Dưới vỏ quấn hợp pháp của mô hình phòng tắm bốn nhân, những "nhà thổ xà phòng" sinh sống Nhật bản từ lâu vẫn diễn ra hoạt động mại dâm trái phép.


Tại những khu tín hiệu đèn đỏ ở Tokyo, kyakuhiki - nhân viên nam làm trách nhiệm chào mời khách hàng cho công ty thổ trê tuyến phố phố - nạm trên tay mọi tấm thẻ liệt kê không thiếu thốn dịch vụ và bảng giá. Trong đó, binta có nghĩa là vỗ vào mặt, hizamakura là nằm trong đùi người cung cấp dâm, thậm chí là có cả kích dục bằng tay, quan tiền hệ bởi miệng, theo VICE News.

Tuy nhiên, một thương mại & dịch vụ không bao giờ được cung ứng là honban - giao hợp qua mặt đường âm đạo. Đạo quy định Chống mại dâm được thông qua ở Nhật vào khoảng thời gian 1958 khiến cho việc này đổi thay bất vừa lòng pháp.

Dù vậy, phái mạnh xứ Phù Tang bảo rằng họ có thể đi tới các "nhà thổ xà phòng" (dịch vụ bên tắm phối hợp mại dâm) để tìm kiếm điều đó. Đây là nơi người sử dụng nằm trong bể và được nhân viên cấp dưới (gọi là sōpu-jyō) rửa mặt rửa, kỳ cọ, massage.

Thực tế, các dịch vụ không lúc nào được liệt kê toàn bộ. Chỉ có khách hàng và sōpu-jyō mới quyết định điều gì xảy ra trong chống riêng.

*

Khu phố có nhiều "nhà thổ xà phòng". Bài toán chụp ảnh, con quay phim không được hoan nghênh làm việc đây. Ảnh: Hanako Montgomery.

Bí mật trong những "nhà thổ xà phòng"

Yasuo - công nhân xuất bản làm ca đêm ở Yoshiwara, quận tập trung nhiều "nhà thổ xà phòng" nghỉ ngơi Tokyo - cho biết thêm khách sản phẩm trả tiền cho dịch vụ tắm với nhân viên, kế tiếp mua thêm đều gì bọn họ muốn. Trong hầu như trường hợp, không có hình thức quan hệ tình dục nào bị giới hạn.

Được xem là “vua mại dâm”, những "nhà thổ xà phòng" là nơi kinh doanh đắt đỏ bậc nhất trong ngành thị trường của Nhật Bản. Theo Yasuo, đàn ông mang lại đây thường xuyên là “những bạn làm công ăn lương mập tuổi, muốn thư giãn và giải trí sau ngày dài có tác dụng việc”.

Khách hàng cần trả khoảng 30.000 yen (280 USD) cho dịch vụ tắm. Khoản tầm giá này được đưa trực tiếp cho tất cả những người chủ. Phần đa gì xảy ra tiếp đến được định giá vị người cung cấp dâm, thường vội vàng 2-3 lần ngân sách chi tiêu dịch vụ rửa ráy cơ bản. Roi này bởi sōpu-jyō thụ hưởng.

*

Bên xung quanh một "nhà thổ xà phòng" sinh sống Tokyo năm 2015. Ảnh: Wiki.

Mặc mặc dù "nhà thổ xà phòng" chuyển động như chống tắm tư nhân trên cơ sở hợp pháp, fan ta hiểu đúng bản chất tình trạng mại dâm bất hợp pháp cũng ra mắt ở đây nhờ các lỗ hổng trong công tác làm việc quản lý.

Khi thời hạn cho dịch vụ thương mại tắm kết thúc, nhân viên cấp dưới và người tiêu dùng được hiểu là tất cả jiyu ren’ai (mối quan tiền hệ mối tình tự do). Nhờ vào thỏa thuận về tiền bạc của đôi bên, mọi hành động đều rất có thể diễn ra sau đó.

Tuy nhiên, các bước này hơi bấp bênh, đòi hỏi sự đào tạo và huấn luyện và trình độ chuyên môn cao.

Aya, một sōpu-jyō, cho thấy điều đặc biệt quan trọng nhất là nhân viên cấp dưới phải thành thạo thương mại & dịch vụ tắm gợi tình.

Ngoài ra, việc tìm kiếm quá trình tại "nhà thổ xà phòng" không thể đơn giản. Bạn mới mang đến và ngay cả những ai đã có kinh nghiệm tay nghề hành nghề mại dâm đều buộc phải trải qua thời gian đào tạo thiết yếu thức. Hầu hết hướng dẫn được hỗ trợ qua sách hoặc DVD.

Quá trình vấn đáp mang tính cạnh tranh vì không ít người dân muốn thao tác tại phía trên để kiếm được không ít tiền hơn.

Tùy trực thuộc vào vị thế của phòng thổ trong khối hệ thống phân cấp, các bước nhân viên cần làm cũng khác nhau. Các cô gái làm nghỉ ngơi kōkyu-ten (nhà thổ hạng sang) dành khoảng chừng 2-3 giờ giao hàng mỗi khách hàng. Đôi khi, họ được yêu ước không sử dụng bao cao su đặc - điều thường xuyên không xẩy ra ở những nhà thổ dân gian hơn.

Aya phân tích và lý giải rằng do nguy hại mắc căn bệnh lây qua mặt đường tình dục, thương mại & dịch vụ này hay được trả công cao hơn. Giá bán cơ bản cho những dịch vụ hoàn toàn có thể là 60.000 yen, thậm chí lên tới 100.000-120.000 yen.

Một số sōpu-jyō thao tác làm việc ở "nhà thổ xà phòng" vài ba năm, sau đó ban đầu sự nghiệp chụp ảnh mẫu nội y trên các tạp chí nam giới hoặc đoạn clip giải trí dành cho những người lớn.

*

"Nhà thổ xà phòng" là hiệ tượng mại dâm lâu đời nhất sinh hoạt xứ sở hoa anh đào. Ảnh: ItsYourJapan.

Được nghe biết là hiệ tượng mại dâm nhiều năm nhất ngơi nghỉ Nhật Bản, "nhà thổ xà phòng" gợi lên hầu hết hình ảnh từ thời Edo, kéo dãn từ năm 1603 cho 1868. Mặc dù nhiên, sōpu-jyō khác với geisha - ​​những nghệ sỹ giải trí tài giỏi ca múa và chat chit đã phát triển khỏe mạnh trong cùng giai đoạn lịch sử hào hùng này.

Khu Yoshiwara, nằm tại vị trí Tokyo, tồn tại những "nhà thổ xà phòng" lâu lăm và khét tiếng nhất Nhật Bản. Khu vực này ko tồn trên trên bản đồ song tên của chính nó vẫn duyên dáng hàng nghìn khách hàng và sōpu-jyō.

Đôi khi, bạn hành nghề mại dâm sống trong ký kết túc xá vì chưng nhà thổ cung cấp. Ngoài đồ đạc mang theo, các sōpu-jyō hy vọng Yoshiwara là nơi có thể kiếm tiền.

Ngày nay, những bé phố tại chỗ này mang vẻ yên ổn tĩnh kỳ lạ, được thắp sáng sủa bởi ánh sáng lờ mờ lan ra từ khía cạnh tiền những nhà tắm. Nhân viên bảo vệ trong trang phục đen canh giữ hầu hết cánh cửa. Vẻ mặt nghiêm nghị của mình chỉ giãn nở ra khi chào đón khách hàng.

Ngày nay, Yoshiwara vẫn còn đấy tương đối túng bấn mật. Với những người không quan tâm, khu vực này ko tồn tại trên bạn dạng đồ thành phố. Còn với những người dân chỉ gồm “sở thích hợp nhẹ”, bọn họ không thấy gì hơn ngoài các dãy công ty tắm. Song, thực tế khuất phía sau ánh sáng sủa mờ ảo chỉ giành riêng cho những ai nghỉ ngơi lại lâu hơn.


Phụ bạn nữ Afghanistan bị miệt thị, dọa giết vày tập gym

Phòng tập gym dành cho đàn bà tại Kandahar, nơi từng là thành trì của lực lượng Taliban, thách thức các tứ tưởng hủ lậu ở Afghanistan, vốn phỉ báng thiếu phụ tập thể dục.


nhà tắm phối kết hợp mại dâm sinh hoạt Nhật Bản bên thổ xà chống soapland mại dâm ở Nhật bản

Bài viết liên quan