Lê Ánh Phong (sinh năm 1988, Quảng Ngãi) là loại tên thân thuộc với xã hội LGBT (người đồng tính Việt). Cô gây tuyệt vời không chỉ bởi vẻ bên ngoài nữ tính, xinh như cái tên mà còn bởi hành trình dài chuyển giới đầy khổ sở mà cô sẽ vượt qua sẽ được sống hạnh phúc như bây giờ.Bạn vẫn xem: Lê ánh phong đưa giới

“Dù đã những lần nhắc lại câu chuyện của đời mình, cơ mà tôi vẫn không nắm được nước mắt. Có lẽ bởi con đường đời tôi có nhiều khúc cua quá”, Ánh Phong trung khu sự.

Bạn đang xem: Lê ánh phong chuyển giới

Những ái tình đẹp

Ánh Phong không mất vô số thời gian nhằm “tân trang” vẻ bên ngoài nữ tính cho tương xứng với trọng tâm hồn đàn bà bởi cô vốn vẫn đẹp. Trước đó, trong hình hài bé trai, những người đã bị cô hấp dẫn bởi thú vui duyên với nét hồn hậu tự nhiên vốn bao gồm của tín đồ con gái.

Lê Ánh Phong trước và sau thời điểm chuyển giới

Phong mơ ước được thiết kế diễn viên nhưng do mang hình hài đàn ông cần không thể toại nguyện. Cô đành thi vào lớp vẽ của trường sân khấu điện hình ảnh Hà Nội. Trên đây, cô lại sở hữu tình cảm với một các bạn trai cùng lớp mà lại rồi sau này, cả nhị đã biến hóa nó thành tình bạn trong sáng và trân quý.

“Đó là S, diễn viên trong một bộ phim truyền hình nổi tiếng - cũng chính là người các bạn tôi tôn kính và yêu thích nhất. Gồm lần, tôi nói cùng với cậu ấy rằng cả nhì đừng đùa và gặp mặt nhau vào khuôn viên trường nữa kẻo điều ấy sẽ vô ích cho sự nghiệp của cậu ấy. Dẫu vậy cậu ấy không quan tâm, cậu ấy chỉ nói một câu: “Vì Phong là người xuất sắc nên S đùa cùng. Bọn họ là những người dân bạn tốt”, Ánh Phong ghi nhớ lại.

Quãng thời gian phải sống trong cảnh “hồn Trương Ba, da hàng thịt” chưa bao giờ là dễ dàng đối với những người dân trong xã hội LGBT. Ánh Phong cũng vậy. Suốt 25 năm sinh sống trong hình hài đàn ông, cô đã đề nghị rơi từng nào nước mắt. Từng từ bỏ coi mình y hệt như “Chúc Anh Đài giả trai đi học”, nỗ lực sống không còn kiếp đời vào hình hài xa lạ này nhưng mà Ánh Phong vẫn không ngừng giày vò phiên bản thân.

“Tôi không chạm chán quá nhiều khó khăn trong việc chấp nhận mình là con gái, bởi điều này đã sáng sủa tỏ ngay trong lúc tôi là đứa trẻ lên 10. Tuy thế tôi phải giầy vò rất nhiều trong hai luồng suy nghĩ nên hay không phẫu thuật chuyển giới. Ba mẹ tôi đang già, tôi sợ họ không chịu nổi cú sốc này. Có những lúc tôi sẽ nghĩ, hay là nhằm ba người mẹ đi rồi mới tiến hành ước mơ, mà lại liệu nó gồm quá muộn lúc tuổi thanh xuân đã qua rồi”.

Ánh Phong từng phải giầy vò không hề ít trong câu hỏi nên hay không phẫu thuật chuyển giới

Mỗi đêm, Ánh Phong đều chìm trong nước mắt. Cô sốt ruột mình bị tiêu diệt đi trước khi được hoàn thiện nốt phần đàn bà trong mình. Cuối cùng, Ánh Phong quyết định triển khai phẫu thuật chuyển giới, dù biết hành trình đó chẳng dễ dàng. Bởi: “Thứ nhất, tôi sẽ tiến hành hạnh phúc khi còn trẻ, không phải ám ảnh bởi giọt nước mắt với tiếng nấc mỗi đêm. Lắp thêm hai, ba mẹ tôi bao gồm quyền biết rằng, bé họ thực sự là con gái và nó chỉ hoàn toàn có thể hạnh phúc lúc được sống thật với bao gồm mình. Vớ nhiên, tôi đã bắt buộc trải qua một quá trình nhiều năm để lý giải cho ba bà bầu hiểu về điều này”.

“Có bị tiêu diệt cũng bắt buộc chết trong hình dáng cô gái”

Năm 2011, Lê Ánh Phong quyết định phẫu thuật chuyển giới. Năm 2012, cô ban đầu dùng hooc môn nàng và mon 3 của năm kế tiếp chính thức quý phái Thái triển khai ca mổ xoang đầy nhức đớn.

Xem thêm: Using Trapcode Particular Presets In After Effects, Trapcode Particular Is A Plugin For After Effects

Nhưng khó khăn lớn số 1 của cô bây giờ không cần là nỗi đau cơ thể mà là trung ương sinh lý lếu loạn.

“Tôi nghĩ về ba người mẹ rất nhiều. Tôi chỉ lo lỡ tất cả chuyện gì xấu xẩy ra họ sẽ yêu cầu chịu nỗi buồn bã mất con. Dẫu vậy bù lại, ý chí cùng quyết trung khu lúc kia trong tôi cũng rất lớn. Tôi chỉ nghĩ về rằng, mặc dù có chết thì vẫn mong muốn chết bên dưới hình hài của một cô gái”, Ánh Phong trọng tâm sự.

Nhưng cuối cùng, cô nàng trẻ đã đưa ra quyết định phẫu thuật đưa giới để được sống thật với nam nữ của mình

Ca phẫu thuật gửi giới của Ánh Phong kéo dãn 5 giờ đồng hồ. Cô vốn dĩ đã tất cả thân hình hẹp gọn, khuôn mặt hài hòa nên chỉ việc phẫu thuật phần dưới. Riêng biệt phần ngực, cô ý muốn để nó được từ bỏ nhiên.

Ước mơ được làm một cô bé hoàn thiện của Phong đang thành hiện tại thực. Tuy vậy, cô vẫn cần chịu nỗi âu sầu hàng ngày do cơ thể khác biệt. Phong tế nhị chia sẻ: “Sau ca phẫu thuật, vùng kín của tôi luôn có xu hướng khép miệng. Để nó không xẩy ra bít lại, tôi phải thường xuyên luyện tập 2 lần/ngày trong tầm 6 tháng. Tập như thế đau lắm, cơ mà so cùng với nỗi đau yêu cầu sống như 1 người bọn ông nó vẫn ko là gì”, Phong phân tách sẻ.

Sự quan lại tâm âu yếm của người thân đã tiếp thêm cho Phong nghị lực thừa qua quãng thời gian âu sầu này. Suốt một mon trời sau cuộc phẫu thuật, Phong chỉ ăn uống cháo vì chưng chị gái nấu để đảm bảo vệ sinh, tránh bài toán nhiễm trùng.

Cho mang lại bây giờ, Phong chưa từng có giây phút nào ân hận hận về hành trình chuyển giới. Phong phân chia sẻ: “Nếu 25 tuổi chưa thể phẫu thuật thì cho đến 50, 60 tuổi tôi sẽ làm. Do tôi luôn luôn nghĩ rằng, một ngày nào đó bị tiêu diệt đi, một ngày như thế nào đó bên trong quan tài, tôi vẫn mong được là 1 cô gái, một bà già chứ không cần phải là 1 trong người con trai hay một ông lão”.