Chúng tôi là Cambridge Assessment English. Trực ở trong Trường Đại học Cambridge, chúng tôi giúp hàng triệu con người học tiếng Anh và minh chứng khả năng của mình cho cả thế giới.

Bạn đang xem: Làm bài tập tiếng anh online miễn phí


Tìm gọi xem kỳ thi Cambridge English nào cân xứng với bạn nhất. Làm thử bài bác thi online ngắn cùng miễn phí tổn của bọn chúng tôi.


*

Bắt đầu bài thi


*

Bắt đầu bài xích thi


*

bước đầu bài thi


*

Bắt đầu bài xích thi


Chúng tôi hỗ trợ rất các tài liệu ôn thi để giúp đỡ bạn chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi của mình. Các tài liệu này bao hàm các tư liệu miễn giá thành như các bài thi thử, list từ vựng và bài xích tập. Tra cứu kiếm kỳ thi của công ty và tìm những tài liệu ôn thi bạn cần.

Xem thêm: 10 Phần Mềm Luyện Nói Tiếng Anh Tốt Nhất Bạn Nên Biết, Mách Bạn 8 Ứng Dụng Luyện Nói Tiếng Anh Hiệu Quả


Vui lòng lưu ý: Test your English không phải là một trong kỳ thi Cambridge English, điểm số và trình độ thể hiện tại đây chỉ mang tính chất chất tham khảo. Điểm số của công ty ở bài xích thi này không được sử dụng như một chứng chỉ ngôn từ chính thức .


*

Hành trình từng bước một học tiếng Anh

Cambridge English Qualifications là các kỳ thi sâu xa giúp cho vấn đề học tiếng Anh trở yêu cầu thú vị, kết quả và bửa ích. Phương thức tiếp cận lạ mắt của shop chúng tôi khuyến khích sự hiện đại không hoàn thành với lộ trình học cụ thể giúp nâng cao kỹ năng ngôn ngữ. Cửa hàng chúng tôi có các văn bằng chứng chỉ mang đến trường học, dùng cho các mục đích thông thường, giáo dục đào tạo bậc cao và thương mại.


Đơn giản hóa bài xích thi tiếng Anh của bạn

Linguaskill là một trong những bài thi trực tuyến hối hả và dễ dãi nhằm giúp những tổ chức giáo dục và đào tạo và đơn vị tuyển dụng kiểm tra trình độ chuyên môn tiếng Anh của các cá nhân và nhóm ứng cử viên. Bài bác thi này kết hợp technology mới tốt nhất với độ tin cậy và unique mà đông đảo người mong đợi từ Cambridge.


Chúng tôi sử dụng khối hệ thống lưu giữ lại tập tin cookies. Bằng cách click chuột vào các đường link trong trang này, các bạn đang đồng ý cho cửa hàng chúng tôi tạo ra các tập tin. Chấp thuận