Khán phòng Bill Graham Civic Auditorium, San Francisco chính là nơi ra mắt hàng loạt các siêu phẩm mới nhà Appleo trong năm nay. Mời các bạn cùng theo dõi toàn bộ diễn biến sự kiện Apple ra mắt Iphone 6Sđược diễn ra đúng 00:00 phút ngày hôm nay, ngày 10/9.

CEO của Apple-Tim Cook bước lên sân khấu chào toàn bộ khán giả

Sản phẩm đầu tiên mà Apple giới thiệu là chiếc Apple Watch thế hệ mới

Apple Watch được giới thiệu với hơn 10.000 ứng dụng trên App Store và họ sẽ phát triển nhiều phần mềm hơn nữa. Đồng hồ thông minh mới của Apple sẽ có thêm 3 ứng dụng mới là Facebook Messenger, GoPro và ứng dụng AirStrip One chăm sóc sức khỏe thông qua cảm biến đo nhịp tim để đưa ra cảnh báo về sức khỏe của bệnh nhân.

Apple Watch có hơn 10.000 ứng dụng trên Apple Store

Ứng dụng mới Facebook Messenger trên Apple Watch

Ứng dụng GoPro

Ứng dụng đo nhịp tim, chăm sóc sức khỏe cũng được phát triển Apple Watch

Tiếp theo là phần giới thiệu phụ kiện độc đáo dành cho Apple Watch là chiếc dây da hiệu Hermes nhìn rất sang trọng và đăng cấp.

Dây da hiệuHermes sang chảnh

Sự kiện đang diễn ra hết sức nhanh chóng, lúc này Tim Cook đã quay trở lại và phát biểu vê tính đa nhiệm của thế hệ Ipad mới. Thiết bị này được trang bị bàn phím cứng nên trọng lượng sẽ lớn hơn so với các thế hệ trước. Đồng thời, máy sẽ đi kèm một chiếc bút Apple Pencil tiện dụng, điều chưa từng có trên các sản phẩm của Apple. Màn hình 12,9 inch của Ipad Pro có tới 5,6 triệu điểm ảnh, sở hữu hiệu năng lớn hơn và thời lương pin lâu hơn.

Màn hình Ipad Pro sở hữu tới 5,6 triệu điểm ảnh

Ipad Pro sẽ được trang bị thêm bút cảm ứng

Ipad Pro sẽ sử dụng chip A9X mang tới hiệu năng của một chiếc Destkop. Chip xử lý A9X cũng nhanh hơn 1,8 lần so với chip xử lý A8X của iPad Air 2.Thời lượng pin của sản phẩm lên tới 10 giờ. Đặc biệt, sản phẩm sẽ đi kèm một chiếc bút cảm ứng chưa từng có trên các thiết bị của Apple. Chiếc bút này có tên là Apple Pencil cảm ứng đa điểm mang tới cảm giác viết vẽ giống như thật.

Chip xử lý A9X mang tới hiệu năng vượt trội

Mọi người đang theo dõi ở khán phòng bất ngờ khi Apple mời đại diện từ Microsoft - vốn là đối thủ đáng gớm của Apple lên giới thiệu về Office trên iPad Pro.

Đại diện từ Adobe giới thiệu ứng dụng TypeKit Font giúp người dùng iPad Pro thay đổi Font chữ thích hợp cho các công việc văn phòng. iPad Pro sẽ có giá khởi điểm từ 799$ và mức giá cao nhất là 1.079$ trong khi đó Apple Pencil có giá 99$ và Smart Keyboard có giá 169$. Bộ sản phẩm iPad mới này sẽ chính thức được tung ra thị trường vào tháng 11 tới đây với mức giá 1.347 USD cho tất cả các thiết bị. Theo đó, những sản phẩm Ipad khác của Apple cũng sẽ có sự điều chỉnh về giá.

Ứng dụng TypeKit Font giúp điều chỉnh phông chữ

Ipad Pro sẽ chính thức được tung ra thị trường vào tháng 11 tới đây

Giá bán của các Ipad thế hệ cũ cũng được điều chỉnh

CEO của Appe cho rằng tương lai thế hệ TV sẽ được trang bị nhiều ứng dụng. Và chiếc Apple TV thế hệ mới sẽ có phần cứng mạnh mẽ hơn sử dụng hệ điều hành tân tiến và kho ứng dụng phong phú. Sản phẩm sẽ đi kèm một chiếc điều khiển cảm ứng có thể biến đổi thành tay chơi game khi xoay ngang. Đặc biệt, người dùng có thể hỏi Siri tỷ số trận đấu hay vấn đề thời tiết rất thú vị.

Tim Cook cho rằng thế hệ TV tương lai sẽ được trang bị nhiều ứng dụng

Điều khiển có thể biến thành tay chơi game khi xoay ngang

Giao diện của Apple TV

Cả khán phòng hò reo vì có sự xuất hiện của các trò chơi đình đám quen thuộc trên màn hình. Rất nhiều trò chơi từ hệ điều hành IOS được tích hợp vào TV OS. Đây có thể là điều mà người dùng Apple TV đã mong chờ từ lâu. Không chỉ vậy, giờ đây người dùng còn có thể mua sắm trực tiếp qua Apple TV rất tiện dụng. Apple TV mới sẽ được bán ra vào cuối tháng 10. Sản phẩm này sẽ có giá bán 149$ cho phiên bản 32GB và 199$ cho phiên bản 64GB.

Cả khán phòng hò reo khi trên màn hình xuất hiện trò chơi quen thuộc của hệ điều hành IOS

Với trò chơi này,bạn có thể chơi cùng lúc với 4 người với các tay cầm chơi game

Với Apple TV người dùng có thể mua sắm bất cứ lúc nào

Tim Cook khẳng định sự thành công của Iphone 6 chính là lý do để Apple phát triển thêm Iphone thế hệ nới là Iphone 6S. Đúng như tin đồn trước đây, Iphone 6S sẽ có thêm phiên bản màu vàng hồng với mặt kính ion-X và vỏ kim loại. Màn hình smartphone Iphone 6S sẽ được trang bị cảm biến lực 3D Touch với 3 lực chạm nhẹ, mạnh và mạnh hơn nữa. Hệ thống TapTic Engine sẽ đưa ra các tần số rung khác nhau trong khoảng thời gian từ 10 tới 15 mili giây để phản hồi lại người dùng.