- Sản phẩm được bán ra tại Bạch Long Mobile là hàng chính hãng Nokia và được bảo hành chính hãng 12 tháng.- Máy nguyên hộp, nguyên seal, chưa Active, phụ kiện chính hãng.- Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất

Thông số kỹ thuật

Thông tin chung

Phiên bản HĐH: Windows Phone 8.1

Màn hình

Công nghệ màn hình: LCD Độ phân giải: 480 x 800 pixels Màn hình rộng: 4.0"

Chụp hình & Quay phim

Camera sau: 2.0 MP Camera trước: VGA (0.3 Mpx) Quay phim: Không

CPU & RAM

Tốc độ CPU: 1.2 GHz Số nhân: 2 nhân Chipset: Qualcomm Snapdragon 200 Ram: 1 GB

Bộ nhớ

Bộ nhớ trong/Ổ cứng: 8 GB Thẻ nhớ ngoài: MicroSD (T-Flash) Hỗ trợ thẻ tối đa: 128 GB

Trọng lượng

Kích thước: Dài 118.1mm - Ngang 64.7mm - Dày 11.7mm Trọng lượng: 134.1

Thông tin pin

Dung lượng pin: 1560 mAh

Kết nối & Giao tiếp

Bluetooth: V4.0 with A2DP GPS: A-GPS Khe cắm sim: 2 SIM 2 sóng Loại sim: Micro SIM Wifi: Wi-Fi 802.11 b/g/n, Wi-Fi hotspot
Thu gọn cấu hình chi tiết ▲

Microsoft Lumia 435 – smartphone với giá siêu rẻ

Nokia trước đây có quan điểm khá duy tâm là không bao giờ đặt tên điện thoại của mình có chữ số 4 vì họ biết rằng, số 4 là số không đẹp theo quan điểm của người Á Đông. Tuy nhiên, khi “quyền lực” vào tay Microsoft thì lập tức một chiếc smartphone với tên mã chứa chữ số 4 – Microsoft Lumia 435 – được giới thiệu.

Xem Nokia P1 mới nhất.

Microsoft Lumia 435 không chỉ gây bất ngờ ở chữ số 4 trong tên mã mà còn ở giá bán siêu rẻ, chỉ 1,79 triệu đồng. Đây có thể là chiếc smartphone có giá rẻ nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

Microsoft Lumia 435 có thiết kế tương tự như Nokia X

Microsoft Lumia 435 có thiết kế vuông vức, các cạnh khá sắc, kiểu dáng tương đồng với Nokia X trước đây. Máy có độ dày khá đáng kể, lên đến 11.7mm, tuy nhiên, do kích thước tổng thể khá nhỏ gọn, máy vừa vặn trong lòng bàn tay nên cảm giác cầm cũng rất thoải mái và dễ chịu.

Microsoft Lumia 435 có vỏ nhựa sần nhiều màu sắc như các mẫu Lumia trước đây, Ngoài 2 màu trắng và đen truyền thống, người dùng có thể lựa chọn màu cam hoặc xanh lá nếu muốn sự trẻ trung và nổi bật.

Microsoft Lumia 435 có màn hình khá ổn trong tầm giá

Màn hình của Microsoft Lumia 435 hoàn toàn tương đồng với Microsoft Lumia 532. Độ phân giải 480 x 800 pixels không thật sự ấn tượng nhưng do kích thước chỉ 4 inch nên mật độ điểm ảnh cũng khá cao, tương đương 233ppi.

Không thể so sánh màn hình của Microsoft Lumia 435 với các dòng máy tầm trung hay cao cấp khác, nhưng nhìn lại mức giá chưa tới 2 triệu đồng thì những thông số màn hình của máy là không tồi một chút nào, nếu không muốn nói là quá tốt trong tầm giá.

Microsoft Lumia 435 có cấu hình thấp nhưng hiệu năng tốt nhờ Windows Phone 8.1

Microsoft Lumia 435 được trang bị vi xữ lý Snapdragon 200 của Qualcomm với xung nhịp 1.2GHz. Tuy nhiên, đây là vi xử lý 2 nhân chứ không phải 4 nhân như trên Microsoft Lumia 532 dù cùng là phiên bản Snapdragon 200.

Điểm hết sức tích cự trên Microsoft Lumia 435 là máy vẫn có 1GB RAM và 8GB bộ nhớ trong, 2 thông số bộ nhớ rất ấn tượng cho một sartphone có giá chưa tới 2 triệu đồng.

Cấu hình tuy thấp hơn một chút so với Microsoft Lumia 532 nhưng máy vẫn đáp ứng tốt các tác vụ cơ bản như lướt web, facebook, check mail hay chơi các game giải trí nhẹ nhàng. Windows Phone luôn được biết đến với hiệu năng ổn định nhờ được tối ưu hoá phần cứng rất tốt. Đó chính là lý do để Microsoft tự tin sản xuất những smartphone cấu hình, giá rẻ để phục vụ nhu cầu của bộ phần người dùng có thu nhập thấp nhưng vẫn đảm bảo những trải nghiệm tốt.

Camera trên Microsoft Lumia 435

Microsoft Lumia 435 được trang bị camera chính khá khiêm tốn, chỉ 2MP nên khó có thể mong đợi những bức ảnh đẹp từ camera của máy. Tuy nhiên, điểm đáng khen nhất đó chính là Microsoft Lumia 435 vẫn được trang bị camera trước. Dù chỉ có độ phân giải VGA nhưng cũng đủ giúp người dùng có thể gọi video call qua Skype hay chụp những bức ảnh selfie vui vẻ với bạn bè.

Thời lượng pin trên Microsoft Lumia 435

Microsoft Lumia 435 được trang bị biên pin dung lượng 1560mAh, không quá cao nhưng cũng đủ dùng với một màn hình chỉ 4inch của máy.

Mua ngay Microsoft Lumia 435 với giá thấp nhất tại Bạch Long Mobile

Microsoft Lumia 435 mang trong mình cấu hình thời thượng, thiết kế sang trọng với hàng loạt tính năng cao cấp. Máy đang được lên kệ tại chuỗi cửa hàng Bạch Long Mobile với mức giá hấp dẫn cùng nhiều chính sách bảo hành, hậu mãi tốt nhất thị trường như bảo hành toàn diện rơi vỡ vào nước, cam kết 1 đổi 1 suốt 30 ngày khi có lỗi từ nhà sản xuất hay thậm chí cả lỗi người dùng. Quý khách hãy liên hệ ngay cho Bạch Long Mobile qua đường dây nóng 1900.63.64.69 hoặc chat với nhân viên tư vấn để được tư vấn mua hàng và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.