bổ dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa cái đẹp - bớt cân phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe khoắn
hocketoanthue.edu.vn - bộ phim truyền hình “Big mouth” với sự tham gia của Lee Jong Suk và YoonA sẽ xác nhận lên sóng trong thời điểm tháng 7.

Ngày 26/4, nhà sản xuất chào làng thời gian phát sóng bằng lòng của bộ phim truyện truyền hình "Big Mouth" trong thời điểm tháng 7 trên kênh MBC thay vì tvN trước đó. Phim tất cả sự góp mặt của phái mạnh tài tử Lee Jong Suk và thiếu nữ diễn viên YoonA. 


*

Lee Jong Suk cùng YoonA đóng góp cặp vợ ông xã trong phim "Big mouth".“Big Mouth” là một bộ phim truyền hình truyền hình cuốn hút kể về một vụ án giết tín đồ và một nguyên tắc sư hạng ba rọi có 10% cơ hội thắng kiện. Rất nhiều điều kỳ lạ xảy ra trong vụ án sau khi sự thật được máu lộ, khiến anh yêu cầu đưa ra quyết định: để tồn tại và bảo đảm an toàn gia đình của mình, anh phải vạch trần một thủ đoạn to béo giữa những tầng lớp thượng lưu đặc quyền.

Trong phim, Lee Jong Suk vào vai phép tắc sư quèn thương hiệu Park Chang Ho (Lee Jong Suk thủ vai), người bị những người xung quanh gọi là người to mồm vì ăn nói hầm hố nhưng không có tố chất. Anh túng quẫn tới cả không thể trả chi phí thuê văn phòng hàng tháng tương tự như không thể trả tiền lương đúng hạn mang đến trợ lý văn phòng, cũng là bố bà xã mình. 


Còn YoonA vào vai Go ngươi Ho, một người thiếu nữ có vẻ ngoài khá nổi bật và sự trường đoản cú tin không ai sánh bằng. Cô là vợ của phương tiện sư Park Chang Ho. Cặp đôi sẽ cùng nhau trải qua những khó khăn trong cuộc sống. 

Phim còn có sự góp khía cạnh của dàn diễn viên Kim Joo Heon trong vai Choi bởi Ha, Ok Ja Yeon trong vai Hyun Joo Hee, Yang Kyung Won trong vai Gong Ji Hoon và Kwak Dong Yeon trong vai Jerry, càng làm tạo thêm sự ao ước đợi của khán giả. 

"Big mouth" do bộ đôi biên kịch của “Vagabond” là Jang Young Chul cùng Jung Kyung Soon tiến hành và Oh Choong Hwan, người làm nên thành công của “Hotel Del Luna" làm cho đạo diễn.

Đội ngũ chế tạo chia sẻ: “Vì tín đồ xem đã chờ đón rất lâu, cửa hàng chúng tôi sẽ làm việc cần mẫn để dự án không phụ lòng ước ao đợi vì vậy hãy đón xem bộ phim truyền hình nhé”. “Big Mouth” đang khởi chiếu trong tháng 7 sau khi tập phim truyền hình “ Dr. Lawyer” kết thúc./.


Tag: lee jong suk yoona yoona snsd phim của lee jong suk big mouth vagabond hotel de luna phim của yoona diễn xuất lee jong suk


YoonA (SNSD) đóng cặp cùng với Junho (2PM) trong phim tình cảm new hocketoanthue.edu.vn - hai bạn trẻ YoonA (SNSD) và Junho (2PM) có tương lai khiến khán giả rung đụng với câu chuyện tình cảm trong bộ phim truyền hình mới có tên "King the land"YoonA (SNSD) đóng góp cặp với Junho (2PM) trong phim tình cảm bắt đầu

hocketoanthue.edu.vn - cặp đôi bạn trẻ YoonA (SNSD) với Junho (2PM) hứa hẹn khiến người theo dõi rung đụng với câu chuyện tình cảm trong bộ phim truyền hình mới có tên "King the land"Gong Yoo, YoonA (SNSD) cùng dàn sao khủng dự đám cưới của Hyun Bin - Son Ye Jin hocketoanthue.edu.vn - Ngày 31/3, tờ Osen cung cấp thông tin độc quyền, nam giới tài tử Gong Yoo xuất hiện trong dàn khách mời dự đám cưới của Hyun Bin - Son Ye Jin vào chiều nay.Gong Yoo, YoonA (SNSD) cùng dàn sao khủng dự đám cưới của Hyun Bin - Son Ye Jin

hocketoanthue.edu.vn - Ngày 31/3, tờ Osen cung cấp tin độc quyền, nam tài tử Gong Yoo có mặt trong dàn khách hàng mời dự đám cưới của Hyun Bin - Son Ye Jin vào chiều nay.


YoonA (SNSD) bật mý khóc rất thỉnh thoảng làm phim "Miracle" hocketoanthue.edu.vn - phụ nữ ca sĩ nhóm Girls’ Generation cho biết, cô sẽ khóc tức thì từ khi đọc kịch bản phim "Miracle" với cả phần lớn lần xem phim sau đó.


YoonA (SNSD) bật mý khóc rất nhiều lúc làm phim "Miracle"

hocketoanthue.edu.vn - phụ nữ ca sĩ đội Girls’ Generation đến biết, cô sẽ khóc tức thì từ khi gọi kịch bạn dạng phim "Miracle" cùng cả đều lần xem phim sau đó.


Yoona (SNSD) nên duyên vợ ông xã cùng Lee Jong Suk trong phim mới? hocketoanthue.edu.vn - phái nữ diễn viên vẫn vào vai Go ngươi Ho, bà xã của biện pháp sư Park Chang Ho do nam giới tài tử Lee Jong Suk thủ vai.


Yoona (SNSD) phải duyên vợ ck cùng Lee Jong Suk trong phim mới?

hocketoanthue.edu.vn - con gái diễn viên đã vào vai Go mày Ho, bà xã của phép tắc sư Park Chang Ho do phái mạnh tài tử Lee Jong Suk thủ vai.