Về doanh nghiệp chữ tín của công ty chúng tôi mọi thương hiệu dành cho tất cả những người tiêu cần sử dụng những thương hiệu dành cho khách hàng doanh nghiệp lớn làm việc tại KCV tại sao là hocketoanthue.edu.vn? thao tác với hầu như thương hiệu của chúng tôi contact
*

Vietnam
*
Tư vấn tiêu dùng 1800 1546
*

Tập đoàn hocketoanthue.edu.vn được ra đời vào năm 1872 trên Wisconsin, Mỹ, và hiện đang là đơn vị chức năng kinh doanh hàng đầu các sản phẩm âu yếm sức khỏe khoắn gia đình, chăm sóc sức khỏa em bé và trẻ em cùng những sản phẩm vệ sinh chuyên được sự dụng trong nhà, khu vực làm việc, địa điểm sản xuất.

Hiện nay, hocketoanthue.edu.vn cùng hầu hết thương hiệu toàn cầu của chính mình tự hào lúc là 1 phần không thể thiếu thốn trong cuộc sống thường ngày con người tại rộng 175 quốc gia. Từng ngày, hơn ¼ nhân loại tin tưởng Kimberly- Clark để nâng cấp sức khỏe, nâng cao vệ sinh và unique cuộc sống. Nhờ vào sự tin tưởng của người tiêu dùng mà hiện tại nay, hocketoanthue.edu.vn đang sở hữu vị trí số 1 hoặc đồng hạng địa chỉ số 2 trong việc cung ứng các thành phầm thiết yếu đuối tại hơn 80 tổ quốc trên toàn nắm giới.

hocketoanthue.edu.vn tiếp tục hoạt động với tư nguyên tắc chính như sau:

Sản xuất phần đông sản phẩm cực tốt có thể.Phục vụ quý khách hết lòng để cảm nhận sự yêu dấu và lòng tin của họ.Đối xử với nhân viên cấp dưới bằng sự tôn trọng với công bằng.Mở rộng thị phần dựa theo nhu yếu về sản phẩm.

Để truy vấn giao diện tương tác, vui tươi xem tại lịch sử hào hùng hình thành và cải tiến và phát triển của hocketoanthue.edu.vn

Khởi đầu của hocketoanthue.edu.vn Việt Nam

Từ năm 1992 mang lại 2000, shop chúng tôi ra mắt các thành phầm Kotex Tulip, Kotex Freedom với đạt được rất nhiều thành công đáng kể. Năm 2000, công ty chúng tôi trở thành doanh nghiệp có vốn 100% trường đoản cú nước ngoài: Công ty trọng trách Hữu Hạn hocketoanthue.edu.vn nước ta (KCV), thuộc sở hữu của tập đoàn lớn Kimberly Clark World Wide.

Vào năm 2003, chúng tôi xây dụng bên máy trước tiên tại quần thể công nghiệp Việt Nam-Singapore (VSIP) và tất cả mọi vận động sản xuất được bình ổn về và một nơi.

Năm 2003, KCV reviews sản phẩm nổi tiếng của chính mình là KOTEX XÌ TIN.

Trong khoảng từ năm 2004 cho 2010, với Kotex Xì Tin brand, KCV trình làng hàng loạt các sản phẩm nổi tiếng khác như: Kotex White, Kotex white Pro, Kotex Natural Care với nhập khẩu các sản phẩm thuộc chữ tín Kleenex và Huggies. Vào thời điểm tháng 5/2011, máy cung cấp tã lót thứ nhất được đính thêm đặt tại nhà máy của Kimberly- Clark Bình Dương. Các sản phẩm rất nổi bật như Tã băng(Huggies Dry) và quần tã (Huggies Dry Pants) nhanh chóng được yêu thích và biến chuyển một tỏng gần như thương hiệu dẫn đầu tại Việt Nam.

Năm 2016, hocketoanthue.edu.vn vn kỷ niệm 25 năm hoạt động. Trong veo 25 năm qua, cửa hàng chúng tôi đã và đang cung cấp những thành phầm thiết yếu mang đến những quý khách Việt Nam. Công ty chúng tôi CAM KẾT sẽ tiếp tục nhiệm vụ của mình trong tương lai, toàn bộ vì một cuộc sống thường ngày tốt đẹp nhất hơn.