Rạng sáng nay, ngày 28.10.2016 theo giờ Việt Nam, táo đã reviews dòng macbook Pro mới nhất với các form size màn hình 13 inch cùng 15 inch. Thông tin rò rỉ trước đó về các xây dựng mới ở cảm biến vân tay, trackpad size lớn hơn, thanh touch bar... Tất cả đều thiết yếu xác. Đặc biệt là thanh cảm biến Bar chắc chắn là sẽ đem lại một trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời ở dòngMacbook Pro 2016này.

*

Về kiến tạo thì apple macbook Pro tất cả 2 lựa chọn là 13 inch và 15 inch, gồm 2 màu sắc Xám và bạc tình (Space Gray cùng Silver) làm từ chất liệu kim loại. Xây đắp cực mỏng kèm theo 4 cổng Thunderbolt 3. Ấn tượng nữa nằm tại Trackpad kiểu dáng mới tất cả tính năng chạm màn hình lực Force Touch, kích thường xuyên rộng hơn, lớn gấp đôi lần Trackpad ở các dòng laptop apple macbook trước đây.

*

Bàn phím sử dụng technology Butterfly như ở chiếc Macbook 12 inch đang ra mắt. Tuy vậy đã được Apple cải tiến thêm, mặc dù rằng bàn phím có thể giúp laptop apple macbook Pro mỏng dính hơn, nhưng việc tiếp cận và rất gần gũi với keyboard kiểu mới này sẽ tương đối tốn thời gian của bạn.

Ở hình bên dưới các bạn cũng có thể nhìn thấy cụm phím công dụng phía trên bàn phím dường như không còn, nó được thay thế bằng màn hiển thị chạm màn hình được gọi là touch Bar. Hiển thị và kiểm soát và điều chỉnh các tính năng của apple macbook pro trên tấm nền Retina OLED.

Thanh touch Bar rất có thể giúp bạn không ít như chỉnh âm, tăng sút độ sáng, Siri, chức năng nhập liệu nhanh, với còn nhiều nhân kiệt khác được trình làng trong buổi ra mắt.

*

Thanh Touchbar chắc hẳn rằng sẽ không có phong cách thiết kế cho mẫu Macbook Pro 13 inch “giá rẻ“. Nếu như muốn được thử dùng Touch Bar thì chúng ta phải chi thêm để mua phân khúc thị phần tầm trung.

*

Cảm đổi mới vân tay nuốm hệ thứ 2 được ra mắt với độ đúng đắn cao hơn, tốc độ hồi đáp giỏi hơn. Bộ cảm biến sử dùng chip hãng apple T1, tối ưu hóa ship hàng bảo mật Secure Enclave mang đến việc thanh toán ApplePlay.

*

Macbook Pro 13 inch áp dụng chip bộ vi xử lý core i5 kèm card hình ảnh Intel Iris Graphic

Macbook Pro 15 inch áp dụng chip chip core i7 (Quad-core, 2133MHz) kèm card đồ họa Radeon Pro cung cấp lên 4GB VRAM, SDD cung ứng nâng cấp lên đến 2TB.

*

Màn hình của macbook Pro mới có độ sáng tăng hơn cho 67%, đô tương phản rộng 67%, hiển thị màu sắc được tăng lên 25%.

*

Các mức chi phí đưa ra cho cái Macbook Pro với 3 mức: 1499 USD, 1799 USD, 2399 USD. Người tiêu dùng đã có thê để mua. Riêng rẽ với cái Macbook Pro có công nghệ Touch Bar thì người dùng phải chờ khoảng 3 tuần nữa