tiệm quân VietNam Idol 2015 cho biết bất thần khi chuyện gặp mặt gỡ người mẫu chuyển giới Hoài Sa được người theo dõi quan tâm. Anh khẳng định gia đình không phản đối chuyện tình cảm.

Vừa qua, tin tức ca sĩ Trọng Hiếu thanh minh tình cảm với hoa khôi chuyển giới Hoài Sa khiến khán giả bất ngờ. Từ lúc trở về nước hoạt động, đó là lần đầu anh công khai minh bạch thể hiện nay tình cảm. Trọng Hiếu đã tất cả những chia sẻ vớiZingsau quyết định của bản thân mình ở cuộc chơi hẹn hò.

Tình cảm dành riêng cho Hoài Sa trên sảnh khấu là thật


- Sau khi công khai thể hiện tình yêu với siêu mẫu chuyển giới Hoài Sa nghỉ ngơi show hẹn hò, anh sẵn sàng tinh thần cố nào trước việc quan tâm, hiếu kỳ của khán giả?

- Trên sân khấu, tôi làm theo cảm giác của mình, hoàn toàn không hình dung được khán giả cân nhắc câu chuyện của chính bản thân mình và Sa cho thế. Ấn tượng của tôi về cô ấy là fan thú vị thiệt sự. Lúc tôi được cô ấy lựa chọn thì cảm xúc như bị tắt điện ấy. Tôi không nghĩ là cô ấy thâm nhập chương trình vì chưng mình.


Cảm thấy cô ấy thú vị, hấp dẫn nên tôi thực sự ước ao làm quen, mong muốn biết nhiều hơn về con người Hoài Sa. Về chuyện tương lai, tôi chẳng thể nói trước, chỉ biết Hoài Sa thu hút tôi.


*
Trọng Hiếu gây bất thần khi tỏ tình cùng với Hoài Sa.

- Đó là cảm giác trên sân khấu, khi gặp gỡ Hoài Sa sinh hoạt ngoài, xúc cảm của anh còn mạnh mẽ như thế?

- Sau lịch trình tôi bao gồm mời Sa đi ăn với ê-kíp. Cô ấy trên sảnh khấu ra làm sao thì ở quanh đó đời cũng giống như thế. Tôi ko còn cảm giác bị tắt điện nhưng tuyệt vời với vẻ vơi dàng, thanh thanh mà không thiếu thốn sự cá tính của cô ấy. Hoài Sa yêu cầu trong cuộc sống thường ngày rất nhiều, khiến cô ấy bạo dạn mẽ, kiên trì, phần đấu tiến hành cho cầu mơ của mình. Điều đó khiến tôi vô cùng thích và trân trọng. Tôi nghĩ bản thân cứ có tác dụng quen, gặp mặt nhau, đi dạo trước, tham khảo thêm đối phương. Shop chúng tôi không để nặng về chuyện phải ra làm sao trong tương lai.

- Hoài Sa có không ít điểm tương đương với mẫu bạn nữ mà anh hướng tới?

- Tôi thích cô bé cá tính, phấn đấu cho mục đích, cầu mơ của chính mình như Sa. Đối cùng với tôi đó là rất nhiều người gợi cảm và thu hút. Xung quanh ra, tôi nói không hề ít nên kẻ địch cũng yêu cầu bắt chuyện được, biết lắng tai và bao gồm câu chuyện chia sẻ với mình. Về Sa tôi cũng chưa hiểu những để nói. Tuy nhiên, bài toán Sa theo đuổi ước mơ, cố tiến hành là trân trọng.

- Anh nghĩ về sao khi nhiều người theo dõi nghi ngờ anh với Hoài Sa bắt tay nhau nhằm PR thương hiệu tuổi?

- Tôi cảm ơn vì mình được ân cần sau trò chơi show. Không ít người dân gửi mang lại mình phần đa lời khích lệ chân thành, nóng áp. Những chủ ý cho rằng cả hai hợp tác nhau quảng bá thì tôi xác minh không có.

Trước đây, tôi băn khoăn cô ấy. Tôi gồm nghe một người chuyển giới đi thi The Voice nhưng không tìm hiểu. Hoài Sa rất có thể biết tôi và mang lại chương trình để chạm mặt tôi. Tại chương trình cũng là thứ 1 tôi gặp gỡ cô ấy. Nhưng xúc cảm trong show Tình yêu toàn diện là trọn vẹn thật lòng.

- Mọi bạn vẫn mang định những nghệ sĩ tham gia game show hẹn hò nhằm PR. Vấn đề tỏ tình trên sân khấu cũng chỉ với dàn dựng. Anh nói gì về điều này?

- Mọi fan tham gia cuộc chơi vì điều gì tôi quan trọng bình luận. Riêng biệt tôi, tôi thâm nhập Tình yêu trả mỹ vì thích trải nghiệm, thử thách những điều mới mẻ. Tôi xuất hiện với lòng tin không biết chuyện gì xảy ra, có thể gặp được một fan mình thích, cũng rất có thể không gặp mặt ai ưng ý cả. Tôi vô tứ khi tham gia, không mặc định mình đạt được điều gì.

Tôi nghĩ trong cuộc sống có tương đối nhiều cách chạm mặt được các cô gái. Bài toán tham gia công tác cũng là 1 trong những cách khác trọn vẹn việc làm quen ở ko kể đời mình đã trải nghiệm.


phái nam ca sĩ xác định tình cảm dành riêng cho cô bé chuyển giới là thật.

- và trải nghiệm này mang lại cho anh đông đảo gì? - Qua lần làm cho quen cùng với Hoài Sa, tôi mới nhận ra mình cũng có khiếu lãng mạn, thậm chí hơi sến. Ví như ở ngoài đời, tôi có thể chém gió, nói đến tình yêu thương và khôn cùng tự tin. Mà lại việc xuất hiện ở chương trình, đối diện với khá nhiều tình huống, thỉnh thoảng tôi bị bất ngờ, tắt điện, không biết xử lý thế nào. Tôi nghĩ về qua lịch trình mình học tập thêm được cách xử lý những tình huống thử thách. - phụ huynh anh đang phản ứng gắng nào khi đàn ông thổ lộ cảm tình với một cô bé chuyển giới? - cha tôi chưa nói gì. Nhưng bà mẹ cảm thấy ngỡ ngàng trước chuyện đó. Phụ huynh tôi có lẽ rằng không cấm cản tôi làm phần lớn gì bản thân nghĩ. Ông bà luôn luôn khuyến khích tôi sinh sống thật với chủ yếu mình. Những lời chê bai không tiêu diệt được tôi

- Từ lúc về việt nam hoạt động, cuộc sống, bản thân anh tất cả những biến hóa gì? - Tôi nghĩ về mình cứng cáp khá nhiều, biết mình là ai, hiểu rõ hơn về phiên bản thân, tuyến đường mình đi. Nếu biết được phiên bản thân thì mình sẽ tự tin hơn. Với việc tự tin đó, tôi suy nghĩ mọi người sẽ cảm thấy được mình các hơn. 4 năm qua, được về vn hát với nhảy là niềm sung sướng của tôi. Hầu hết khó khăn, mặt trái của showbiz phải đối mặt là điều khó khăn tránh khỏi. Tôi nhận biết kể cả số đông lời chê bai không thể đè bẹp mình. Khi phát âm được quy quy định thì tôi không buồn, thất vọng.


bà bầu nam ca sĩ ngỡ ngàng trước quyết định của bé trai.

- Biết mình là ai được đọc theo nghĩa như thế nào? - Tôi từng phân vân về con đường của mình, có tác dụng nhạc cố gắng nào, ráng đổi phiên bản thân ra làm sao để cân xứng với thị trường. Nhưng mà tôi nhận thấy mình không thể bắt bạn dạng thân xây dựng hình hình ảnh khác phiên bản thân. Tôi sống thật, trường đoản cú nhiên, thoải mái và dễ chịu với đông đảo người. Tôi hy vọng âm nhạc tương tự như chính con người mình. Tôi là tín đồ may mắn, niềm hạnh phúc khi nhận được sự thương yêu ủng hộ từ bỏ gia đình, người theo dõi vì vậy tôi muốn chia sẻ niềm vui ấy với đa số người. - Nghe nói anh cũng đều có thời gian không nhận được show, gặp gỡ không ít trở ngại về tài chính. Thời điểm đó, anh sống nắm nào? - Tôi không lắc đầu điều đó. Để có thành công xuất sắc thì luôn có trở ngại và mình nên vượt qua. Mặc dù vậy, tôi vẫn nghĩ về tích cực, tin cậy vào ê-kíp của mình, tin phiên bản thân có thể làm được. - hiện tại, anh sẽ sống ổn định với nghề chưa? - một năm qua khá giỏi với tôi vì phiên bản thân cảm giác được rõ ràng về tuyến đường của mình. Tôi có niềm tin rằng mỗi giai đoạn đều có khó khăn riêng. Tôi mong muốn âm nhạc của mình sẽ mang đến cho mọi fan sự lạc quan, vui vẻ.