Không lừng danh nhờ phim ảnh hay âm nhạc nhưng Lê Kiều Như vẫn là một trong cáitên vô cùng hot và thu hút dư luận nhờ những bộ hình ảnh khoe thân hở bạo cách đó 10 năm. Dáng vẻ nóng bỏng, sexy nóng bỏng với vòng hai 57, Lê Kiều Như khi ấy rất được chú ý. Đến năm 2010, Lê Kiều Như trình làng tiểu thuyết “Sợi xích” và tạo nên sóng gió khắp các trang mạng xã hội bởi mọi nội dung người lớn nhạy cảm, lời văn biểu thị chuyện ấy trên mức cho phép khiêu dâm.*

Lê Kiều Như nóng bỏng dư luận nhờ vào những bộ ảnh khoe thân hở bạo cách đây 10 năm.

Lê Kiều Như giới thiệu sách "Sợi xích" năm 2010.

Lê Kiều Như bây giờ U40 sống ẩn nuôi con, được chồng cưng chiều


“”

Khá “nổi loạn” trong vấn đề khoe thân nhưng không nhiều người ngờ Lê Kiều Như lại sở hữu chuyện tình gắn kết 10 năm cùng với người ông chồng hơn cô 8 tuổi, nhạc sĩ tốt nhất Huy. Nữ người sáng tác Sợi xích mang thai trước đám hỏi và hạ sinh nhỏ gái nhỏ Chim Sâu trong tháng 6/2015. Ở thời gian hiện tại, Lê Kiều Như trọn vẹn rút khỏi showbiz để lui về âu yếm gia đình, phát hành tổ ấm. Cô cũng hạn chế chat chit với truyền thông media và chia sẻ hình hình ảnh cuộc sống lên mạng buôn bản hội.

Sau khi sinh phụ nữ đầu lòng, "gái một con" Lê Kiều Như cực kỳ nhanhlấy lại tầm dáng bốc lửa cùng vòng eo 57cm.

Lê Kiều Như bầu 7 tháng khoe dáng chuẩn chỉnh bên bể bơi.

Nhạc sỹ tuyệt nhất Huy quan tâm vợ chưa cưới như một bà hoàng.

Nữ tác giả "Sợi xích" đang sinh con gái đầu lòng nặng 3kg tháng 6/2015.

Trước những chủ kiến cho rằng, thiếu nữ tập trung vô số cho việc lấy lại dáng vẻ và thẩm mỹ sau sinh đồng nghĩa với chuyện lơ là chăm sóc con mẫu và gia đình, Lê Kiều Như thẳng thắn:


"Với tôi, ck con và mái ấm gia đình vẫn bỏ trên hàng đầu. Tôi luôn biết cách thu xếp giữa các bước và gia đình. Như đã chia sẻ, hằng ngày tôi chỉ dành ra khoảng tầm 1 giờ đồng hồ để tập luyện, không độc nhất thiết đề nghị đến chống tập.

Hơn nữa, cũng có thể có nhiều phương pháp để cơ thể đẹp hơn trong khi chăm con, chỉ cần mình chịu đựng khó. Khi nhỏ ngủ, tôi tranh thủ thao tác làm việc nhà, sẵn sàng đồ nạp năng lượng cho gia đình, vật tắm mang đến con... Nếu con thức, tôi ẵm con đi bộ quanh khu vui chơi công viên gần nhà, tốt cho cả mẹ và bé".

Vóc dáng nặng nề tin của gái một con 3 mon sau sinh.

Con gái Lê Kiều Như được vợ ck cô gọi là Chim sâu.

Lần đầu nuôi con, nữ tác giả “Sợi xích” cho biết thêm cô cũng từng vô cùng vất vả bởi phụ nữ vài mon đầu xuất xắc thức đêm với không chịu đựng nằm yên.

“Sau lúc sinh em bé, trong tuần đầu, tư tưởng tôi bất ổn. Tôi cứ không còn ngồi rồi lại ở khóc. Tôi luôn có cảm giác tủi thân mà phân vân mình khóc vì chưng chuyện gì. Tuy nhiên đang niềm hạnh phúc với ông xã con mà lại sao cảm hứng tủi thân và buồn chán cứ luôn xuất hiện.”

Những dịp như thế, Lê Kiều Như lại ẵm bé đi lại cơ mà không buộc phải nhờ ai. Sau 1 tháng, rất nhiều thứ thông thường trở lại. Buổi sáng, cô cũng ko ngủ nướng, bù đến đêm trước nhưng dậy có tác dụng những bài toán nhẹ nhàng vừa sức bản thân và quan tâm con, hút sữa cho nhỏ bú trường đoản cú 6 giờ sáng. Tự khi có con, mỗi ngày, Lê Kiều Như chỉ ngủ từ bỏ 4-5 tiếng. Buổi chiều ck sẽ về phụ chuyên con, mẹ U40 đang nấu nạp năng lượng và tranh thủ bè phái dục.

“Tôi ngoài đời là mẫu thiếu nữ của gia đình, sống phía nội. Tôi không đi sàn, bar hay kết giao chúng ta bè. Các người gặp gỡ tôi ở xung quanh đời cũng trầm trồ bất ngờ.”, Lê Kiều Như chia sẻ về phiên bản thân vào vai trò làm cho mẹ, có tác dụng vợ.