sau không ít mong hóng của khán giả, chương trình ký kết ức vui vẻ vẫn khởi hễ ghi hình mang lại mùa 3 trên miền Tây, đồng thời thông tin chính thức trở lại trên sóng VTV3 thời gian 21 giờ 15 chủ nhật mặt hàng tuần từ thời điểm ngày 22-11.

Mùa 3 của chương trình với chuyến ghi hình đặc trưng tại miền Tây của MC Lại Văn Sâm, NSND từ bỏ Long với ca sĩ Thanh Duy.

Theo tiết lộ, trong đợt tái ngộ khán giả này, chương trình sẽ có không ít đổi mới; trước tiên đó là phần quay ngoại cảnh, để những nghệ sĩ được trực tiếp mày mò và mày mò những nét văn hóa truyền thống đặc trưng vùng miền.

Trong 2 mùa phát sóng vừa qua, ký kết ức vui vẻ là chương trình bao gồm rating (tỷ lệ tín đồ xem) bình quân cao nhất trên VTV3 năm 2019, giành cúp VTV Award 2019, giành giải lịch trình xuất nhan sắc nhất cùng được ái mộ nhất trên giải Mai tiến thưởng 2019. Đây cũng là công tác truyền hình đơn lẻ cân bởi giữa yếu hèn tố giải trí và quý giá nhân văn, giúp bạn xem ôn lại, hiểu biết thêm về hầu như ký ức của các thập niên, từ đó đưa đến nhiều cảm hứng hoài niệm.

VĂN TUẤN


*

Cần Thơ chuẩn bị cho lễ khánh thành Đền thờ Vua Hùng


Ngày 5-4, ông Nguyễn Minh Tuấn, phó giám đốc phụ trách Sở VH-TT-DL TP đề xuất Thơ mang lại biết, đến thời điểm hiện tại, công tác sẵn sàng cho sự kiện khánh thành Đền thờ Vua Hùng, cùng liên hoan tiệc tùng đờn ca a ma tơ và liên hoan tiệc tùng bánh dân gian Nam cỗ đã trả thành, những khâu được tổ chức triển khai chu đáo. Đồng thời Sở còn phối hợp với Công an TP đề xuất Thơ đảm bảo an toàn trật từ trước và trong những ngày ra mắt lễ hội.

Chủ tịch nước dự lễ khánh thành Đền bái Vua Hùng trên TP đề xuất Thơ

Khai mạc liên hoan Đờn ca a ma tơ cấp quốc gia và liên hoan bánh dân gian nam bộ

Khai mạc hội thi nghệ thuật và thẩm mỹ đờn ca a ma tơ và không gian đờn ca tài tử

Hợp lý hóa sai phạm bởi “bổ sung hồ sơ” - chuyện bi quan di sản


*

Cứu nạn kịp thời tàu cá có nguy cơ chìm bên trên vùng biển khơi quần đảo Hoàng Sa


*

Khai mạc liên hoan tiệc tùng Đờn ca tài tử cấp giang sơn và lễ hội bánh dân gian nam giới bộ


*

Khởi tố, bắt trợ thời giam nguyên Trưởng chống CSGT Công an tỉnh giấc An Giang


*

Tập đoàn dầu lửa Shell thiệt sợ hãi hàng tỷ USD vày rút ngoài Nga