Với mục tiêu mang lại lợi ích tối đa cho người dùng, các ngân hàng luôn cân nhắc đưa ra mức lãi suất tốt nhất theo nền kinh tế thị trường. Ngân hàng Agribank cũng không nằm ngoài mục tiêu chung này, luôn cố gắng đưa ra mức lãi vay ưu đãi hỗ trợ người dân thực hiện các dự định phát triển kinh tế của bản thân. Vậy lãi suất vay vốn Agribank được tính như thế nào? Cùng chúng tối khám phá cách tính lãi vay ngân hàng Agribank 2023 thông qua bài viết ngay dưới đây nhé!

*
*
*
*
*
Lãi suất vay ngân hàng Agribank có nhiều chương trình ưu đãi

Đặc điểm của lãi suất vay ngân hàng Agribank

Mỗi ngân hàng sử dụng các điều khoản và lãi suất khác nhau cho khoản vay vốn. Khảo sát nhanh trên một số trang web ngân hàng vào tháng 1/2023 cho thấy lãi suất từ 6% – 9%, tùy từng ngân hàng. 

Ngân hàng Agribank có đặc điểm là ngân hàng hỗ trợ cho các hoạt động thương mại và sản xuất nông nghiệp. Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Agribank là một trong những đơn vị có lãi suất cực kỳ ưu đãi. Đặc biệt dành cho khách hàng sản xuất nông nghiệp hoặc các khu vực phát triển kinh tế nông nghiệp trên cả nước.

Ưu điểm khi vay vốn tại ngân hàng Agribank

Ngân hàng Nông nghiệp Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ bằng những nỗ lực không mệt mỏi. Vị thế ngân hàng thương mại hàng đầu của Việt Nam ngày càng rõ ràng khi lượng khách hàng sử dụng dịch vụ ngày càng gia tăng.

Hình thức vay vốn đa dạng cùng thủ tục nhanh chóng, đơn giảnHạn mức vay cùng kỳ hạn thanh toán linh hoạt tùy đối tượng khách hàngAgribank có các dòng thế chấp rất hấp dẫn lên đến 80-85% chi phí hoặc 90-95% nhu cầu của người vayVay tín chấp không cần thế chấp nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng.

Lãi suất vay tiền ngân hàng Agribank đang áp dụng hiện nay

Sản phẩmHình thức vayThời hạn vayLãi suất (%/năm)
Vay tín chấp AgribankVay tiêu dùng cá nhân12 – 60 tháng13%
Vay xuất khẩu lao động12 – 60 tháng13%
Vay thấu chi 12 – 60 tháng17%
Vay thế chấp AgribankVay sửa hoặc mua nhà15 năm7,5%
Vay thế chấp trả góp5 năm7,5%
Vay kinh doanh1 năm6%
Vay sản xuất nông nghiệp1 năm6%
Vay cầm cố giấy tờ có giá1 năm7,5%
Vay mua xe1 năm7,5%
Vay du học1 năm11%
Vay xuất khẩu lao động6 tháng7%
Vay tiêu dùng thế chấp6 tháng7%

MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG SỐ - GỬI TIẾT KIỆM ONLINE

Nhận lãi khủng 9.95% / năm
Cake AndroidGửi Tiết Kiệm 9.95%/năm
Cake IOSGửi Tiết Kiệm 9.95%/năm

Cách tính lãi vay ngân hàng Agribank

Với uy tín trên thị trường tài chính, Agribank luôn là sự lựa chọn gửi tiết kiệm với lãi suất tiết kiệm ngân hàng Agribank hấp dẫn hoặc vay vốn lãi suất ưu đãi được nhiều khách hàng tin dùng. Cách tính lãi vay ngân hàng Agribank cũng vô cùng đơn giản như sau: