Tham dự hoạt động giới thiệu thành phầm mới vào ngày 10/12, Lục đái Linh Đồng gây buồn rầu khi liên tục mang gậy Như Ý mang đến múa võ khỉ.


Tối 10/12, nghệ sĩ Lục tiểu Linh Đồng tham gia chuyển động quảng bá sách mới tại Thẩm Dương (Trung Quốc). Tại đây, ông giao lưu cùng khán giả, cụ gậy Như Ý múa võ Ngộ không giống như thời đóng Tây du ký rộng 30 năm trước.Ở tuổi 58, Lục tè Linh Đồng đã già trông thấy. đều động tác múa võ cũng không hề sự linh hoạt. Một số khán giả có mặt tại sự kiện bất thần về sự tiều tụy của nghệ sỹ gạo cội.

*
Lục đái Linh Đồng lại múa võ khỉ trong sự khiếu nại mới.

Trên trang Sina, cư dân mạng cho rằng đấy là hình tượng Mỹ hầu vương kinh khủng của Trung Quốc, xứng đáng nể trọng. Nhưng đa phần ý con kiến cũng dìm xét câu hỏi diễn mãi một hình ảnh trong những sự khiếu nại đã biến chuyển Lục đái Linh Đồng thành nhàm chán.“Cả đời đóng một vai, cả đời dự sự kiện quảng cáo một hình hình ảnh múa gậy Như Ý. Từ bỏ hỏi biết khi nào ông sẽ hoàn thành múa gậy?”, người hâm mộ đến từ quảng châu trung quốc chia sẻ.“Tôi không có ý cười chê nhưng làm cho phim, ra sách cũng chỉ nhằm kiếm tiền. Rộng nữa, Lục tè Linh Đồng dựa dẫm vào chiến thắng quá khứ, luôn luôn lên tiếng chê bai bầy em”, khán giả đến trường đoản cú Thượng Hải thừa nhận xét trên QQ.

*
Gần 60 vẫn trung thành với hình mẫu cũ, Lục đái Linh Đồng trở đề xuất nhàm chán.

Đồng tình ý kiến này, nhiều độc giả báo Sina reviews ông đã lạm dụng thái quá mẫu Tôn Ngộ ko trong mọi thành phầm nghệ thuật.Dự án tiên tiến nhất của Lục tiểu Linh Đồng là phim phóng sự Một vùng một đường, lại đi theo Đường Huyền Trang. Vào phim, ông phụ trách vai trò Đường Tam Tạng.Để vào vai thành Đường Tam Tạng, Lục tè Linh Đồng đang quy y tại một ngôi chùa ở Qua Châu. Ông nói: “Tôi hy vọng tái hiện chân thực về Đường Tăng, vị đại sư, dịch giả số 1 về Phật pháp”.

*
Ông không còn sự hoạt bát như thời tuổi trẻ.

"Tôn Ngộ Không" Lục tè Linh Đồng thăng cấp cho thành Đường Tăng

Việc vào vai thành Đường Tam Tạng khiến Lục tiểu Linh Đồng vấp nhiều chủ kiến trái chiều.


Lục đái Linh Đồng lại múa gậy Như Ý kiếm tiền Lục đái Linh Đồng Lục tiểu Linh Đồng Lục tiểu Linh Đồng

Lục tè Linh Đồng

*

Diễn viên lừng danh TVB Giang Hán tạ thế ở viện chăm sóc lão

1 1 168

Nam diễn viên Giang Hán đã tạ thế ở tuổi 78 hôm 7/12. Gia đình công bố tin tức vào về tối 8/12.

*

hoa khôi từng bị tấn công ghen không còn nghĩ mang đến chuyện hôn phối

1 1 57

Dương Cung Như chấp nhận không đặt nặng vụ việc phải lập gia đình và gồm con. Hoa hậu châu Á 1995 được khen vẫn đẹp dù 46 tuổi.

*

Màn hình ảnh Trung Quốc 2017: Ngô khiếp giả tạo ra và Jack Ma sống ảo

1 1 0 257

"Chiến lang 2" là rất phẩm được tung hô của china còn "Công thủ đạo" được nhắc đến như siêu phẩm với dàn sao lớn. Đằng sau lời tán thưởng là những mẩu truyện đáng suy ngẫm.


Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*

Bài viết liên quan