Võ sĩ lịch sử một thời Lý tè Long (Bruce Lee) từng được dư luận nhắc tới như một thủ phạm trong nghi án giết người hàng loạt vào năm 1969 rúng đụng tại Mỹ.
*

Roman Polanski vẫn ở London (Anh) khi tốt tin về vụ người bà xã Sharon Tate bị giết. Sau thời điểm Polanski về bên Mỹ, lỗi lầm vẫn không được giải quyết trong nhiều tháng sau đó nên luôn bị ám ảnh bởi nó. Sau khi biết về mẫu kính tại hiện trường vụ án, Polanski đã mua phương pháp để mày mò cặp kính gọng nhằm mục tiêu giúp cho cuộc điều tra, theo lời giải thích trong hồi cam kết “Roman by Polanski”. Sau đó, Polanski đk gia nhập lớp học tự vệ của người bạn Lý tè Long, một diễn viên và võ sĩ danh tiếng vào thời khắc vụ án xảy ra, để gia công rõ sự nghi hoặc của mình.

Bạn vẫn xem: Lý tiểu long ảnh thật

Theo tạp chí Esquire, một vài thông tin đối lập và kỹ năng võ thuật của võ sĩ người Hồng Kông vào thời đặc điểm đó đã khiến cho Polanski nghi hoặc Lý tiểu Long thực hiện vụ giết người hàng loạt, trước khi thủ phạm Charles Manson bị bắt. Mối quan hệ của Lý tiểu Long cùng với Tate được tái hiện trong bộ phim truyện “Once Upon a Time in Hollywood” của Quentin Tarantino được phân phát hành vào năm ngoái. Lý tè Long, fan được đóng vì chưng Mike Moh (35 tuổi). Trong đó, Lý đái Long - bạn qua đời vào khoảng thời gian 1973, không hề biết mình đã có lần bị người các bạn Polanski lặng lẽ điều tra về vụ giết fan nói trên.Tate đã trình làng Lý tiểu Long với Polanski vào trong những năm 1960. Phụ nữ diễn viên đã gặp mặt Lý tè Long trên trường quay tập phim “The Wrecking crew”, khi võ sĩ lịch sử một thời của Hồng Kông dạy võ thuật cho những diễn viên. Tate vẫn đấu thử với Lý tè Long - người lúc đó mới bắt đầu tham gia diễn xuất, cùng mời võ sĩ này đi bữa tối với cô cùng người ck Polanski. Tình các bạn nảy nở với Polanski đang thuê Lý đái Long làm người hướng dẫn võ thuật đến mình.
*

ko lâu sau khi đôi bạn vợ chồng hình thành tình chúng ta với Lý đái Long, và Tate đã trở nên giết bị tiêu diệt một phương pháp bí ẩn. Lý đái Long chỉ sống phương pháp ngôi bên nơi xảy ra vụ án mạng 1 loạt một vài thung lũng hồi tháng 8.1969. Cùng rất Tate, người thiết kế tóc khét tiếng Jay Sebring cũng bị giết vào tối hôm đó. Sebring là trong số những người bạn bè nhất của Lý đái Long cùng là fan giúp võ sư này tiếp cận Hollywood, theo Matthew Polly - fan viết cuốn sách “Bruce Lee: A Life”.Trong “Once Upon a Time in Hollywood”, Tarantino diễn đạt Lý tè Long tập luyện với Sabring chỉ 2 tiếng đồng hồ trước khi vụ án mạng xảy ra. Tuy thế trên thực tế, chỉ có lời đồn rằng Lý tiểu Long đã đi đến Benedict Canyon vào ngày xảy ra vụ án mạng, nhưng fan viết tiểu truyện cuốn “Bruce Lee: A Life” nói rằng, không tồn tại bằng bệnh nào xác minh được điều này. Vợ của Lý tiểu Long là Linda Lee nói với Polly rằng cô không nhớ rõ tin tức về câu hỏi người chồng võ sĩ mang đến nhà hoặc gặp mặt nạn nhân ngày xảy ra án mạng. Trong khi đó, cuốn nhật ký kết của Lý tiểu Long cho biết ông không đào tạo và huấn luyện Sebring trong thời hạn đó…Vài tháng sau vụ giết mổ người, Lý tè Long sẽ đề cập cùng với Polanski trong một buổi học võ thuật về câu hỏi đặt nhầm cặp kính. Polanski ngay lập tức nhớ lại cái kính được tìm thấy gần thi thể của Tate tại hiện nay trường vụ án. “Tôi chưa khi nào thích cặp kính cũ của bạn. Sau tiếng học, lý do tôi không đưa các bạn đến chưng sĩ nhãn khoa của mình và mua cho bạn một cặp kính bắt đầu làm quà khuyến mãi nhỉ?", Polanski nói cùng với Lý tè Long, theo Polly. “Lý đái Long là fan duy độc nhất (Polanski) biết kỹ năng để gia công tổn thương một đội người cùng một lúc", Polly mang đến biết.
*

lúc Lý đái Long nói với bác sĩ nhãn khoa solo thuốc của mình, Polanski phân biệt sự nghi ngờ của chính bản thân mình là không có cơ sở. Mặc dù nhiên, Polanski không lúc nào nói với Lý tè Long về sự nghi hoặc đó. Polanski chỉ công khai minh bạch sự nghi ngờ so với Lý tiểu Long khi nói lại câu chuyện trong hồi ký của bản thân phát hành vào năm 1985, hơn một những năm sau cái chết của Lý đái Long. Vợ của Lý tiểu Long, Linda đã thích thú với lời buộc tội phi lý khi gọi về sự nghi ngại trong cuốn hồi cam kết của Polanski, theo Polly trong lần phỏng vấn nhằm viết cuốn “Bruce Lee: A Life”.Polly nói rằng Tarantino đã đề nghị được dựa vào nội dung của cuốn sách “Bruce Lee: A Life”, trong đó bao hàm câu chuyện về sự nghi hoặc của Polanski. Tuy nhiên, bộ phim truyện “Once Upon a Time in Hollywood” sau khi phát hành đã nhận sự chỉ trích của Shannon Lee, đàn bà của Lý đái Long. Shannon Lee không không đồng ý nghi án của Polanski, nhưng mà cảm thấy khó chịu khi bộ phim đã phần nào phản chiếu sai lệch thực chất của người thân phụ nổi tiếng. Trong những khi đó, theo Polly, vụ giết fan năm 1969 đã ảnh hưởng đến tâm lý của Lý đái Long dẫn cho sự lo lắng và hoang tưởng lúc ông biến chuyển người khét tiếng sau đó.
*

Ý loài kiến của bạn sẽ được chỉnh sửa trước lúc đăng. Xin vui vẻ gõ giờ Việt bao gồm dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa links

Herbalife việt nam trở thành đơn vị tài trợ sát cánh của AFF Suzuki Cup 2020

WEBTHETHAO247.com sở hữu bản quyền triệu euro 2020

Nhìn lại 90 phút cùng với UAE: nở rộ cho khoảnh đánh dấu tên vào kế hoạch sử

Tuyển vn thẳng tiến Vòng loại sau cùng World Cup: Hành trình gian truân nhưng đáng giá

Tuyển vn lập kỳ tích ở vòng loại World Cup: ‘Thế hệ vàng" phá vứt mọi giới hạn

Truyền hình K+ ưu tiên giá sốc đón UEFA euro 2020™