Cách có tác dụng kem chuối ngon ngay tận nhà rất dễ dàng và đơn giản mà không thể mất nhiều thời gian đâu các bạn ạ. Các bạn chỉ cần tuân theo cách của kênh cẩm nang hocketoanthue.edu.vn phân chia sẻ chi tiết ở ngay trong bài viết này là các bạn đã sở hữu được món kem chuối ngon giỏi rồi.

Hãy cùng hocketoanthue.edu.vn ban đầu tìm gọi ngay bây chừ để có thể tự mình tạo nên gia đình chúng ta thưởng thức nhé!

Mục lục

Cách có tác dụng kem chuối ngon
*

Tự làm cho kem chuối ngon tận nhà rất đối kháng giản


Nguyên liệu làm kem chuối

Chuối tây: 4 quả.Sữa chua: 300 ml.Nước cốt dừa: 150 ml.Sữa ông thọ: 150 ml.Lạc rang: 1 lượng (giã nhỏ).Dừa: 150 gram (nạo sợi).
*

Nguyên liệu cần phải có để lam kem chuoi


Cách làm cho kem chuối ngon

Bước 1: Sơ chế chuối

Bạn rước chuối chín, bóc tách bỏ vỏ rồi cắt chuối thành đông đảo lát mỏng dính theo theo hướng dọc quả chuối.


*

Cắt chuối là một trong những bước thực hiện cach lam kem chuoi


Bước 2: Trộn hỗn hợp làm kem

Bạn rước một bát tô to rồi trộn mọi sữa chua, nước cốt dừa, sữa ông thọ vào với nhau.


*

Trộn rất nhiều sữa chua, nước cốt dừa với sữa đặc với nhau


Bước 3: Cho các thành phần hỗn hợp kem chuối vào hộp

Bạn buộc phải dùng một dòng hộp kem to cùng chỗ nguyên liệu mình sẵn sàng ở trên là vừa đủ cho một hộp này luôn luôn nhé. Bạn bắt đầu múc 1 muôi hỗn hợp đã trộn ở bước 2 vào hộp rồi liên tiếp xếp 1 lớp chuối lên trên và rắc tiếp 1 lớp lạc rồi lại tới trường dừa nạo sơi…

Bạn cứ có tác dụng lần lượt như vậy cho đến khi không còn chỗ vật liệu thì thôi. Phía bên trên cùng chúng ta nên rắc nhiều lạc cùng dừa nạo sợi hơn rồi sử dụng tay ấn vơi nhẹ để lạc và dừa nạo sợi dính vào kem để khi bạn ăn sẽ không trở nên rơi ra.

*

Múc các thành phần hỗn hợp trộn vào hộp cùng xếp theo lần lượt chuối, lạc, dừa nạo tua vào


Bước 4: chấm dứt món kem chuối

Bạn bịt nắp vỏ hộp kem chuối lại, lấy hộp kem cho vô ngăn đá tủ lạnh, sau khoảng 4h đồng hồ thời trang là bạn đã có được món kem chuối vừa mát, vừa thơm ngon, vừa bộ dưỡng rồi đó.

Bước 5: thưởng thức kem chuối

Sau khi kem đã đông, bạn đem hộp kem nhúng vào chậu nước (nhúng khoảng chừng 2/3 vỏ hộp kem). Sau 3 phút là chúng ta có thể lấy kem ra một phương pháp dễ dàng, chúng ta dùng dao giảm kem chuối ra thành từng miếng vừa ăn, để vào đĩa với cùng mái ấm gia đình thưởng thức thôi nào???


Kem chuối là một trong số những loại kem tươi ngon, giải pháp làm kem chuối là 1 trong trong vô số phương pháp làm kem thông dụng hiện nay, chúng ta cũng có thể thấy nguyên vật liệu khá đơn giản và dễ dàng và thao thác cũng không hề cầu kỳ chút nào.

Vậy là chỉ việc một số thao tác đơn giản, các bạn đã có được món kem chuối đuối lạnh, thơn ngon và lại bổ dưỡng, có thể cùng gia đình thưởng thức trong hè này rồi đó. Chúc chúng ta thành công với cách làm cho kem chuối tận nơi ngon hay này nhé!