Khán chống Bill Graham Civic Auditorium, San Francisco chính là nơi trình làng hàng loạt những siêu phẩm bắt đầu nhà Appleo trong những năm nay. Mời các bạn cùng quan sát và theo dõi toàn bộ diễn biến sự kiện Apple giới thiệu Iphone 6Sđược ra mắt đúng 00:00 phút ngày hôm nay, ngày 10/9.

*

CEO của Apple-Tim Cook bước tới sân khấu chào toàn cục khán giả

*

Sản phẩm đầu tiên mà Apple giới thiệu là chiếc táo khuyết Watch nạm hệ mới

Apple Watch được ra mắt với rộng 10.000 áp dụng trên phầm mềm Store và họ vẫn phát triển phần nhiều mềm hơn nữa. Đồng hồ nước thông minh new của Apple sẽ sở hữu được thêm 3 vận dụng mới là Facebook Messenger, GoPro và áp dụng AirStrip One âu yếm sức khỏe mạnh thông qua cảm ứng đo nhịp tim để đưa ra chú ý về sức mạnh của bệnh dịch nhân.

*

Apple Watch tất cả hơn 10.000 vận dụng trên táo khuyết Store

*

Ứng dụng new Facebook Messenger trên táo apple Watch

*

Ứng dụng GoPro

*

Ứng dụng đo nhịp tim, chăm lo sức khỏe cũng khá được phát triển táo khuyết Watch

Tiếp theo là phần reviews phụ kiện độc đáo giành riêng cho Apple Watch là loại dây da hiệu Hermes chú ý rất quý phái và đăng cấp.

*

*

Dây domain authority hiệuHermes lịch sự chảnh

Sự khiếu nại đang diễn ra hết sức nhanh chóng, từ bây giờ Tim Cook đã trở lại và tuyên bố vê tính nhiều nhiệm của cố hệ ipad tablet mới. Sản phẩm này được trang bị keyboard cứng bắt buộc trọng lượng sẽ lớn hơn so với các thế hệ trước. Đồng thời, sản phẩm sẽ đi kèm theo một dòng bút hãng apple Pencil nhân tiện dụng, điều trước đó chưa từng có bên trên các thành phầm của Apple. Màn hình 12,9 inch của ipad tablet Pro bao gồm tới 5,6 triệu điểm ảnh, sở bổ ích năng lớn hơn và thời lương pin lâu hơn.

*

Màn hình máy tính bảng ipad Pro cài tới 5,6 triệu điểm ảnh

*

Ipad Pro sẽ tiến hành trang bị thêm bút cảm ứng

Ipad Pro sẽ sử dụng chip A9X mang lại hiệu năng của một loại Destkop. Cpu A9X cũng nhanh hơn 1,8 lần so với bộ xử lý A8X của ipad tablet Air 2.Thời lượng pin sạc của sản phẩm lên đến 10 giờ. Đặc biệt, thành phầm sẽ đi kèm một loại bút chạm màn hình chưa từng gồm trên các thiết bị của Apple. Chiếc bút này có tên là táo Pencil chạm màn hình đa điểm mang tới xúc cảm viết vẽ giống hệt như thật.

*

Chip giải pháp xử lý A9X mang tới hiệu năng vượt trội

Mọi người đang theo dõi sống khán phòng bất ngờ khi hãng apple mời thay mặt đại diện từ Microsoft - vốn là kẻ thù đáng gớm của táo khuyết lên trình làng về Office trên ipad Pro.

*

Đại diện trường đoản cú Adobe reviews ứng dụng TypeKit font giúp người tiêu dùng iPad Pro chuyển đổi Font chữ phù hợp cho các công việc văn phòng. Máy tính bảng ipad Pro sẽ sở hữu giá khởi điểm tự 799$ cùng mức giá cao nhất là 1.079$ trong những khi đó táo bị cắn dở Pencil có mức giá 99$ cùng Smart Keyboard có giá 169$. Bộ thành phầm iPad bắt đầu này sẽ chấp nhận được tung ra thị trường vào tháng 11 sắp tới đây với mức giá 1.347 USD cho tất cả các thiết bị. Theo đó, những thành phầm Ipad không giống của Apple cũng biến thành có sự điều chỉnh về giá.

*

Ứng dụng TypeKit font giúp điều chỉnh phông chữ

*

Ipad Pro sẽ chính thức được tung ra thị trường vào tháng 11 cho tới đây

*

Giá bán của các Ipad vậy hệ cũ cũng khá được điều chỉnh

CEO của Appe cho rằng tương lai cố gắng hệ TV sẽ tiến hành trang bị những ứng dụng. Với chiếc táo bị cắn dở TV vậy hệ mới sẽ có được phần cứng khỏe mạnh hơn áp dụng hệ điều hành văn minh và kho áp dụng phong phú. Thành phầm sẽ đi kèm theo một chiếc điều khiển chạm màn hình có thể chuyển đổi thành tay chơi game khi luân phiên ngang. Đặc biệt, tín đồ dùng hoàn toàn có thể hỏi Siri tỷ số trận đấu hay vụ việc thời tiết khôn cùng thú vị.

*

Tim Cook nhận định rằng thế hệ TV tương lai sẽ tiến hành trang bị các ứng dụng

*

Điều khiển có thể trở thành tay chơi game khi luân chuyển ngang

*

Giao diện của táo khuyết TV

Cả khán phòng reo hò vì gồm sự xuất hiện của các trò chơi đình đám rất gần gũi trên màn hình. Rất nhiều trò chơi từ hệ điều hành quản lý IOS được tích đúng theo vào TV OS. Đây rất có thể là điều mà người tiêu dùng Apple TV đã mong đợi từ lâu. Không chỉ vậy, giờ đây người dùng còn tồn tại thể mua sắm trực tiếp qua táo bị cắn dở TV hết sức tiện dụng. Táo khuyết TV bắt đầu sẽ được xuất kho vào thời điểm cuối tháng 10. Thành phầm này đang có giá bán 149$ đến phiên bạn dạng 32GB và 199$ mang đến phiên phiên bản 64GB.

*

Cả khán phòng hò reo khi bên trên màn hình mở ra trò chơi rất gần gũi của hệ quản lý và điều hành IOS

*

Với trò chơi này,bạn có thể chơi cùng lúc với 4 tín đồ với những tay chũm chơi game

*

Với táo khuyết TV người dùng có thể mua sắm bất cứ dịp nào


Tim Cook xác định sự thành công của Iphone 6 đó là lý bởi vì để Apple cải cách và phát triển thêm Iphone rứa hệ nới là Iphone 6S. Đúng như lời đồn thổi trước đây, Iphone 6S sẽ sở hữu thêm phiên bản màu rubi hồng với phương diện kính ion-X và vỏ kim loại. Màn hình điện thoại cảm ứng Iphone 6S sẽ tiến hành trang bị cảm biến lực touch 3d với 3 lực đụng nhẹ, to gan và mạnh mẽ hơn nữa. Khối hệ thống TapTic Engine sẽ chuyển ra các tần số rung không giống nhau trong khoảng thời gian từ 10 tới 15 mili giây để phản hồi lại fan dùng.