Chân dung Lý Nhã Kỳ. (Nguồn ảnh: Lynk)
Ở Việt Nam, Lý Nhã Kỳ là một diễn viên, doanh nhân. (Nguồn ảnh: Lynk)

Trang sức cao cấpCông chúa châu ÁLý Nhã KỳVương quốc Hồi giáoĐại lễ sắc phongMangacop Unipa Saud Al HadjHoàng đếBộ tộc Mindanao.Đọc thêm các bài liên quan Tp. Hồ Chí MinhĐọc thêm các bài liên quan Philippines
quảng cáo
Video bóng đá

Hà Nội: Nhiều tuyến phố bị ngập sâu sau cơn mưa lớn" />

Hà Nội: Nhiều tuyến phố bị ngập sâu sau cơn mưa lớn

Sốc với cảnh hỗn loạn trước trận chung kết Champions League" />

Sốc với cảnh hỗn loạn trước trận chung kết Champions League

Vô địch Champions League, Real ăn mừng tưng bừng trong phòng thay đồ

Lễ bế giảng đầy yêu thương cho học sinh lớp 9 sau một năm đặc biệt

Real Madrid và Liverpool sẵn sàng đá chung kết Champions League

quảng cáo

Ngày 29/5: Cả nước ghi nhận 890 ca nhiễm mới, không có ca tử vong

Tính từ 16h ngày 28/5 đến 16h ngày 29/5, cả nước ghi nhận 890 ca nhiễm mới, giảm 224 ca so với ngày trước đó. Tỉnh, thành phố ghi nhận số ca mắc mới cao nhất trong ngày là Hà Nội với 282 ca.

Bộ GD&ĐT chỉ đạo xử lý vụ bạo lực học đường ở trường ISHCMC-AA

Quốc hội sẽ thảo luận về quy hoạch, nợ xấu, quyết toán ngân sách

Thủ tướng: Nông dân là chủ thể, trung tâm của quá trình phát triển

"Triangle of Sadness" kể về một cặp đôi người mẫu, được mời lên một du thuyền xa hoa với những hành khách siêu giàu, đã bị mắc kẹt cùng các tỷ phú trên một hoang đảo sau một trận bão.
Đây là lần thứ 3 báo Nghệ An thay đổi giao diện, khẳng định tính tiên phong, đi đầu trong việc chuyển đổi số, trong ứng dụng công nghệ thông tin, ứng dụng mạng xã hội, phù hợp với xu thế báo chí.
"ABBA Voyage" - chương trình hòa nhạc đầy tham vọng là một dự án vô cùng tốn kém; ABBA sẽ cần thu về 140 triệu bảng (tương đương 177 triệu USD) để trang trải chi phí tổ chức.
Thông qua cuộc thi, Ban Tổ chức kêu gọi các đoàn viên, thanh thiếu niên cùng chung tay xây dựng cuộc sống không khói thuốc lá, cùng nhau nói không với các sản phẩm thuốc lá để có một sức khỏe tốt.
Trong chuyến thăm và làm việc tại Sơn La, sáng 28/5, Thủ tướng Phạm Minh Chính đến thăm mô hình du lịch văn hoá cộng đồng tại xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ.