Trong cái không khí lạnh 18 độ, ko gì độc đáo hơn quây quần bên nhau và huyên thuyên mặt nồi lẩu bò bố Toa rét hỗi.

Cùng gia đình, cùng anh em bạn, cùng người thương tìm đến Nhà gỗ để hưởng thụ cái lẩu trườn thật nóng bụng.


Lẩu bò bố Toa cửa hàng gỗ làm việc Đà Lạt

Khu bố Toa sinh sống Đà Lạt gồm cả chục quán lẩu trườn cùng rước tên bố Toa, song quán công ty Gỗ nằm cuối con hẻm sâu vẫn đam mê cả dân địa phương lẫn khác nước ngoài tìm mang đến hơn 30 năm qua.

Vì sao rất có thể có sự lôi kéo như vậy?

Món ngon, giá đề nghị chăng, nổi tiếng làm cho thương hiệu qua bề dày chuyển động nhiều năm của quán chính là những vì sao chính.

Lẩu bò tía Toa được đánh giá là trong số những quán lẩu bò ngon sinh hoạt Đà Lạt. Và cũng là một add luôn phía trong top 10 quán lẩu Đà Lạt ngon nhất đề xuất quán lúc nào cũng ham mê đông khách mang đến thưởng thức.

Tên call khác của tiệm lẩu bò cha Toa Đà Lạt

Suốt nhiều năm phục vụ, có tương đối nhiều cái tên nhằm chỉ tiệm này như: lẩu trườn Aba Toa, lẩu bò Quán Gỗ, lẩu trườn 3 Toa…

Để né nhầm lẫn với phần đa quán lấy tên nhái khác, cần được đến đúng địa chỉ.

*

Xem vị trí quán lẩu trườn Quán gỗ trên bạn dạng đồ Google Masp:

Không gian quán, lượng khách của lẩu bò quán gỗ Đà Lạt cũ

Nằm trê tuyến phố Hoàng Diệu, ở phần khá xa trung tâm, nhưng mà tiếng tăm của lẩu trườn ABa Toa ở gọn trong thâm tâm trí khác nước ngoài mỗi khi có dịp mang đến Đà Lạt.

Nếu các bạn mang hy vọng đến không gian sang chảnh để sống ảo, thì có lẽ Nhà Gỗ vẫn làm các bạn có chút thất vọng. Quán là căn nhà gỗ khôn xiết bình thường, đối kháng sơ.

Khách mang lại đông là không tồn tại chỗ ngồi nhưng vẫn ko ngớt người cất công tìm đến để thưởng thức nồi lẩu vừa ngon, vừa thấp này.

*
Không gian bên phía trong quán lẩu bò cha Toa làm việc Đà Lạt

Trước quán vẫn có sân bãi đậu xe vật dụng khá rộng, bên trong quán là khu vực vực phục vụ khách.

Bàn ghế được sử dụng ở nhà Gỗ là bàn thấp, ghế cốc, vì không gian chẳng được rộng lớn nên những bàn khá gần nhau, trông dường như ấm cúng.

Không vì không gian hơi chật khiêm tốn mà làm kém đi lượng khách mang đến thưởng thức. Mọi tín đồ vẫn vui mừng ngồi con quay quần cùng cả nhà bên nồi lẩu nóng nực giữa trời lạnh.

Thời gian đông khách hàng tại quán thường vào khung giờ ăn trưa từ bỏ 11:00 – 13:00 và thời hạn ăn buổi tối từ 17:00 – 19:00. Vày vậy nếu đến đây để ăn uống trưa hoặc bữa tối thì hay chạm chán tình trạng không còn bàn và đề nghị ngồi ngóng khá lâu.

Tham khảo:

Thực đơn, giá cả ở quán lẩu bò bố Toa cũ:

Món đặc biệt: lẩu bò, lẩu đuôi bò Đà Lạt giá xê dịch từ 140.000đ đến 300.000đ/1 lẩu.Các món khác: lẩu dê, những món sản xuất từ tôm, mực, heo, gà,… làm cho thực 1-1 thêm đa dạng. Nhóm cùng gia đình hoàn toàn có thể gọi những món, bình quân đầu người khoảng 50.000đ đến 100.000đ/ 1 người.Giá cả nhìn toàn diện rất buộc phải chăng, so với thực trạng chung những quán ăn bán cùng một số loại lẩu này thì bên Gỗ có mức giá rẻ.
*
Món lẩu bò cha Toa ngon trứ danh bấy lâu ở Đà Lạt

Chất lượng phục vụ, vệ sinh

Quán rất nhiều khách, nhưng giao hàng nhanh.Tuy hơi ồn bởi lượng khách thừa đông nhưng điện thoại tư vấn món lên nhanh, nhân viên vui vẻ, sức nóng tình.Khâu vệ sinh ở quán vẫn được đảm bảo. Nhìn chung vệ sinh từ bàn ăn uống đến nền đất khá sạch, dọn dẹp vệ sinh cũng nhanh. Trường hợp bàn trước vừa tránh đi, chưa thể dọn kịp mà khách sau vào ngồi, chỉ việc gọi sẽ sở hữu được nhân viên mang lại phục vụ.
*
Lẩu bò tía Toa quán gỗ đang trở thành thương hiệu mang lại lẩu trườn ở Đà Lạt

Nhận xét về quán lẩu bò bố Toa tiệm gỗ chính gốc cũ:

Tuy hơi thanh mảnh nhưng không gian thoáng mát không bẩn sẽ. Chuyên giao hàng món lẩu trườn thơm ngon hấp dẫn, phục vụ nhanh, chu đáo.Ngoài lẩu bò, menu còn nhiều món khác. Nhằm mục đích tăng thêm sự nhiều chủng loại cho sự lựa chọn của những thành viên vào nhóm.Vệ sinh, ship hàng ở mức hoàn toàn có thể hài lòng thực khách.Điểm trừ có lẽ rằng là diện tích s hơi nhỏ, bàn thấp, ghế ly và đông khách quá đề nghị hơi ồn. Mà lại cái đó đã được bù lại ở quality ngon và giá tốt của món ăn. Bò mềm, nước dùng thơm ngon, rau xanh tươi xanh, quả thật là sự thu hút không thể chối từ.Một số nhấn xét, reviews của thực khách hàng để bạn tham khảo:

*

*

*

*

*
Đánh giá bán của thực khách về quán lẩu bò tía Toa nghỉ ngơi Đà Lạt

Thực khách đang đi đến ăn và nêu cảm nhận, còn bạn thì sao, ý muốn thử một lần chứ? Hoặc đã làm qua rồi thì sẽ trở lại chứ?