Tự làm chủ bao giờ cũng là một ý tưởng hấp dẫn. Tuy nhiên, theo nghiên cứu có đến 30% dự án làm chủ sớm thất bại, 60% còn lại sống lay lắt và chỉ có 10% thành công, dù trong số đó có rất nhiều người được tiếp cận nguồn vốn lớn. Vậy thì, thay vì lựa chọn hình thức đầy mạo hiểm như vậy, tại sao không lựa chọn hình thức kinh doanh “dễ thở” hơn, đó là làm đại lý thời trang nam cho thương hiệu Mattana của TCT May Nhà Bè.

Điều này bắt nguồn từ việc “tự thân vận động” đem đến áp lực rất lớn cho bạn khi phải xây dựng mọi thứ từ đầu: Xác định mục tiêu kinh doanh, chiến lược phát triển, định hướng truyền thông, tuyển dụng và đào tạo nhân sự, lựa chọn mặt hàng và nguồn hàng, xây dựng quy trình làm việc … và đặc biệt là áp lực về kinh phí vận hành đủ để ứng biến trước những rủi ro không lường trước của thị trường.

1. Ít rủi ro

Lợi ích ban đầu của việc làm đại lý là ít rủi ro. Làm đại lý Mattana sẽ giúp bạn tăng hiệu quả kinh doanh nhờ sự hỗ trợ từ phía thương hiệu mạnh Mattana – đã có danh tiếng trên thị trường, đồng thời được đảm bảo về chiến lược marketing.

2. Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn

Bạn nên đầu tư mở đại lý với thương hiệu có sản phẩm đã được nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa vào tiêu thụ, vượt qua được các thử thách của thị trường, đã có phương thức hoạt động rõ ràng và sản phẩm bán thành công.

Do đó, bạn hoàn toàn có quyền khảo sát để kiểm tra sự phù hợp của sản phẩm cũng như hình thức kinh doanh trước khi ký tên trở thành đại lý.

3. Nhiều ưu đãi giúp tăng doanh thu

Thay vì phải chật vật đàm phán để mua hàng, trở thành đại lý sẽ giúp bạn dễ dàng mua hàng với giá ưu đãi từ nhà phân phối. Mặt khác, từ hiệu ứng của thương hiệu đối với người tiêu dùng tại quốc gia hay địa phương sẽ tạo ra hiệu ứng mua bán theo nhóm, giúp tăng doanh thu đáng kể.

4. Có nguồn khách hàng quen thuộc

Nếu tự kinh doanh, bạn sẽ mất thời gian rất dài để khách hàng thử nghiệm – cân nhắc về sản phẩm. Tuy nhiên, nhờ ưu thế thương hiệu đã có tên tuổi, cửa hàng sẽ nhanh chóng có được lượng khách hàng quen thuộc. Từ đó kinh doanh hiệu quả hơn, mang lại lợi nhuận nhanh hơn.

5. Được hỗ trợ marketing, hình ảnh cửa hàng chuyên nghiệp

Một trong những thuận lợi lớn nhất của đại lý kinh doanh là họat động marketing hỗ trợ từ phía thương hiệu. Với lợi thế về sự chuyên nghiệp, việc quảng cáo sẽ giúp tăng doanh thu cho cả đại lý và thương hiệu.

Ngoài ra, hợp tác mở đại lý thời trang Mattana, bạn sẽ được hỗ trợ về hàng hóa, đầu tư nội thất và chăm sóc hình ảnh cửa hàng thường xuyên.

Bạn muốn thử sức kinh doanh lĩnh vực thời trang nam? Vậy thì hãy nắm bắt, đừng bỏ qua cơ hội hợp tác mở đại lý thời trang nam với Mattana nhé!

LÀM VIỆC NĂNG SUẤT HƠN KHI MẶC TRANG PHỤC CÔNG SỞ
ÁO SƠ MI CÔNG SỞ – ĐIỀU GÌ TẠO NÊN QUYỀN LỰC ?
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CỔ ÁO SƠ MI NAM
CHỌN ĐỒ CÔNG SỞ CHO ANH CHÀNG MỚI ĐI LÀM TẦM QUAN TRỌNG CỦA THỜI TRANG NAM

Các danh mục sản phẩm

Phụ kiệnSản Phẩm Đồng PhụcSản phẩm đồng phục khácSản Phẩm Thiết KếÁo JacketÁo sơ miÁo thun namQuần nam