Nội dung bài viếtCác cách nhận biết con gái còn trinh, chưa quan hệHướng dẫn quan hệ tình dục đối với con gái còn trinh

Đối với những quốc gia phương Đông, trinh tiết của một người phụ nữ rất được coi trọng và đấng mày râu nào cũng muốn mình là người đầu tiên phá bỏ màng trinh của vợ mình. Mặc dù xã hội hiện nay đã suy nghĩ thoáng hơn rất nhiều nhưng phần lớn nam giới vẫn rất quan tâm đến vấn đề này. Dưới đây là các cách nhận biết một cô gái còn trinh và lần đầu quan hệ bạn có thể tham khảo.

*
*
*
*
*
*
Kích thích cơ thể bạn tình làm ướt át “cô bé” để sẵn sàng cho sự xâm nhập của dương vật

Để cuộc yêu trở nên nồng cháy hơn thì không dừng tại việc hôn môi và vuốt ve bộ ngực, tiếp đó bạn có thể sử dụng đôi tay điêu luyện của mình để mơn trớn vùng đùi và đi vào cô bé. Lúc này, bạn hãy dùng tay day hoặc xoa nhẹ nhàng sẽ khiến nhàng hột le sẽ khiến nàng cảm thấy rất kích thích và chỉ muốn chàng vào ngay.

Tuy nhiên, khi thực hiện bạn không nên làm quá lâu hoặc ấn mạnh khiến cô ấy cảm thấy đau và mất hứng. Thường thì những cô gái lần đầu quan hệ lúc nào cũng cảm thấy hứng thú rất nhanh và mất đi cũng rất nhanh do chưa có kinh nghiệm trong việc kiểm soát của bản thân. Ngoài ra, việc hôn và kích thích điểm G cũng là một trong những cách khiến nàng cảm thấy sướng ngất ngây và đôi khi là đạt được trạng thái lên đỉnh.

Đưa nàng lên mây

Việc làm cuối cùng là nam giới hãy sử dụng “cậu bé” của mình để đưa nàng đạt được cảm giác lên đỉnh trong cuộc yêu. Ban đầu, khi mới xâm nhập vào trong âm đạo nàng thường sẽ cảm thấy đau đớn, vì vậy bạn hãy tiến hành một cách nhẹ nhàng kết hợp với thủ thỉ những lời yêu thương chỉ dành cho hai người. Đến khi cô ấy đã chấp nhận được sự xâm nhập của dương vật bên trong âm đạo thì bạn có thể phá cửa xông vào.

Tuy nhiên, trước khi đi vào cô bé bạn cần sử dụng bao cao su để hỗ trợ cho việc di chuyển bên trong âm đạo diễn ra dễ dàng hơn, giảm cảm giác đau rát cho đối phương và phòng ngừa việc có thai ngoài ý muốn. Khi thực hiện giao hợp, bạn hãy cố gắng tìm kiếm điểm G để kích thích giúp nàng lên mây và có được cuộc yêu đầu tiên khó quên.

Trinh tiết mặc dù không còn quá quan trọng nhưng nếu một cô gái đã chấp nhận quan hệ tình dục với bạn nghĩa là cô ấy rất yêu thương và tin tưởng bạn. Vì vậy, bạn cần phải thể hiện bản lĩnh của mình để giúp cô ấy có một lần đầu tiên đáng nhớ. Bên cạnh đó, nếu đã chấp nhận yêu nhau thì bạn không nên đề cao về vấn đề trinh tiết, vì một tình yêu đẹp thì chỉ cần hai bạn yêu thương, chân thành và tin tưởng về những gì cả hai dành cho nhau.