1. Tự hỏi bản thân: ‘’Mình đã sẵn sàng tốt chưa?’’

Bạn phải hiểu rõ mong mong muốn của chủ yếu mình. Chúng ta đã chuẩn bị sẵn sàng hay chưa? bạn muốn làm vấn đề này vì ai, phiên bản thân hay bạn ấy?

Bạn không nên thúc ép bản thân để chiều theo nhu cầu của bất kể ai không tính bạn. Trước lúc quyết định làm cho chuyện ấy, bạn phải chắc rằng mình đang thực sự sẵn sàng cả về mặt tinh thần lẫn thể chất. Một mẹo để biết mình có chuẩn bị sẵn sàng hay không là từ hỏi cảm xúc của thiết yếu mình lúc nghĩ về lần đầu quan liêu hệ. Lo lắng hay hào hứng? Và bạn đã có câu trả lời rồi đấy!

*

Trong đầu tiên quan hệ, bạn phải nắm rõ mong ao ước của chủ yếu mình


4. Tự trang bị kiến thức cho lần đầu quan hệ

Bạn phải nắm rõ mọi kiến thức về quan liêu hệ tình dục an toàn, bao gồm cách phòng ngừa bệnh lây qua đường tình dục và cách sử dụng bao cao su đúng chuẩn. Nếu bạn muốn hiểu rõ thêm về các biện pháp tránh thai, kế hoạch hóa gia đình hoặc các biện pháp khác, hãy đừng ngần ngại nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ.

*

Bạn phải nắm rõ kiến thức và kỹ năng về quan hệ nam nữ tình dục an toàn


6. Lần đầu quan hệ không có nghĩa là buộc phải đau

Chắc các bạn cũng luôn luôn tò mò tự hỏi ‘’Lần đầu có tác dụng chuyện ấy thì như vậy nào? chắc hẳn là yêu cầu đau lắm?’’. Mặc dù sẽ có chút hồi hộp với bỡ ngỡ, mà lại lần đầu tiên làm cho chuyện ấy trả toàn rất có thể là một cảm hứng dễ chịu, mới mẻ và đầy khoái cảm khi chúng ta biết giải pháp thả lỏng và thư giãn giải trí thực sự.

Hãy dành nhiều thời gian mang lại màn dạo đầu để cả hai cùng sẵn sàng. Bắt buộc sử dụng thêm gel quẹt trơn để giúp lần mây mưa đầu tiên mượt mà và dễ chịu hơn.

Trên hết, hãy lắng nghe cơ thể của bạn. Nếu bạn thấy không thoải mái, đau hoặc rát thì hãy dừng lại. Đó có thể là dấu hiệu nhận biết bạn không sẵn sàng hoặc bạn đã thúc ép bản thân quá sớm. Đừng để nặng vấn đề phải được lên đỉnh; cứ tự nhiên tận hưởng yêu cầu yêu thuộc nhau. Vẫn còn nhiều dịp khác sau đó để được lên đỉnh, nên hãy cứ thoải mái tận hưởng giây phút đặc biệt này.

*

Trên hết, hãy lắng nghe cơ thể của bạn


9. Trò chuyện lúc "yêu"

Cách tốt nhất để biết đối phương thích thứ gì trong tình dục là nói lẫn nhau nghe.

Khi vào cuộc yêu, hãy hướng dẫn nửa kia bởi những câu thần chú đơn giản nhưng hữu hiệu, góp họ gọi được bạn đang muốn gì với điều gì khiến cho bạn kích thích. Một trong những câu như ‘’Đúng rồi’’, ‘’Khoan’’, ‘’Tiếp đi’’, ‘‘Nhẹ thôi’’, ‘’Mạnh hơn’’, ‘’Nhanh hơn’’... để bạn ấy biết cách phối hợp nhịp nhàng giúp cả nhì cùng tận hưởng khoái cảm trọn vẹn.