Những cô gái bán dâm ngụ tại các huyện vùng ven TP Cần Thơ và An Giang, đa số họ từ 18-28 tuổi. Đáng chú ý có người 50 tuổi.

Bạn đang xem: Cần thơ xử phạt tụ điểm massage kèm mua bán dâm

Ngày 30/10, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45, Công an TP Cần Thơ) đang củng cố hồ sơ để làm rõ hành vi Môi giới và Chứa mại dâm của một số chủ quán cà phê và nhà trọ ở phường Châu Văn Liêm (quận Ô Môn).

Qua công tác trinh sát, tối 29/10, lực lượng cảnh sát chống tệ nạn thuộc phòng PC45, phối hợp với Cảnh sát quản lý hành chính, Công an quận Ô Môn kiểm tra, triệt xóa hàng loạt tụ điểm môi giới, mua bán dâm ở các quán cà phê, nhà trọ trên địa bàn.

Quản lý nhà trọ Kim Tuyến làm việc với cảnh sát. Ảnh C.A.

Tại nhà trọ Kim Tuyến do Mai Thị Kim Tuyến (34 tuổi, ngụ quận Ô Môn) quản lý, cảnh sát phát hiện 6 cặp nam nữ đang mua bán dâm ở các phòng từ 1 đến 4, phòng 6 và 7.

Những cô gái bán dâm ngụ tại các huyện vùng ven TP Cần Thơ và An Giang, đa số từ 18-28 tuổi. Đáng chú ý, có người bán dâm tuổi 47 và 50.

Những người này khai làm tiếp viên tại các quán cà phê gần nhà trọ Kim Tuyến. Khách làng chơi đến uống cà phê, họ sẽ tiếp cận thoả thuận giá cả và hẹn địa điểm "mây mưa" ở nhà trọ Kim Tuyến và Dư Ngọc, giá 250.000 đồng/lượt.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Mở Tp Hcm 2019 : Trường Đại Học Mở Tphcm, Điểm Chuẩn 2019 Trường Đh Mở Tp

Nhà trọ Dư Ngọc. Ảnh C.A.

Kiểm tra nhà trọ Dư Ngọc, cảnh sát bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

“Các cô gái khai đi khách giá 250.000 đồng. Gái bán dâm phải chi cho chủ quán cà phê 20.000 đồng, chủ nhà nghỉ 30.000 đồng”, một cảnh sát cho biết.

Chủ quán xông hơi gần 40 tuổi đi bán dâm

Cảnh sát ập vào kiểm tra 3 nhà nghỉ ở huyện Phong Điền (TP Cần Thơ) bắt quả tang 5 cặp nam nữ đang bán dâm cho khách.

Minh Anh

bán dâm trong nhà trọ ở Cần Thơ Cần Thơ An Giang bán dâm ở nhà trọ bán dâm ở nhà nghỉ môi giới mại dâm chứa mại dâm bám dâm bán dâm ở miền Tây

Trói tay, bịt miệng gái bán dâm cướp tài sản

0

Khi đến khách sạn bán dâm, chị T. bị Nguyễn Trần Nhật Anh dùng dao kề cổ, trói tay, bịt miệng cướp đi một điện thoại iPhone 6 plus, một điện thoại Nokia và gần 6 triệu đồng.

Gã trai cưỡng bức nữ tiếp viên 14 tuổi bị tạm giữ

1 1 0

Nghe tiếng kêu cứu của nạn nhân, người soi ếch lại gần phát hiện cô gái trong tình trạng không mặc quần áo, người bê bết bùn đất.

Phá đường dây bán dâm 500 USD do "ca sĩ" bolero cầm đầu

5 1 4

Điều hành đường dây mại dâm cao cấp là cô gái từng tham gia cuộc thi tiếng hát truyền hình “Solo cùng Bolero” năm 2016 tại Vĩnh Long.