Vừa qua, Lâm Khánh chi cùng ck kém 8 tuổi với 14 thành viên trong gia đình đã sangThái Lanđể tìm cách thức giúp cô gồm con nhanh chóng nhất.

Lâm Khánh cụ thể lộ, trước lúc chuyển giới,cô đã bảo quản tinh trùng tại một khám đa khoa của Thái Lan. Vì vậy, trong thời hạn tới, đàn bà ca sĩ vẫn nhờ bạn mang thai hộ và có thể làmmẹ thực sự.

“Sau khi lừng chừng suy nghĩ, tôi ra quyết định không thuê người việt nam mang bầu hộ. Vợ ông chồng tôithống nhất đang thuê người bên Thái để tránh hầu hết điều không tốt sau này. Nếu như tra cứu một người xa lạ thì nỗi lo của chính mình không còn nhiều, còn chọn người ở việt nam thì nhiều vụ việc mình không kiểm soát điều hành được. Nói một biện pháp xa rộng là mình rất có thể mất ck như chơi”, Lâm Khánh đưa ra bộc bạch.

Lâm Khánh chi và ông xãhạnh phúc vì kế hoạch sinh con ra mắt suôn sẻ.

Sau khi kết thúc các hồ nước sơ, thủ tục pháp lý, kế hoạch sinh nhỏ của người đẹp chuyển giới đã làm được tiến hành. Lâm Khánh bỏ ra và chồng Trần Phi Hùng (sinh năm 1985) đang mong mỏi từng ngày để được thăng tiến bố - mẹ.

Trước đây, khi tiến hành các kế hoạch cá thể hay dự án công trình âm nhạc, Lâm Khánh đưa ra đều được mái ấm gia đình hậu thuẫn, bố mẹ tặng tiền tỷ. Mặc dù nhiên, trong lượt sinh bé tại Thái Lan, mọi chi phí đều do cô và ck tự lo. “Đây là tổ ấm riêng của mái ấm gia đình tôi, nên cả hai muốn chủ động mọi thứ. Trước đây, cha mẹ đã thân thương và bộ quà tặng kèm theo tôi rất nhiều rồi”, cô nói.

Về planer sinh con, Lâm Khánh Chi cho biết cô từng ước ao giữ kín đáo và lặng lẽ thực hiện tại vì không muốn ồn ào. “Tôi ý định không nói sẽ giỏi hơn. Để rồi từ mình suy nghĩ thấy giữ riêng cho mình là thừa ích kỷ. Lúc nói ra, những bạn có ý định chuyển giới sẽ sở hữu thêm tin tức hữu ích.

Nỗi lo không có con thuộc huyết thống của fan chuyển giới sẽ không còn nữa. Dịp đó, các bạn có thể tự tin sống niềm hạnh phúc với những ra quyết định mà mình chọn”, cô nói thêm.*

Từ khi kết bạn với chồng trẻ, Lâm Khánh Chi luôn khao khát bao gồm con.

Sau đám cưới vào cuối năm 2017, Lâm Khánh Chi cho thấy cuộc sống mái ấm gia đình và các bước của cô hoàn toàn ổn định. Nữ ca sĩ vượt nhận, ra quyết định chuyển giới của bản thân là đúng mực vì được trở thành phụ nữ thực thụ, và được cưới người bầy ông mà mình yêu thương thương.

Hiện Lâm Khánh đưa ra vẫn chạy show ca hát nghỉ ngơi khắp những tỉnh thành. Ông xã hèn 8 tuổi của cô vẫn vận động kinh doanh trên Vũng Tàu. Thỉnh phảng phất có thời hạn rảnh anh hồ hết cùng vợ đi diễn, du lịch...

Về ck kém 8 tuổi, Lâm Khánh bỏ ra thẳng thắn: "Chồng tôi không hẳn là đại gia. Shop chúng tôi đến với nhau bằng tình yêu, tiếng call và sự hòa nhịp của bé tim. Cả nhì không bởi vì danh vọng, vật hóa học như nhiều lời đồn đoán. Đến hiện tại, tổng thể những áo quần anh ấy mặc, phần nhiều cho chính tay tôi chọn lựa. Anh tin vào gu thẩm mỹ và làm đẹp của tôi".