HF: bank Agribank còn mang tên gọi là ngân hàng Nông nghiệp và cách tân và phát triển Nông xóm Việt Nam. Là trong những ngân hàng thương mại lớn độc nhất ở Việt Nam, trực thuộc doanh nghiệp lớn Nhà nước. Với trên 30 năm hoạt động và vạc triển, luôn song hành cùng với nền tởm tế tổ quốc từ lúc nước nhà bước đầu mở cửa thay đổi ngân hàng nông nghiệp và phát triển Nông Thôn đã đạt nhiều kết quả cao, nhận được nhiều danh hiệu. Dưới đây hocketoanthue.edu.vn sẽ reviews đến bạn đọc tin tức cùng lãi suất bank Agribank.


MỤC LỤC

Lãi suất ngân hàng Agribank

Lãi suất gởi tiền tiết kiệm chi phí của bank Agribank

Khách sản phẩm cá nhân

Tại thời điểm cập nhật đầu tháng, biểu lãi vay tiền gửi tiết kiệm dành cho cá thể và công ty tại ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn vn (Agribank) được điều chỉnh giảm so với thời điểm đầu tháng 11. Trong đó lãi suất kêu gọi tiền nhờ cất hộ cho cá thể ấn định dao động trong khoảng 3.1-5.5%/năm. Cao nhất rơi vào lúc là 5.5%/năm áp dụng đối với các kỳ hạn từ 12 tháng trở lên, thấp nhất là 3.1%/năm dành cho khoản tiết kiệm chi phí 1-2 tháng, tính lãi vào thời gian cuối kỳ. Các khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí này giành riêng cho đối tượng quý khách hàng gửi chi phí là VNĐ.


*

Khách hàng doanh nghiệp

Đối với quý khách hàng doanh nghiệp, lãi suất tiền gởi VNĐ dao động trong khoảng 3-4.8%/năm. Mức 4.8%/năm giành cho khoản tiết kiệm chi phí 12 mon trở lên. Còn đối với mức lãi thấp tốt nhất là 3%/năm, đó là mức lãi suất giành riêng cho khoản tiết kiệm chi phí 1-2 tháng.


*

Lãi suất cho vay vốn của ngân hàng Agribank

Đi cùng với việc giảm nhẹ lãi suất vay ở các tài khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí có thời hạn, lãi suất giải ngân cho vay của ngân hàng Ngân hàng nông nghiệp trồng trọt và trở nên tân tiến Nông thôn nước ta (Agribank) cũng dịch chuyển không nhiều. Những khoản vay có mục đích khác biệt vẫn bảo trì mức lãi vay ổn định, đồng loạt rơi vào 7.5%/năm.


*

Cách tính lãi suất bank Agribank

Lãi suất tiết kiệm không kỳ hạn

Tiết kiệm ko kỳ hạn là vẻ ngoài gửi ngày tiết kiệm không tồn tại mức kỳ hạn đi kèm. Người gửi rất có thể rút tiền phương diện ở bất cứ lúc nào nhưng không cần thông tin trước tới ngân hàng. Lãi suất gửi tiết kiệm ngân sách không thời hạn thường không tốt so với lãi vay gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí có thời hạn.

Công thức tính lãi suất tiết kiệm không kỳ hạn:

Số tiền lãi = Số tiền nhờ cất hộ x lãi vay (%/năm) x số ngày gửi/360

Lãi suất tiết kiệm chi phí có kỳ hạn

Với loại hiệ tượng gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí có kỳ hạn, số chi phí gửi sẽ được quy định một mức kỳ hạn đi kèm theo với mức lãi suất vay cam kết. Ngân hàng Agribank sẽ có khá nhiều mức kỳ hạn khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn cân xứng với yêu cầu riêng như kỳ hạn theo tuần, theo tháng, theo quý, theo năm,...  

Khi bạn rút tiền tiết kiệm trước thời hạn đã giao dịch thanh toán với ngân hàng, thì lãi suất đã được tính theo lãi suất ko kỳ hạn.Công thức tính lãi suất tiết kiệm ngân sách và chi phí có kỳ hạn: khách hàng rất có thể lựa chọn một trong 2 phương pháp tính lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn sau:

Số chi phí lãi = Số tiền giữ hộ x lãi suất vay (%năm) x số ngày gửi/360.

Hoặc:

Số chi phí lãi = Số tiền gởi x lãi suất vay (%năm)/12 x số mon gửi.

Giới thiệu về ngân hàng Agribank

Ngân hàng agribank với 2.300 trụ sở và phòng giao dịch xuất hiện trên khắp gần như vùng, miền cả nước, là ngân hàng dịch vụ thương mại duy nhất xuất hiện 9/13 huyện hòn đảo và hiện thời ngân mặt hàng Agribank có 1 văn phòng thay mặt ở cộng hòa nhân dân Campuchia. Tất nhiên đội ngũ nhân viên phần đông của ngân hàng Agribank lên đến mức 40.000 cán bộ, nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, am hiểu, lắp bó địa phương đảm bảo mang lại dịch vụ rất tốt cho khách hàng hàng.

Tên giao dịch:

Tên giao dịch bằng giờ đồng hồ Việt: bank Nông nghiệp và phát triển Nông buôn bản Việt Nam.Tên thanh toán bằng giờ Anh: Vietnam ngân hàng of Agriculture & Rural Development.Tên viết tắt: Agribank.

Vốn điều lệ: 30.591.000.000.000 đồng (ba mươi ngàn năm trăm chín mươi kiểu mẫu tỷ đồng).

Địa chỉ trụ sở chính: Số 2 nhẵn Hạ - Phường thành công - Quận bố Đình - TP. Hà Nội.


*

Hotline ngân hàng: khi có thắc mắc hoặc bất kỳ khiếu nằn nì nào, call điện đến trung trọng điểm dịch vụ quan tâm khách sản phẩm của bank Agribank 1900558818.

Số điện thoại: 024-38313733

SWIFT code Agribank: VBAAVNVX

Giờ làm việc của ngân hàng Agribank

Năm 2020, ngân hàng Agribank thao tác làm việc của bắt đầu từ lắp thêm Hai đến khi hết thứ Sáu mặt hàng tuần. Bank Agribank không thao tác vào những ngày sản phẩm công nghệ Bảy, nhà nhật hay những ngày lễ, tết. 

Sáng: bắt đầu từ 8h00 - 12h00.Chiều: ban đầu từ 13h00 - 17h00.

Trên đó là khung giờ thao tác chính thức của các chi nhánh, phòng thanh toán của ngân hàng Agribank mặc dù có một trong những phòng thanh toán giao dịch thường sẽ chấm dứt sớm hơn vào mức 16h30. Để tránh vấn đề gây mất thời gian và khó khăn khi tiến hành giao dịch với ngân hàng, khách hàng hàng chú ý gọi năng lượng điện trước cho tổng đài của bank Agribank để thấu hiểu hơn về lịch thao tác của mỗi chi nhánh và chống giao dịch.