Thông tin được đăng download trên thông tin tài khoản chính thức của Celine. Member Blackpink đã và đang cùng lúc share tin vui này với người hâm mộ


*

Lisa trên show diễn của Celine sinh hoạt Paris Fashion Week 2019. Ảnh: blackpinkupdate.com


Thương hiệu thời trang Pháp vừa ra thông tin chính thức: thành viên team BLACKPINK, Lisa, vừa được chỉ định làm Đại sứ thương hiệu toàn cầu của Celine. Thông tin này lập cập thu hút sự chú ý của truyền thông.

Lisa: Từ cô gái thơ đến Đại sứ yêu đương hiệu

BLACKPINK từ khóa lâu đã được biết thêm với thành công không chỉ có trong âm nhạc mà cả thời trang. Gu thời trang ăn chơi sành điệu của mỗi thành viên đã gấp rút đưa tên tuổi của họ vượt thoát ra khỏi biên giới Hàn Quốc.

Jennie là con cưng của Chanel, Jisoo nối sát với tiếng tăm của Dior. Bắt đầu đây, Rosé cũng vươn lên là gương mặt đại diện thay mặt của Saint Laurent. Tiếng đây, em út ít Lisa đồng ý khẳng định sang trọng thời trang của tập thể nhóm nhạc “hắc hường” trong phương châm Đại sứ thế giới của Celine.

*

Tin tức này tuy bắt đầu nhưng thiệt ra không thật ngạc nhiên với cộng đồng Blink (các fan mến mộ BLACKPINK). Vì sao là bởi từ khóa lâu trước đó, Lisa với Celine đã gồm mối giao hiếu thân tình. Giám đốc sáng tạo của uy tín – Hedi Slimane – từng ít nhiều lần đánh giá cao thành viên Blackpink. Lisa cũng tham gia nhiều sự kiện của Celine.

Trước khi thỏa thuận trở thành Đại sứ thương hiệu toàn cầu, Lisa vẫn là bạn nữ thơ của uy tín Pháp trong thời hạn khá dài. Hotgirl Thái được khen là có thần thái phong cách và tinh tế. Đúng ý thức thời trang nhưng Celine phía đến.

*

Nư vậy, Lisa là nàng thần tượng Kpop đầu tiên thay mặt đại diện cho thương hiệu Celine. Đồng thời cũng là bạn được cá thể Hedi Slimane lựa chọn mặt gởi vàng. Phổ biến vui cùng thần tượng, cộng đồng Blink đã lập cập đưa hashtag #CelineAmbassadorLisa lên đứng đầu trending.

Để thông báo sự kiện này, cả Celine đã đăng tải không chỉ có một, cơ mà đến ba tấm ảnh thời trang new cho Lisa bên trên trang Instagram thế giới của mình. Lisa cũng trả lễ lúc đăng hình ảnh cho Celine.

*
*
*

Ảnh: Celine Harper’s Bazaar Vietnam