Tài khoản Luật sư chưa được kích hoạt trên iLAW
*

Nhà C15, ngõ 88 phố Trung Kính, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội


LĨNH VỰC HÀNH NGHỀ

Doanh nghiệp, Đất đai, Hôn nhân gia đình, Thừa kế - Di chúc


Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Nhà C15, ngõ 88 phố Trung Kính, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội


giá trực tiếp Miễn phí giá qua e-mail Miễn phí giá chỉ qua điện thoại cảm ứng thông minh Miễn phí
×

Đánh giá chỉ (Rating) của iLAW

1. Hệ thống Đánh giá (Rating) bên trên iLAW chuyển động như núm nào

iLAW chỉ dẫn Đánh giá bán (Rating) dựa trên các thông tin do hình thức sư hỗ trợ trong trang cá thể của lý lẽ sư và các thông tin cơ mà iLAW tích lũy được (ví dụ, các thông tin do Đoàn hình thức sư, Liên đoàn lao lý sư hoặc các Sở tư pháp công bố...). Chế tạo đó, thuật toán xuất sắc (Smart Agorithm) trên hệ thống iLAW cũng thừa nhận diện và tự động hóa cập nhật thường xuyên những biến hóa (tăng hoặc giảm) của Đánh giá (Rating).

2. Các yếu tố chính ảnh hưởng đến Đánh giá bán (Rating) của iLAW

Kinh nghiệm và bằng cấp

Số năm kinh nghiệm tay nghề hành nghề của phương tiện sư, học vấn, bởi cấp chuyên môn hoặc những bằng cung cấp trong các nghành liên quan tiền mà lý lẽ sư đạt được.

Thành tựu trong lĩnh vực nghiệp

Các giải thưởng, vinh danh, bởi khen…của cá nhân Luật sư hoặc của văn phòng/công ty nơi quy định sư có tác dụng việc.

Danh tiếng với uy tín trong nghề

Mức độ tích cực của các Nhận xét (reviews) và đánh giá sao (từ 1 sao đến 5 sao) chất lượng dịch vụ pháp lý từ khách hàng cũ với Đánh giá bán của nguyên lý sư đồng nghiệp đối với Luật sư.

Đóng góp cho nghề

Luật sư gồm xuất bản các sách chuyên ngành pháp lý, các bài viết, share quan điểm pháp lý trên những báo, tạp chí, những tham luận, trình bày tại các hội thảo chuyên ngành pháp lý...

Đóng góp mang lại cộng đồng

Luật sư lành mạnh và tích cực tham gia trả lời miễn phí các câu hỏi của khách hàng, share miễn phí những thông tin pháp lý hữu ích, các biểu mẫu, chủng loại hợp đồng cho quý khách hàng trên iLAW.

3. Những mức độ của Đánh giá chỉ (Rating) của iLAW

Kết trái Đánh giá chỉ (Rating) trên khối hệ thống iLAW được chia làm 04 cường độ tương ứng, phản chiếu thông tin trọn vẹn về quy định sư và quality cũng như đáng tin tưởng của dịch vụ pháp lý mà điều khoản sư cung cấp:

10 - 9.0: Xuất sắc

8.9 - 8.0: hết sức tốt

7.9 - 7.0: Tốt

6.9 - 6.0: Trung bình


×

Đánh giá bán (Rating) của iLAW

1. Hệ thống Đánh giá bán (Rating) bên trên iLAW chuyển động như gắng nào

iLAW giới thiệu Đánh giá chỉ (Rating) dựa trên những thông tin do pháp luật sư hỗ trợ trong trang cá nhân của vẻ ngoài sư và các thông tin mà iLAW tích lũy được (ví dụ, các thông tin bởi Đoàn phép tắc sư, Liên đoàn quy định sư hoặc các Sở tứ pháp công bố...). Chế tạo đó, thuật toán sáng ý (Smart Agorithm) trên hệ thống iLAW cũng thừa nhận diện và auto cập nhật liên tục những thay đổi (tăng hoặc giảm) của Đánh giá bán (Rating).

2. Những yếu tố chính ảnh hưởng đến Đánh giá chỉ (Rating) của iLAW

Kinh nghiệm và bằng cấp

Số năm kinh nghiệm hành nghề của qui định sư, học tập vấn, bằng cấp trình độ chuyên môn hoặc những bằng cấp trong các lĩnh vực liên quan tiền mà nguyên tắc sư đạt được.

Thành tựu trong ngành nghiệp

Các giải thưởng, vinh danh, bởi khen…của cá nhân Luật sư hoặc của văn phòng/công ty nơi chính sách sư làm cho việc.

Danh tiếng và uy tín trong nghề

Mức độ tích cực của các Nhận xét (reviews) và đánh giá sao (từ 1 sao đến 5 sao) chất lượng dịch vụ pháp lý từ quý khách cũ cùng Đánh giá của mức sử dụng sư đồng nghiệp so với Luật sư.

Đóng góp đến nghề

Luật sư có xuất bản các sách siêng ngành pháp lý, các bài viết, chia sẻ quan điểm pháp lý trên các báo, tạp chí, các tham luận, trình bày tại những hội thảo chuyên ngành pháp lý...

Đóng góp mang đến cộng đồng

Luật sư tích cực và lành mạnh tham gia trả lời miễn chi phí các thắc mắc của khách hàng hàng, chia sẻ miễn phí những thông tin pháp luật hữu ích, các biểu mẫu, chủng loại hợp đồng cho người tiêu dùng trên iLAW.

3. Các mức độ của Đánh giá (Rating) của iLAW

Kết quả Đánh giá bán (Rating) trên khối hệ thống iLAW được chia làm 04 cường độ tương ứng, phản ánh thông tin trọn vẹn về hình thức sư và chất lượng cũng như đáng tin tưởng của dịch vụ pháp lý mà hiện tượng sư cung cấp: