Lê Thị Phương hài lòng với cuộc sống viên mãn bên ông xã bác sĩ. Cô cố gắng cân bằng giữa công việc và gia đình.


*
Lê Thị Phương tập trung cho công việc kinh doanh riêng ở thời điểm hiện tại

BTc

Lê Thị Phương được khán giả biết đến khi tham gia cuộc thi Vietnam"s Next Top Model 2011, trở thành đối thủ của Hoàng Thùy, Lê Thúy… Thời điểm đó, việc sở hữu vẻ ngoài mộc mạc, có những phát ngôn ngô nghê… khiến nữ người mẫu được gọi với biệt danh “gái quê". Sau cuộc thi, Lê Thị Phương quyết định Nam tiến để tìm kiếm cơ hội phát triển công việc. Thời điểm này, cô thừa nhận chia tay chồng và sau đó tái hôn với một bác sĩ hơn 4 tuổi.

Sau khi lập gia đình mới, Lê Thị Phương gần như vắng bóng khỏi các hoạt động nghệ thuật. Mới đây, người đẹp gây chú ý khi “tái xuất" trong vai trò huấn luyện cho cuộc thi Đẹp từng milimet. Học trò Xuân Lan khẳng định bản thân từng có thời gian tham gia show thực tế và có kinh nghiệm hoạt động thời trang nên sẽ cố gắng hướng dẫn cho các bạn trẻ. Cô cho hay: “Tôi không ngại tranh luận gì với thí sinh. Người ta có câu rằng: Miếng ngon nhớ lâu, đòn đau nhớ mãi. Mình muốn bạn thí sinh phát triển tốt hơn thì nên sẵn sàng chia sẻ với bạn. Chứ nếu không nói ra nhiều khi bạn cũng không biết đâu là đúng, đâu là sai để có thể hoàn thiện mình".

*

Lê Thị Phương khoe vóc dáng thon thả tại sự kiện

BTC

Nói về cuộc sống hiện tại, Lê Thị Phương khẳng định với Thanh Niên mọi thứ vẫn ổn. Cô đang tập trung công việc kinh doanh riêng chứ không hoạt động nghệ thuật sôi nổi như trước. Tuy nhiên, đối với những chương trình của đồng nghiệp thân thiết, nếu thấy phù hợp thì cô sẽ sắp xếp tham gia. Đồng thời, nữ người mẫu vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với những thí sinh thi cùng mùa. Cô kể thỉnh thoảng mọi người vẫn gặp gỡ, trò chuyện cùng nhau.

Thí sinh của Vietnam"s Next Top Model 2011 chia sẻ bản thân chưa từng hối hận khi quyết định chuyển hướng, tập trung cho công việc kinh doanh. Bởi cô quan niệm: “Một người phụ nữ không nhất thiết phải thành công trong lĩnh vực nào đó. Mình không thành công ở lĩnh vực này thì cũng có thể thành công ở lĩnh vực khác. Nếu tôi đam mê theo đuổi nghề thì đến hôm nay, có thể tôi vẫn chưa có gia đình và cũng chưa có cuộc sống yên bình. Như mọi người biết thì ngành thời trang rất khốc liệt nên tôi muốn làm song song. Tức là tôi vẫn được sống với những thứ mình đam mê nhưng vẫn có một công việc để trang trải trong cuộc sống”.

Đây là sự kiện hiếm hoi người đẹp tham gia kể từ khi tái hôn

BTC

Đến hiện tại, dù đã hơn 10 năm bước ra từ một chương trình truyền hình thực tế song nhiều người vẫn gọi Lê Thị Phương với danh xưng “gái quê". Nữ người mẫu khẳng định bản thân chưa bao giờ khó chịu khi bị gọi như vậy. Cô bộc bạch: “Vì tôi là gái quê thật. Tôi sinh ra và lớn lên ở vùng quê mà. Quan trọng là tôi cảm thấy vui vẻ và vẫn làm được việc thôi. Tôi không quan trọng cách người ta gọi, quan trọng là họ gọi mỉa mai hay tôn trọng”.

Lê Thị Phương cho biết cuộc sống hôn nhân hiện tại của cô khá viên mãn. Theo tiết lộ, chồng của cô là bác sĩ, chỉ tập trung vào công việc của mình. Bản thân nữ người mẫu cũng bận rộn với chuyện kinh doanh. Tuy nhiên, học trò Xuân Lan khẳng định cô vẫn luôn cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình. “Khi ai mời tôi tham gia một dự án nào đó thì tôi luôn cân nhắc về giờ giấc, có bị ảnh hưởng đến gia đình hay không. Nếu cảm thấy có thể làm tốt được thì tôi mới nhận lời”, Lê Thị Phương nói.