Chỉ cần ném ra một vài ba phút cùng những vật liệu vô cùng dễ dàng và quen thuộc chúng ta có thể dễ dàng tạo thành cho mình một dòng giá đỡ giúp xem phim giỏi livestream vô cùng lạ mắt mà không thể tốn kém. Sau đây shop chúng tôi sẽ phía dẫn cho bạn 5 biện pháp làm giá đỡ từ phần đa vật liệu thân quen cho điện thoại của mình. Hãy cùng xem thêm nhé.


1. Chỉ dẫn làm giá bán đỡ điện thoại cảm ứng bằng kẹp giấy

Cách làm giá đỡ điện thoại bằng kẹp giấy là nhắc nhở đầu tiên cửa hàng chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc, phương pháp thực hiện cũng rất đơn giản và cấp tốc chóng. Có rất nhiều cách biến tấu để biến hóa một loại kẹp giấy thành loại giã đỡ điện thoại cảm ứng thông minh tiện dụng mà chúng ta có thể tham khảo như sau:

*
Cách 1: Bạn chuẩn bị một mảnh giấy bao gồm độ phệ vừa đủ, tiếp nối dùng 2 loại kẹp fe kẹp vào 2 đầu đối tiện thể nhau của miếng giấy đã chuẩn chỉnh bị. Lúc này bạn đã có được một dòng giá đỡ smartphone như ý. Về khoảng cách giữa 2 kẹp giấy bạn cũng có thể điều chỉnh theo kích thước điện thoại cảm ứng thông minh của mình. Nếu bạn có nhu cầu điện thoại dựng thẳng hơn 1 chút, bạn chỉ cần kẹp 2 mẫu chiếc kẹp sắt sát nhau hơn nhưng thôi.
*

Cách 2: giải pháp này cũng đơn giản không kém, các bạn chỉ việc áp dụng 1 mẫu kẹp giấy phệ để kẹp vào chiếc nhỏ dại hơn là đã tất cả ngay giá đỡ cực chắc hẳn rằng và nhỏ dại gọn cho điện thoại.

*
Cách 3: thực hiện những chiệc kẹp sắt nhằm kẹp tờ giấy, sau đó bạn chỉ cần tháo nhì miếng sắt ở nhì đầu kẹp ra, sau đó bẻ cong uốn nắn gọng sắt dẻo là chúng ta cũng có thể tạo ra một giá đỡ smartphone chắc chắn là cân bởi không lúc nào sợ đổ rồi.

2. Bí quyết làm giá chỉ đỡ điện thoại bằng bìa carton

*

– giải pháp 1: dùng thước nhằm đo kích thước điện thoại thông minh và máy tính bảng. Tiếp theo là sáng tạo với bìa carton, giảm tấm bìa ra theo kích cỡ mong muốn. Khi gồm tấm bìa các bạn sẽ cắt thành những hình chữ U, bao gồm độ sâu mức 2cm, chiều rộng làm thế nào để vừa máy. Tiếp đó giảm tiếp 2 điểm giữ ở cả 2 thành của chữ U, toàn vẹn lọt thiết bị. Trường hợp bìa mỏng dính thì có thể cắt 2 – 3 tấm rồi dính vào với nhau.

*

– phương pháp 2: chúng ta làm chỉ là giảm theo mẫu mã như hình trên, rồi sau đó thắt chặt và cố định chung bởi keo nến hoặc keo dán giấy 502.

3. Phương pháp làm giá đỡ bằng bút chì với dây chun

*

Một lựa chọn đơn giản không kém đó là cây viết chì với dây chun là những đồ dùng rất cơ bạn dạng mà có lẽ rằng ở đâu cũng tìm được. Bạn chỉ việc chuẩn bị 5-6 chiếc bút chì, tiếp nối xếp bọn chúng thành hình tam giác, dùng dây chun để cố định và thắt chặt lại các đầu. Như vậy là bạn đã có được một mẫu giá đỡ điện thoại thông minh độc và lạ rồi.