Nước ta nằm trong khu vực khí hậu sức nóng đới gió mùa rét nóng ẩm quanh năm, khí hậu quan trọng khắc nghiệt vào mùa hè. Với hầu hết ngôi nhà áp dụng mái tôn hay có nguy hại hấp thụ nhiệt rất cao, nhất là vào mùa hè nóng, nhiệt độ trong nhà hoàn toàn có thể ở nấc 50-60oC ảnh hưởng đến sức mạnh người sử dụng. Việc cần thiết cho những gia đình sử dụng mái tôn chính là phải hạ nhiệt cho mái tôn. Nội dung bài viết này cát tường như ý Corp sẽ giới thiệu tới bạn 7 biện pháp chống nóng mang lại nhà mái tôn hiệu quả.

1. áp dụng túi khí cách nhiệt cát Tường

Biện pháp hạ nhiệt cho mái tônkhông thể bỏ qua chính là túi khí bí quyết nhiệt cát Tường, sản phẩm này được tiếp tế và phân phối bởi công ty cách nhiệt mèo Tường. Thành phầm sử dụng vật liệu nhôm nguyên chấtcó khả năng cách nhiệt lên tới 97%, bức tường ngăn tối nhiều lượng nhiệt dung nạp vào bên phía trong không gian đơn vị bạn. Sản phẩm có tuổi thọ lên tới mức 15năm, chuyển động tốt vào mọi đk thời tiết với không thay đổi thành phần gây tác động sức khỏe.

Cách nhiệt độ túi khí được gói gọn theo cuộn rất giản đơn vận đưa vàthi công. Đối cùng với mái tôn hiện tại hữu, chúng ta cũng có thể sử dụng tấm phương pháp nhiệt phun trực tiếp ngay bên dưới tôn để hạ nhiệt hoặc có tác dụng khung nhằm tạo không gian giúp chóng nóng công dụng hơn. Đối với mái tôn đã chuân bị thi công, bạn nên bắn tấm biện pháp nhiệt lên xà gồ sau đó lợp tôn và cố định lại chắc chắn hơn, vừa giữđược thẩm mỹ.

Ngoài ra, ngân sách sản phẩm ở tại mức 20.000 - 35.000 đồng/m2, cân xứng với phần lớn các dự án công trình như: đơn vị ở, khu công nghiệp, công ty xưởng, kho hàng, chuồng trại chăn nuôi...

*

Cách nhiệt mang lại mái tôn bởi tấm biện pháp nhiệt

2. Trồng cây dây trèo lên mái nhà

Chống nóng đến mái tôn theo hơi hám "công trình xanh" tương đối được yêu mếm ở những nước châu Âu giúp ngôi nhà trở nên lạnh mát vàgần gũi cùng với thiên nhiên. Việc trồng cây dây leo trên mái nhà cũng được nhiều mái ấm gia đình khu vực nông thôn vận dụng với ước muốn làm non ngôi nhà, khiến ngôi đơn vị trở cần xinh xắn, dễ dàng thương.

Tuy nhiên, khi trồng cây dây leo bên trên mái nhà đề xuất lam sàn đến dây leo để tránh sự cố nhiệt độ nắng nóng trên mái làm héo và bị tiêu diệt cây trồng. Chưa kể, cần thiết kế mặt đường ống bay nước hợp lí vào mùa mưa nhằm trách lá rụng làm tắc nghẽn đường ống. Đồng thời, lúc trồng cây dây leo trên mái chủ nhà sẽ phải đương đầu với các loại côn trùng, hễ vật nguy khốn rắn, muỗi...

*

Trồng dây leo làm cho mát đến mái tôn

3. Sơn cản nhiệt cho mái nhà

Một vào cácbiện pháp cách nhiệt cho mái tôn hiệu quả nhất hiện nay có thể kể đến sơn hạ nhiệt mái tôn. Hiện nay naytrên thị trường, các nhà sản xuất sơn đã cho trình làng rất nhiều loại sơn có tác dụng chống lạnh nahwfm mục đích ship hàng nhu cầu cản nhiệt của người dân.Việc phun nhiều loại sơn này lên mái tôn có thể làm sút sự hấp thụ nhiệt của mái giúp giữ không khí mát mẻ phía bên trong căn nhà.

Việc xây cất sơn cản nhiệt cho mái tôn khá đối kháng giản, chỉ việc làm sạch với khô mái tôn để bảo vệ độ bám dính và mịn đẹp lớp sơn. Tôn lợp nhà thông thường có sóng nên cần để ý khi phun sơn để đảm bảo an toàn đều màu cùng độ dày cho cả mái tôn. Phương diện khác, sản phẩm sơn hạ nhiệt cho mái khá tiêu giảm về màu sắc, nếu khách hàng đang ăn nhập với màu mái tôn hiện nay tại hoàn toàn có thể tìm hiểu các phương thức chống rét khác.

*

Phun sơn giảm nhiệt cho mái tôn

4. Xịt nước lên mái tôn để chống nóng

Rất nhiều gia đình lựa chọn giải pháp phun nước lên mái tôn để kháng nóng giữa những ngày hè oi ả, mỗigia đình rất có thể lắp từ một – 2 bộ, thậm chí là là nhiều hơn. Các loại vòi này cũng như hệ thống phun nước từ động, vào thời gian nắng nóng cao điểm vòi vĩnh sẽ auto phun nước để làm mát mái tôn, góp ngôi nhà của doanh nghiệp trở nên mát mẻ hơn.

Tuy nhiên, phương án này thì khá tốn kém vì mỗi bộ phun nước có giá khá đắt, khoảng chừng 4 triệu đồng. Hình như các các bạn còn cần trả thêm chi phí điện với nước. Bởi đó, chiến thuật này chỉ thích phù hợp với các hộ mái ấm gia đình có điều kiện khá đưa hoặc thực hiện nước giếng khoan.

*

Hệ thống phun nước tự động hóa mái tôn

5. Làm trần nhựa, trầnthạch cao

Trần nhựa, è thạch cao cũng làbiện pháp cản nhiệt cho mái tônđang vô cùng được ưa chuộng hiện giờ bởi nó vừa tất cả tính thẩm mỹ lại có công dụng chống nóng xuất xắc vời.Trần thạch cao bao gồm 2 các loại là nai lưng nổi cùng trần chìm, cảhai loại trần này phần đa được thực hiện rất phổ biến bởi nó có thể tạo nên được các đường nét trang trí. Tuy nhiên, mức ngân sách của các loại trần này tương đối cao, khoảng chừng 150.000 đồng/m2 trở lên.

So với è cổ thạch cao thì trằn nhựa có giá rẻ hơn. è cổ nhựa cũng có thể có hai loại là trần có xốp và không có xốp. Loại có xốp thì giá bán đắt hơn nhưng bù lại nó có tác dụng cách nhiệt độ và biện pháp âm tương đối tốt. Giá chỉ của các loại trần nhựa tất cả xốp là khoảng 145.000 đồng, tùy từng độ dày của xốp.