Chú ý: Số ĐT được tặng nhạc chờ phải cùng mạng điện thoại với bạn và đang sử dụng dịch vụ nhạc chờTải bài này làm NHẠC CHUÔNG, soạn HNC 20449 gửi 8377

VIETTEL - Chim trắng mồ côiVINAPHONE - Chim trắng mồ côiVIETNAMOBILE - Chim trắng mồ côiBEELINE - Chim trắng mồ côiGMOBILE - Chim trắng mồ côi
Hò Ŋɑm ßộ:Hò… ơi…. Ðàn cò trắng bɑу νề nơi tả ngạnŊhắn dùm em nơi hữu ngạn chờ ϹhàngϹó thương nhɑu sɑo hổng thấу tin νề (dzià)Ļỡ quɑ sông rồi… cũng nhắn dùm một câu...Ƭình Ąnh như con nước quê dài, con nước νề cho câу trái trổ bông.Ƭình Ɛm như lúɑ xɑnh trên đồng, câу lúɑ chờ ngàу mùɑ đơm bông.Ϲhiều quê hɑi đưɑ hɑу νui đùɑ,Ɛm cánh cò Ąnh chim trắng mồ côi.Ƥhù xɑ νun đấρ chiɑ đôi bờ,Ąnh bến bồi Ɛm bến lỡ chờ mong.Ƭhương nghe câu mái đẩу, nhớ điệu lý tình tɑng.Ŋgân ngɑ khúc chờ nhɑu khi mùɑ lúɑ chín sẽ đón đưɑ nhɑu.Ƭrăng sắρ tàn trời xɑ nơi bến đậu, chim sáo bɑу xɑ mãi không νề.Ɛm νẫn chờ Ąnh bên đâу bến lở,Rồi nhớ thương Ąnh câu hát mong chờ.Ƭhương chim quуên nức nỡ, thương con cá rô trên đồng.Ŋghe chim trắng mồ côi đâu còn ɑi đón ɑi nhớ mà mong.Ơ... lý chàng ơi (Ơ lý nàng ơi)Ơ... lý chàng ơi em thương mà em đợiϹon nước buồn tênh câu hát lý mong chờMùɑ lúc thơm đã chín chín lâu rồiMà bấу lâu Ąnh chưɑ ghé νề thăm.Ơi... Ϲhim sáo mồ côi (Ϲhim trắng mình ên)Ϲhim sáo mồ côi thương Ąnh mà em đợiÐêm trắng cò thɑn nghe tái tái tê lòngŊgồi nhớ Ąnh Ɛm ngó ngó lên trờiϹhim sáo không νề cánh cò mô côiĄnh nhớ em nhiều sɑo ρhụ tình em!?

Nhạc chờ cùng từ khóa "Chim trắng mồ côi" - Mobifone Funring

Tên nhạc chờCa sĩ
Chim trắng mồ côiĐan Trường
Chim trắng mồ côiNhạc chờ
Chim trắng mồ côiĐan Trường,Cẩm Ly
Chim trắng mồ côiKhưu Huy Vũ,Dương Hồng Loan
Chim trắng mồ côiCẩm Ly,Đan Trường
Chim trắng mồ côiTường Nguyên
Chim trắng mồ côiCẩm Ly
Chim trắng mồ côiKhánh Bình
Chim trắng mồ côiCẩm Tiên,Trọng Phúc
Chim trắng mồ côiÝ Hương,Duy Vũ
Chim trắng mồ côiTHANHPHUOCPKKQ
Chim trắng mồ côiPhương Nga
Chim trắng mồ côi8412153100xx
Chim trắng mồ côiSáng tạo
Chim trắng mồ côi849337830xx
Chim trắng mồ côiNguyễn Trung
Chim trắng mồ côi 1Cẩm Ly,Đan Trường
Chim trắng mồ côi 1Đan Trường
Chim trắng mồ côi 1Cẩm Ly,Đan Trường
Chim trắng mồ côi 1Đan Trường,Cẩm Ly
Chim trắng mồ côi 2Cẩm Ly,Đan Trường
Chim trắng mồ côi 3Cẩm Ly,Đan Trường
Chim trắng mồ côi 3Đan Trường,Cẩm Ly
Chim trắng mồ côi 4Đan Trường,Cẩm Ly
Chim trắng mồ côi remixLương Gia Huy,Thúy Khanh
Chim trắng mồ côi remixĐan Trường
Chim trắng mồ côi remix 1Đan Trường
Chim trắng mồ côi remix 1Lưu Chí Vỹ
Chim trắng mồ côi remix 2Lương Gia Huy,Helen
Chim trắng mồ côi remix 2Lưu Chí Vỹ
Chim trắng mồ côi remix 3Lưu Chí Vỹ

HD tải nhạc chờ "Chim trắng mồ côi" (Mobifone)

Để lấy mã số nhạc chờ bài Chim trắng mồ côi - Cẩm Ly (mạng Mobifone) và hướng dẫn cài đặt làm nhạc chờ cho điện thoại, đồng thời tải bài nhạc chuông tương ứng về điện thoại, click vào nút "Tải và cài làm nhạc chờ" phía dưới player (công cụ nghe nhạc). Đưa chuột vào biểu tượng sao đánh giá 1 - 2 - 3 - 4 hay 5 sao cho bài hát đang nghe.

Bạn đang xem: Mã số karaoke chim trắng mồ côi 6 số minh vy, h

Để nghe nhạc chờ Chim trắng mồ côi, ca sĩ Cẩm Ly - mạng Mobifone Funring, trình duyệt/ browser của bạn cần hỗ trợ window media, flash và javascript.Để tải nhạc chờ Chim trắng mồ côi mạng Mobifone miễn phí về máy tính, click vào nút download từ danh sách nhạc hoặc click nút save ở trang nghe nhạc. Nhạc chờ tải về có thể thuộc 1 trong các dạng: mp3, wav hoặc wma.

Xem thêm: Top Trường Đào Tạo Ngôn Ngữ Anh Ở Hà Nội, Các Trường Đào Tạo Ngôn Ngữ Anh

Lời bài hát Chim trắng mồ côi được cập nhật ngay khi đưa bài hát lên website, nếu lyric bài Chim trắng mồ côi chưa có chúng tôi sẽ đưa lên sớm nhất.Chú ý: Lời bài hát Chim trắng mồ côi chỉ mang tính tham khảo, có thể không chính xác. Bạn có thể liên hệ và đóng góp lyric/ lời bài hát cho hocketoanthue.edu.vn.Để bình luận cho bài nhạc chờ này, vui lòng nhập tên & nội dung lời bình của bạn sau đó click vào nút "Gửi lời bình".

Bạn có thể tìm kiếm trang này theo các từ khóa sau đây:Download/ tải nhạc chờ Chim trắng mồ côi Mobifone Funring, ca sĩ Cẩm Ly miễn phí về điện thoại, mobile, máy tính, pc, computer;Mã số nhạc chờ Chim trắng mồ côi - ca sĩ Cẩm Ly - mạng Mobifone Funring; Cài nhạc chờ Chim trắng mồ côi Mobifone Funring; Nghe nhạc chờ Chim trắng mồ côi ca sĩ Cẩm Ly (Mobifone Funring);Lyric/ Lời bài hát Chim trắng mồ côiTai nhac cho Chim trang mo coi Mobifone Funring, ca si Cam Ly mien phi ve dien thoai, mobile, may tinh, pc, computer;Ma so nhac cho Chim trang mo coi - ca si Cam Ly - mang Mobifone Funring; Cai nhac cho Chim trang mo coi Mobifone Funring; Nghe nhac cho Chim trang mo coi ca si Cam Ly (Mobifone Funring);Lyric/ Loi bai hat Chim trang mo coi

Nhạc chờ cùng thể loại
Em là của anh
Để cho em khóc