Thông tin được đăng tải trên tài khoản chính thức của Celine. Thành viên Blackpink cũng đã cùng lúc chia sẻ tin vui này với người hâm mộ


*

Lisa tại show diễn của Celine ở Paris Fashion Week 2019. Ảnh: blackpinkupdate.com


Thương hiệu thời trang Pháp vừa ra thông báo chính thức: thành viên nhóm BLACKPINK, Lisa, vừa được bổ nhiệm làm Đại sứ thương hiệu toàn cầu của Celine. Thông tin này nhanh chóng thu hút sự chú ý của truyền thông.

Lisa: Từ nàng thơ đến Đại sứ thương hiệu

BLACKPINK từ lâu đã được biết với thành công không chỉ trong âm nhạc mà cả thời trang. Gu thời trang sành điệu của mỗi thành viên đã nhanh chóng đưa tên tuổi của họ vượt ra khỏi biên giới Hàn Quốc.

Jennie là con cưng của Chanel, Jisoo gắn liền với tên tuổi của Dior. Mới đây, Rosé cũng trở thành gương mặt đại diện của Saint Laurent. Giờ đây, em út Lisa chính thức khẳng định đẳng cấp thời trang của nhóm nhạc “hắc hường” trong vai trò Đại sứ toàn cầu của Celine.

*

Tin tức này tuy mới nhưng thật ra không quá ngạc nhiên với cộng đồng Blink (các fan hâm mộ BLACKPINK). Lý do là bởi từ lâu trước đó, Lisa và Celine đã có mối giao hảo thân tình. Giám đốc sáng tạo của thương hiệu – Hedi Slimane – từng không ít lần khen ngợi thành viên Blackpink. Lisa cũng tham dự nhiều sự kiện của Celine.

Trước khi chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu toàn cầu, Lisa đã là nàng thơ của thương hiệu Pháp trong thời gian khá dài. Mỹ nhân Thái được khen là có thần thái sang trọng và tinh tế. Đúng tinh thần thời trang mà Celine hướng đến.

*

Nư vậy, Lisa là nữ thần tượng Kpop đầu tiên đại diện cho thương hiệu Celine. Đồng thời cũng là người được cá nhân Hedi Slimane chọn mặt gửi vàng. Chung vui cùng thần tượng, cộng đồng Blink đã nhanh chóng đưa hashtag #CelineAmbassadorLisa lên top trending.

Để thông báo sự kiện này, cả Celine đã đăng tải không chỉ một, mà đến ba tấm ảnh thời trang mới cho Lisa trên trang Instagram toàn cầu của mình. Lisa cũng hoàn lễ khi đăng ảnh cho Celine.

*
*
*

Ảnh: Celine Harper’s Bazaar Vietnam