Khóa học kế toán tổng hợp dành cho sinh viên sắp và mới ra trường.

·  Khóa học kế toán tổng hợp nâng cao dành cho người đã và đang đi làm.

·  Khóa học lên sổ sách, lập BCTC trên Excel.

·  Học phần mềm kế toán Fast, Misa

Chi tiết các khóa học mời các bạn tham khảo tại đây:

KHÓA HỌC KẾ TOÁN THỰC TẾ

Tất cả những khóa học trên đều được giảng dạy bằng hình thức thực hành thực tế. Những bạn chưa biết gì về kế toán sẽ được học thêm về lý thuyết để hiểu bản chất về kế toán, còn những bạn đã học qua về kế toán rồi chúng ta sẽ học thẳng vào thực hành luôn.

Mỗi lớp học từ 10 – 12 người có 2 – 3 giảng viên dạy kèm, hướng dẫn cụ thể.

Giảng viên tại công ty chúng tôi đều là những kế toán Trưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề kế toán, có tính chuyên môn thực tế cao và họ đều có mong muốn truyền lại những kinh nghiệm quý giá cho các bạn kế toán mới vào nghề.

Các lớp được khai giảng thường xuyên bạn không cần phải chờ lớp.

Thời gian học : 3 ca, tùy bạn chọn:

Sáng 8h – 11h, Chiều 2h – 4h30, Tối từ 6h – 8h30

Bạn có thể chọ học 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7 hoặc là học liên tục cả tuần.

( Các ca học đều có thể ca đổi được )

Trong số những buổi học nếu có buổi nào bạn bận không đi học được công ty chúng tôi có trách nhiệm dạy bù để đảm bảo kiến thức cho bạn.

Học xong bạn chưa hiểu kỹ sẽ miễn phí học tiếp. giảng viên có trách nhiệm dạy cho đến khi bạn thành thạo mọi kỹ năng về kế toán thì thôi.

HỌC XONG BẠN ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ

ĐƯỢC GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CUỐI KHÓA HỌC

Học kế toán ở đâu không quan trọng hơn việc các bạn sẽ học kế toán như thế nào, tinh thần, ý thức học tập của các bạn kết hợp với phương pháp giảng dạy của chúng tôi sẽ cho ra một kết quả như mong đợi.

Dạy hết sức – Học hết mình – Nâng trình kế toán

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *