Để thuận lợi cho công việc của chính mình thì việc có nền tảng ngoại ngữ tốt, có chứng chỉ ngoại ngữ sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình những công việc, những cơ hội để tạo ra thành công. Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới. Chúng ta thường sử dụng tiếng Anh để giao tiếp quốc tế với nhau. Việc có chứng chỉ, vượt qua kỳ thi TOEIC sẽ là một lợi thế cho bạn trong công việc tương lai. Luyện thi TOEIC cấp tốc tại Tp. HCM ở một trung tâm uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ cho chính mình.

Khi làm việc với các công ty nước ngoài, những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thì vốn ngoại ngữ, trình độ tiếng Anh của người lao động được quan tâm rất nhiều. Nó là một trong những yếu tố trở thành thước đo, giúp người quản lý tuyển dụng, bổ nhiệm nhân sự cho đơn vị, tổ chức của mình. Trước đây trình độ tiếng Anh của người lao động được đánh giá theo cấp độ, chứng chỉ A, B, C thì nay chứng chỉ TOEIC chính là tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến hơn.

Xu thế thay đổi, các doanh nghiệp, tổ chức có cách xác định trình độ tiếng Anh của người lao động khác so với trước kia. Bởi thế, người lao động lúc này cũng phải theo đúng xu thế đó, học tập, dự thi để vượt qua kỳ thi khá khó khăn và cam go này. Việc học tập, Luyện thi TOEIC cấp tốc TP HCM ở một trung tâm chất lượng, có uy tín, chất lượng, lâu năm sẽ giúp người lao động, sinh viên,… và bất kỳ ai có ý định luyện thi TOEIC có thể nâng cao trình độ của chính mình trong thời gian sớm nhất.


*

TRUNG TÂM TIẾNG ANH hocketoanthue.edu.vn, là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC uy tín, chất lượng tại TpHCM, hơn 21 năm kinh nghiệm dạy học luyện thi TOEIC.

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TpHCM (gần ngay ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp với các Quận 5, 6, 10)Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Bình Tân)Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Quận Phú Nhuận, TpHCM (gần ngay ngã tư Huỳnh Văn Bánh – Lê Văn Sỹ, giáp với các quận 3, 10, Tân Bình)Cơ sở Lê Trọng Tấn: 243 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM (gần ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm TPHCM, rất phù hợp với học viên tại Tân Phú, Bình Tân, Quận 12)Cơ sở Thủ Đức: số 62 đường 17, phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức, TpHCM – cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)