Rất đa số người đã để ra câu hỏi trai tân là gì? Và con trai chưa quan hệ tình dục tình dục lần nào đã đạt được gọi là còn trinh không cũng tương tự làm sao để biết con trai còn trinh. Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp các vướng mắc của người tiêu dùng về cách nhận biết con trai còn trinh tốt mất.


Trai tân là gì?

Trai tân là nam nhi chưa bao giờ quan hệ tình dục. Tức là chưa lúc nào quan hệ với ngẫu nhiên cô gái nào.

Bạn vẫn xem: trai tan la gi

Cách dấn biết nam nhi còn trinh hay không?

Cũng y như phụ nữ, đa số người cho rằng chỉ việc nhìn vào “vũ khí” là biết tức thì tên lũ ông đó gồm tiếp xúc với tình dục tốt chưa.

Người đàn ông khi vẫn quan hệ tình dục dương vật sẽ có được những chuyển đổi đáng nhắc trong sệt điểm, hình trạng bên ngoài, nhờ vào đó nữ giới có thể biết được đàn ông còn trinh là như thế nào. đông đảo vị trí chúng ta nên quan tiếp giáp và xem xét kỹ gồm bao gồm bao quy đầu, quy đầu, phần domain authority ở thân dương vật, gai dây thắng.

*

Phần được niềm nở nhiều tốt nhất là bao quy đầu, giả dụ bao quy đầu chưa bị nhão những và vẫn tồn tại ôm gần kề phần đầu cậu nhỏ thì xác định là đấng mày râu trai này còn non và xanh lắm.

Con trai còn trinh thì bao bọc phần domain authority quy đầu lộ diện nhiều đường gân xanh hình chữ T nổi lên. Mặt khác, nếu người con trai nào vẫn “lâm trận” các lần thì phần domain authority trên quy đầu của “cậu nhỏ” cũng trở nên trơn láng hơn bình thường.

Một đặc điểm nữa dễ phân biệt là phần “dây thắng” ngay phía bên dưới đầu dương vật (chỗ chữ V ấy) không còn căng, thậm chí còn đứt hẳn. đông đảo người lũ ông còn zin sợi dây thắng này sẽ rất căng.

Tất nhiên, những tín hiệu trên tất cả thể biến hóa khi đàn ông thủ dâm nhiều lần chứ không hề nhất thiết đề xuất quan hệ.

Vì tại sao đó, tôi thích khẳng định trinh ngày tiết của lũ ông theo phong cách thứ nhị hơn. Vậy lốt hiệu tiếp theo để phân biệt trai tân là gì?

Cách nhấn biết con trai còn trinh hay không qua quan hệ giới tính tình dục

Nếu những điểm sáng ở cậu nhỏ của chàng khiến cho chị em khó nhận ra dấu hiệu đàn ông còn trinh hay là không thì quan hệ tình dục là 1 gợi ý đem về kết quả đúng đắn hơn. Bạn khó hoàn toàn có thể nhận biết đàn ông còn trinh qua vẻ bề ngoài, nên khi anh ta nói “đây là trước tiên của anh” mẹ không nên tin cẩn ngay nhưng hãy xem biện pháp anh ấy quan hệ giới tính tình dục cùng với bạn như vậy nào. độc nhất là với các anh đã bao gồm vài ba ái tình vắt vai trước đó.

*

Về kỹ thuật, kinh nghiệm trong “chuyện chăn gối”, người đàn ông không quan hệ tình dục bao giờ sẽ ko tránh khỏi phần đa bỡ ngỡ, hổ hang ngùng, những thao tác làm việc vụng về khi gửi “cậu nhỏ” vào “cô bé”, quan trọng trong lần đầu phái mạnh sẽ xuất tinh sớm, nhanh vị sự kích thích, phấn khởi cao cùng chưa cai quản được cơ thể.

Ngược lại nếu bạn thấy anh chàng của các bạn rất siêng nghiệp, thuần thục những kỹ năng, bốn thế trong “chuyện ấy” thì rất có thể anh ấy không thể “trinh trắng”. Một điểm dễ nhận thấy ở người lũ ông khi chuẩn bị vào “cuộc yêu” đó là sự việc cương cứng của dương vật cấp tốc hay chậm, fan chưa quan hệ tình dục tình dục sẽ cương cứng cứng cấp tốc hơn người đã quan hệ tình dục và quan hệ nhiều lần. Với giải pháp nhận biết con trai còn trinh này, các chị em cần để ý, quan sát kỹ thuật của chàng trong lượt “yêu” thứ nhất với mình để sở hữu những nhận định chính xác.

Nhận biết con trai còn trinh vén trinh huyết hoặc qua huyệt “trai tân” là gì?

Nhận biết đàn ông còn trinh qua vén trinh tiết xuất phát từ một tư liệu cổ của trung quốc về Võ Tắc Thiên. Khi Võ Tắc Thiên tuyển nam giới vào ship hàng cho bà thì phụ thuộc vào vạch trinh máu để hiểu rằng người này còn trinh tiết xuất xắc không. Theo phong cách kiểm tra cổ xưa này, gạch trinh máu của bầy ông nằm phía trong khớp cánh tay về phía bàn tay khoảng 1cm, nhìn y hệt như vết dao hay dấu móng tay cứa lên da và có ở cả 2 cánh tay. Nếu đàn ông đã từng quan hệ thì vén này sẽ không còn.

Còn về cách nhận ra thông qua huyệt “trai tân” nói một cách khác là huyệt Dương Minh. Huyệt này huyệt nằm tại dưới dái tai. Theo Đông y thì các người đàn ông trước đó chưa từng quan hệ, huyệt dương minh đã sáng rõ hơn phần còn sót lại của dái tai. Những người dân đã quan hệ nam nữ thì huyệt dương minh sẽ bị lu mờ hoặc chuyển sang màu về tối nếu tình dục nhiều. Theo Đông y, phụ nữ là nằm trong tính âm nên những lúc quan hệ với nam giới thì âm khí trên khung hình phụ thanh nữ hút mất dương khí để cho huyệt này trở yêu cầu mờ và về tối đi.

*

Vạch trinh tiết với huyệt dương minh sinh hoạt nam giới

Các vết hiệu bên trên giúp bạn nhận biết trai tân cũng chỉ để cho biết mà thôi, điều đặc biệt quan trọng nhất vẫn là tình cảm của cặp đôi dành mang đến nhau.