Có không hề ít cách để bạn cũng có thể sở hữu tướng và xiêm y miễn phí, dễ dàng nhất, cực rẻ dành cho bạn nào có kinh tế tài chính eo thon thả không thể có tương đối nhiều tiền nhằm nạp vào Liên Quân Mobile. Thiết yếu game Liên Quân sản phẩm điện thoại cũng đọc được trung ương lí của nhiều người chơi, người thì giàu, tín đồ thì không có rất nhiều tiền nhằm nạp. Mình cũng nắm được trung khu lí bình thường đó của các bạn vì đơn giản trước đây mình cũng phải như vậy. Sau đây hocketoanthue.edu.vn sẽ khuyên bảo cho bạn cách để kiếm tướng tá free công dụng nhất cùng tốn ít tiền nhất để bạn vẫn đang còn tướng ngon và xiêm y ngon.


1. Đổi từ mảnh tướng để lấy tướng miễn phí

Bạn vào phần Shop > Tướng > Đổi mảnh. Nó sẽ hiện ra một bảng tướng mạo chỉ dành cho đổi từ mảnh tướng sẽ được một tướng.

*
Tích lũy miếng tướng nhận thấy từ những hộp rubi sự kiện, hoạt động… để đổi được tướng tá miễn giá tiền trong trò chơi Liên Quân Mobile

Vậy làm cố gắng nào để tìm được mảnh tướng?


Bạn có thể vào phần sự kiện ở ngay tab bắt đầu vào game và xem tất cả sự kiện nào gồm dấu * đỏ thì chắc hẳn chắn bạn sẽ được nhận đá quý mảnh tướng tá và đa số quà không giống nữa. Chúng ta có thể kiếm được miếng trang phục bằng cách quay vé kho báu, các bạn sẽ có thời cơ nhận được kim cương mảnh tướng. Hoặc chúng ta cũng có thể tham gia sổ thiên chức và sẽ có nhiều cơ hội được khuyến mãi rương miếng tướng (bật mí cho mình biết rằng mình đã kiếm được 5 tướng mạo miễn phí bằng cách này đó).

*
Như bạn đã thấy rằng mình đã sắp đổi được tướng Skud

2. Đổi mảnh bộ đồ ra phục trang miễn phí

Cũng làm các bước như vừa nãy, lúc tới tab thay đổi mảnh tướng, bạn chú ý có cột thay đổi trang phục, nhấp vào đó bạn sẽ có tức thì tab thay đổi mảnh phục trang ra trang phục. Bí quyết kiếm những mảnh trang phục y như kiếm các mảnh tướng nhé chúng ta (bật mí rằng bản thân mới kiếm được hai xiêm y rồi nhé).

*
Hoàng Kim Cốt vẫn là xiêm y thứ ba mình sắp hoàn thành

Nếu bạn mở những hộp đá quý mảnh trang phục/mảnh tướng mạo mà không có đúng miếng trang phục/tướng mà bạn đang để dành riêng để thay đổi trang phục/tướng thì chúng ta cứ bình tĩnh nhé, cứ tích đầy đủ 5 miếng trang phục/mảnh tướng ngẫu nhiên thì các bạn có quyền đổi được một miếng tướng/trang phục, tính năng đó ở chỗ sự kiện nhé chúng ta tùy từng mùa sự khiếu nại này sẽ chũm đổi.

*
Để thay đổi mảnh tướng, mảnh trang phục các bạn vào Sự kiện tìm chọn mục Đổi miếng dư
*
Cứ 5 miếng tướng/trang phục ngẫu nhiên sẽ biến thành 1 miếng tướng/trang phục tầm thường – từ miếng tướng phổ biến này chúng ta có thể dùng để đổi toàn bộ tướng/trang phục miễn phí

3. Đổi “đá quý” để đưa trang phục hiếm với tướng hiếm

Đây cũng là một trong cách tìm được tướng và trang phục miễn phí tổn nhưng đòi hỏi sự kiên cường rất cao. Bởi vì, 1 phần là do các tướng và phục trang ở đây thường rất hiếm. Phần là muốn tìm kiếm được đá quý chúng ta phải dùng vé kho tàng để cù trong phần kho báu (tỷ lệ cù được quà là hết sức thấp chỉ lúc đạt 150 lần quay kho báu thì bạn mới sở hữu được đá quý).


*
Mình đã sử dụng đá quý để có được xiêm y Nguyệt Mị Ly miễn phí tổn trong trò chơi Liên Quân Mobile

Mình chắc rằng đang có nhiều bạn đang làm theo cách này, để chủ động hơn trong việc quay kho báu, các bạn sẽ phải mua các vé quay kho tàng bằng quân huy, tuy nhiên theo tiêu đề là miễn mức giá nên các bạn hãy cố tích tụ Ruby và từng ngày bạn chỉ được phép cài 5 vé quay kho báu bằng ruby (mỗi vé quay kho báu có giá bán 200 ruby) vậy đưa ra nếu tính riêng phương pháp này thì 30 ngày đều các bạn sẽ có một viên đá quý.

4. Cách sử dụng ít tiền độc nhất mà vẫn có tướng và bộ đồ miễn phí

Bạn đề xuất mở Sổ sứ mệnh với giá bán 210 Quân Huy, nhằm vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất mà vẫn có tướng và xiêm y đẹp thay đổi tùy theo từng mùa. Đặc biệt rộng nữa, vào Sổ thiên chức vẫn có các phần quà bao gồm chứa những mảnh tướng/mảnh bộ đồ giúp cho chính mình lại sưu tập được mảnh tướng/mảnh trang phục. Biết đâu vào sổ thiên chức sẽ không các tướng và bộ đồ mà bạn đang tích mảnh tướng/ miếng trang phục, điều ấy sẽ để cho các mảnh tướng và bộ đồ trở nên hữu dụng hơn. Rộng nữa, sinh sống Sổ thiên chức bạn lại có thể tích mang lại mình rất nhiều ruby để có thể mua vé quay kho tàng tích điểm may mắn đổi đá quý.

*

Vừa rồi là những cách giúp cho bạn có được tướng và trang phục không tính phí và buổi tối ưu tiền bạn phải ném ra nhất, mong muốn rằng bạn cũng có thể làm được một cách sớm nhất có thể và suôn sẻ. Chúc chúng ta có thật các tướng và bộ đồ để nick của bạn trông VIP rộng nhé. Nếu có chỗ nào chưa am hiểu thì cứ phản hồi xuống dưới mình sẽ đáp án từ A-Z.