Chi tiết

Mật ong rừng luôn được xem là đặc sản quý và hiếm vì dược tính cao và công dụng tốt trong việc chữa những bênh tương quan đến hệ tiêu hóa, hệ hô hấp. Loại mật ong này thơm và ngon và giỏi hơn hẳn các loại mật ong nuôi bởi nguồn nguyên liệu chính tạo ra sự nó là đa số chú ong rừng, hút những loại mật hoa rừng nhưng mà thành. Đặc sản Tây Bắc vinh dự là nơi cung ứng những một số loại mật ong rừng nguyên hóa học được khai quật từ rừng già tây-bắc với quality tốt nhất đến quý khách.

*

Cách khác nhau mật ong rừng chuẩn chỉnh và mật ong rừng bị pha

*

Mật ong rừng tây-bắc cho số đông người

Tây Bắc là vùng núi cao, đồi núi bao phủ, bởi vì vậy đã chế tạo ra điều kiện thuận lợi cho ong rừng xây tổ, làm mật. Vẫn giữ thói quen thuộc đi rừng, người dân tộc tây bắc luôn kiếm được những mảng mật thơm ngon, và ngọt ngào nhất của núi rừng.

*

Mật ong rừng nguyên chất

Mật ong rừngrất quý, do mật được những nhỏ ong rừng siêng chỉ, chuyên cần lấy mật trường đoản cú đủ thiết bị hoa rừng đem đến làm mật ong. Một số loại mật này có màu nâu trong, ngọt đuối – vị ngọt rất cá tính của núi, của rừng, không phải vị ngọt khé như các loại mật khác.Mật ong rừng nguyên chấtlà món quà quý giá của thiên nhiên ban tặng ngay cho con bạn với không hề ít công dụng. Bạn có biết: với trẻ bé dại mỗi ngày một – 2 thìa mật ong để giúp trẻ tiêu hóa miệng, tiêu hóa tốt, tăng mức độ đề kháng, phòng ngừa những bệnh thường gặp (rối loàn tiêu hóa, ho, cảm, sốt…).

*

Mật ong của núi rừng tây bắc

Mỗi sớm uống một ly nước nóng pha mật ong, giúp khung người khỏe mạnh, trẻ con lâu, kéo dãn dài tuổi thọ. Buổi tối, trước lúc đi ngủ, cần sử dụng 1 thìa mật ong sẽ giúp đỡ tạo giấc mộng sâu.

*

Một số chú ý khi sử dụng

Với phụ nữ: Mật ong giúp nâng cao vẻ đẹp nhất toàn diện, bôi ngoại trừ da, giúp domain authority dẻ mịn màng. Hằng sáng, uống một ly nước trộn lẫn mật ong, chanh, góp thanh lọc cơ thể, kháng ôxy hóa, giúp domain authority dẻ hồng hào, tươi nhuận.

*

Tổ ong mật sơn la

Người bị nhỏ xíu – suy nhược cơ thể Mật ong giúp tăng tốc thể lực, phòng mệt mỏi. Mật ong được áp dụng để chữa một trong những bệnh lây nhiễm trùng như: viêm họng, viêm loét dạ dày…