Hồ quang đãng Hiếu (sinh ngày đôi mươi tháng 9 năm 1986) là một trong ca sĩ nổi tiếng Việt Nam, anh hình thành tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh giấc Đắk Lắk và giỏi nghiệp trường văn hóa Nghệ thuật Quân Đội Hà Nội.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hồ quang quẻ Hiếu được hình thành tại tp Buôn Ma Thuột, thức giấc Đắk Lắk. Xuất sắc nghiệp trường văn hóa Nghệ thuật Quân Đội Hà Nội. Hồ Quang Hiếu được chúng ta trẻ yêu nhạc được cho là với sứ mệnh là ca sĩ, sở hữu chất giọng đẹp, phù hợp với những ca khúc ballad dịu nhàng, thành công sau bài bác hit thứ nhất trong sự nghiệp âm nhạc của bản thân mình trích từ bỏ album thuộc tên "Chỉ nên em hạnh phúc".
*

Trước đó, hồ Quang Hiếu đã có lần tham gia tương đối nhiều chương trình. Tuy nhiên, sau khi bước ra từ cuộc thi "Hãy tỏa sáng" anh đã ban đầu có sự đầu tư chi tiêu vào sự nghiệp của mình. Nam giới ca sĩ này không chỉ thể hiện đều nhạc trẻ mà lại anh còn biểu đạt những ca khúc xưa như là "Chuyện tình con gái trinh người vợ tên Thi", "Túp lều lý tưởng" cùng gần nhất đây là bài "Con bướm xuân" được remix lại. Qua phong cách độc đáo, mới mẻ và lạ mắt và tươi vui, biểu đạt được sự vui tươi mới mẻ trong ngày xuân. Hồ nước Quang Hiếu đã thành công xuất sắc trong ca khúc "Con bướm xuân". Không chỉ là dừng ngang đó, hồ Quang Hiếu còn miêu tả lại rất nhiều ca khúc nói về cha mẹ như là bài bác "Mẹ", "Nơi ấy bé tìm về" xuất xắc là những bài hát về quê nhà như "Nỗi nhớ Cao Nguyên", "Miền Trung quê tôi". Cài một gương mặt điển trai với chiều cao 1m70, giọng hát vơi nhàng, rất thân mật và được mọi fan đặt mang lại biệt danh "Ca sĩ lừng danh không scandal". Anh đang thu hút tương đối nhiều fan, nhất là các fan nữ.

Ca khúc tiêu biểu

Con bướm xuânKhông cảm xúcChỉ bắt buộc em hạnh phúcChỉ còn trong ký ứcCòn lại gì sau cơn mưaThư nhờ cất hộ emEm chưa từng biếtNgã tư đườngHey Mambo (Mambo Italiano)Đừng buông tay anhĐừng bắt anh bạo phổi mẽChuyện tình bạn nữ trinh cô gái tên ThiMẹNơi ấy con tìm vềNỗi ghi nhớ Cao NguyênMiền Trung quê tôiKhông còn nhau (hát với Miu Lê)Giá mình là tín đồ lạ (hát với Nhật Kim Anh)
tiểu sử Kim Junsu tiểu truyện ca sĩ Tiến Việt Idol tiểu truyện ca sĩ Võ Thị Thu Hà tiểu sử Seo In Young tiểu truyện ca sĩ Lyna Thùy Linh