Những năm trở lại đây, các bậc phụ huynh ngày càng nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của ngoại ngữ – đặc biệt là Tiếng Anh, đối với tương lai của trẻ. Chính vì vậy, rất nhiều ba mẹ đã định hướng cho con việc học và rèn luyện Tiếng Anh ngay từ khi bé mới lên 3 4 tuổi. Vậy ba mẹ đã biết những trung tâm tiếng anh cho trẻ 3, 4 tuổi nào uy tín nhất tại Hà Nội chưa? Nếu chưa, ba mẹ hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

#1 Trung tâm tiếng anh trẻ em hocketoanthue.edu.vn English

Nếu nhắc đến những trung tâm Tiếng Anh cho trẻ 3, 4 tuổi nói riêng và trẻ em nói chung thì không thể không nhắc đến hocketoanthue.edu.vn English. hocketoanthue.edu.vn English là đơn vị tiên phong ứng dụng phương pháp học tiếng Anh trẻ em CLIL – theo tiêu chuẩn Cambridge tại Việt Nam. Với đội ngũ 100% giáo viên là người bản ngữ như Anh, Úc, Mỹ, Canada…với trên 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, hocketoanthue.edu.vn mang đến cho các bé chương trình học đồng bộ từ bậc mẫu giáo đến cấp 2.

Bạn đang xem: Lớp học tiếng anh cho bé 3 tuổi

Chi phí lớp học tại hocketoanthue.edu.vn phù hợp với đa số các phụ huynh mong muốn cho con học tiếng anh ở trung tâm có môi trường quốc tế, chất lượng với chi phí phải chăng, không quá cao so với thị trường.

Ngoài ra, hocketoanthue.edu.vn English còn chú trọng đến việc nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của trẻ em thông qua sự hỗ trợ và thực hành cùng bố mẹ.

Nhân tháng 6 – tháng sinh nhật, hocketoanthue.edu.vn English đang tặng kèm 04 tháng học giao tiếp với GV Bản ngữ. Số lượng ưu đãi có hạn, ba mẹ tham khảo tại đây nhé !

#2 Trung tâm Anh ngữ Quốc tế APOLLO

APOLLO được đánh giá là một trong những trung tâm có chương trình dạy Tiếng Anh cho trẻ em rất hiệu quả với 20 năm phát triển tại Việt Nam. Apollo có uy tín và có chất lượng với 100% giáo viên tiếng Anh có nguồn gốc bản xứ.

Trung tâm chú trọng đào tạo tiếng Anh cho từng giai đoạn phát triển của trẻ dù là nhỏ tuổi nhất. Từ đó giúp con có nền tảng vững vàng trước những kì thi chất lượng cao hoặc du học.

Vì vậy, nếu ba mẹ muốn tìm một trung tâm tiếng anh cho trẻ 3, 4 tuổi thì không thể bỏ qua APOLLO!

#3 Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu được thành lập từ năm 2007 và đang ngày càng phát triển với nhiều các chi nhánh được mở rộng. Hiện nay Ocean Edu đang ngày càng đẩy mạnh đào tạo tiếng anh cho trẻ em.

Trung tâm luôn đặt mục tiêu đào tạo ngoại ngữ lên hàng đầu. Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, trung tâm chú trọng đầu tư đầy đủ các cơ sở vật chất và trang thiết bị để phục vụ cho quá trình giảng dạy.

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp 100% là giáo viên đến từ nước ngoài nên đến với trung tâm các học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản nhất và chuyên nghiệp nhất.

#4 Trung tâm tiếng Anh Elite

Elite cũng là một trung tâm tiếng Anh cho trẻ 3, 4 tuổi rất chất lượng mà ba mẹ có thể tin tưởng. Elite tập trung đào tạo tiếng Anh dành cho trẻ em với 3 khóa học tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh tiểu học và tiếng Anh trung học. Những giáo viên nước ngoài tại Elite được cấp phép giảng dạy quốc tế. Phòng học, cơ sở vật chất của trung tâm cũng khá hiện đại, phục vụ tốt nhu cầu học tập của học viên.

#5 Trung tâm APAX English

Apax English – thành quả của sự kết hợp giữa Tập đoàn Giáo dục nổi tiếng Chungdahm Learning và Công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục Egroup. Đây cũng là một trung tâm Tiếng Anh cho trẻ 3, 4 tuổi rất uy tín.

Apax English trang bị cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất trong việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em như: Tivi cảm ứng, trường quay thu nhỏ Apax Studio… Hiện tại, trung tâm Apax English có các khóa học dành riêng cho trẻ em mẫu giáo, cấp 1, 2, 3 với môi trường giao tiếp thường xuyên với người nước ngoài.