Đối với phái nam giới, giải tỏa yêu cầu sinh lý là 1 trong những điều rất là bình thường. Đàn ông có thể giải quyết yêu cầu đó thông qua vợ, bạn gái mình, tuy nhiên, cũng có những tín đồ phải tìm về những teo gái “bán hoa” sẽ được trải nghiệm cảm hứng đó. Tuy nhiên, không phải lần đầu nào thì cũng suôn sẻ, thuận lơi, có những tình huống oái ăm phân phát sinh. Một nam bạn trẻ đã tự nguyên share trải nghiệm lầm đầu đi “chơi g.á.i” của mình, đặc biệt quan trọng thay, cậu lại chạm chán ngay một em gái có tác dụng đầu đi “làm gái”.


*

Đang xem: Cách đi dạo đỉ


You might also like


chỉ dẫn Chơi Nổ Hũ Thắng cực to Tại Five88


Đánh giá nhà đất cái FCB8 – hầu như điều cần biết về FCB8


Đăng Ký tài khoản AE388 Đơn Giản & hối hả 2022


*

Nguyên văn share của phái nam thanh niên:

“Nhớ lại hồi đó, Mình là 1 trong những thằng sinh viên new ra trường, dấn được mọi đồng lương trước tiên vui lắm, từ đầu khao anh em ăn uống, hiện giờ đã rất có thể mua phần lớn thứ bản thân thích. Và đặc trưng là vừa lòng tính tò mò lâu nay nay : đi dạo gái

Xưa giờ bên nghèo, ăn nói dại ngục, chưa bao giờ tán đổ nhỏ nào, hằng đêm tương tự như mấy thím mình chỉ biết chú ý Nancy mà lại thẩm du. Bây giờ đã bỏ tiền thì cần cho bõ. Bản thân ra tiệm mát xa mà anh em hay bàn tán. Chuyến này mình rước 2 tr để chiều thằng em của mình. Đến nơi thì tiệm bảo không còn người, mình ngồi đợi mãi thằng bồi nó new ngoắc bước vào phòng, bảo còn địa điểm trống mà lại giá cao đấy, ngươi đi ko. Khiếp sợ vì sợ đợi chờ về trễ mẹ nghi ngờ, mình chấp nhận với giá chỉ 3tr

Bước vào phòng mình hồi hộp gớm khủng, trải nghiệm đầu tiên của cuộc đời, chỉ hại ra mau chóng thì vừa nhục vừa tổn phí tiền. 5p sau 1 nhỏ xíu bước vào phòng, thân hình bé dại nhắn, ngực mông trung bình, mặt trông nhỏ nít, rất dễ dàng thương. Nhưng lại mình cứ có xúc cảm là lạ, cũng chính vì nó trẻ lớn khiếp. Nhìn rất non, y như 1 đứa con nít cấp 2, mắt nó sưng sưng dạng hình bị cận, môi bé dại nhắn, mũi cao. Quan sát giống mấy đứa vào anime nhật ấy. Bản thân nói xin chào, Em tên gì, từng nào tuổi rồi. Nó bảo nó thương hiệu Chi, trong năm này 16 tuổi, nói rồi nó cởi áo bên cạnh đó vứt xuống đất, đứng đợi mình, khuôn phương diện man mác buồn. Nghe số tuổi 16 mình sợ hãi vãi linh hồn, trên mạng bao nhiêu vụ bị trap rồi, nhưng quan sát nó ưng ý quá buộc phải lí trí vẫn giằng co. Mình bảo nó em có chứng minh thư đưa anh xem, nó bảo em ko có đem.

“Có thật là em 16 tuổi ko” – mình nói “Dạ em 16 tuổi thiệt mà” Mình đưa ra quyết định hù nó 1 vố “Anh bao gồm xin tiệm số của em rồi, anh vẫn báo cha mẹ em biết đấy”

Xong nó bâng khuâng nước mắt, xin mình chớ nói cha mẹ, nó khai nó mới 14 tuổi thôi.

Đoạn nó ngồi lên đùi mình, ôm bản thân vào người. Bảo anh ơi làm cho em nhanh đi, em đang buộc phải tiền.

Nó nặng mùi thơm của phụ nữ mới lớn, áo ngực mỏng dính tanh, ngực nó xay vào người, mông nó đặt trên đùi mình, thằng chưa chắc chắn mùi gái như em đéo còn tí trọng tâm trí làm sao để điều tra tuổi nữa. Mình đè nó xuống rồi hôn, trong đầu tính là 14 tuổi cũng được, ko đút vào thì chắc ko sao, chỉ quẹt phía bên ngoài thôi. Tuy nhiên khi cởi được áo ngực nó ra rồi, ngẫu nhiên tính nghĩa hiệp của chính mình trỗi dậy, nghĩ :” chả lẽ mình là thằng khoảng thường như vậy sao? Chỉ 1 cám dỗ nhỏ thế cũng ko quá qua được sao?” mình giới hạn lại, ngồi dậy quay mặt ra ngoài, hỏi nó:

“Em làm việc này lâu chưa” Nó: “Hôm nay chú bắt đầu kêu em đi làm, hồi chiều nãy em tiếp 1 tín đồ rồi” “Sao em ko đi học?” Nó: “Em vẫn còn đi học mà” “Vậy lý do em đi làm cái việc này” Nó: “Nhà em sắp đến hết chi phí rồi, mẹ em hiện nay đang bị bệnh”

Hóa ra bà mẹ nó bị thận nằm trong viện, mỗi tháng mất mấy triệu chạy thận, cha nó thì mất rồi, hiện thời nó chỉ sống nhờ vào tiền tiết kiệm ngân sách ít ỏi của bà mẹ nó thời còn khỏe. Một cánh tay vừa đi học, vừa siêng mẹ, quán xuyến hết bài toán gia đình. Nhưng hiện nay tiền sắp cạn, cuộc sống thường ngày ép nó vào mặt đường cùng, phải đi làm việc cái việc mà ko ai suy nghĩ 1 đứa trẻ lại đề nghị làm:cry: “Thôi em đừng làm việc này nữa, em biết diễn viên Linsay Lohan ko, hồi trẻ con cũng nạp năng lượng chơi bọn đúm nhiều bây giờ nhìn tàn tạ mập khiếp” vừa nói mình vừa lấy đt mở đến nó coi hình, bản thân biết bản thân lấy ví như *** tuy vậy lúc đấy tôi chỉ nghĩ được tất cả thế.

“Em đang bắt buộc tiền lắm,em chỉ có tác dụng vài lần để sở hữu tiền thôi” Nó vấn đáp giọng nghèn nghẹn

“Được rồi, em cần bao nhiêu thì anh đã tìm cách, nhưng lại em phải đi về, ko làm ở đây nữa”

*

Nó: “Nhưng em lỡ hẹn với chú có tác dụng hết mon này”

mình: “Chú ko đề xuất là người xuất sắc đẹp gì đâu, nghĩ về sao 1 bạn như em còn tồn tại cả tương lai phía trươc lại mang lại đi làm các bước này, nghe anh đi, em cực kỳ đẹp, em siêu thông minh, em xứng đáng với đầy đủ thứ tốt đẹp rộng nhiều, học hành đàng hoàng, em sẽ có được công việc, sẽ có khá nhiều tiền, anh ko giàu sang gì cơ mà anh sẽ lo đến em, chỉ việc em bỏ việc và siêng tâm học tập thôi”

Có vẻ nó là đứa biết suy nghĩ, nó cảm ơn bản thân rối rít, mặc áo xống vào rồi ra trả phòng. Mình nói nó đừng nhằm ai biết anh bảo em nghĩ việc, cứ xin về nhanh chóng rồi mai đừng khi nào đến khu vực này nữa. Mình chuyển nó trợ thì 3 triệu còn sót lại trong ví, xin nó số liên lạc rồi lấy xe về, trong thâm tâm lâng lâng khó khăn tả vì mình vừa làm được 1 việc tốt.

Sau 3 ngày, ngày nào mình cũng nhắn tin cùng với nó để hiểu nó các hơn, đêm nằm è trọc lưu ý đến đến mất ngủ. Mong muốn nó chịu đựng nghe mình để trở nên 1 con tín đồ tốt. Cùng rồi, cô bé nghe lời mình với trở về nhà. Tương đối nhiều ngày sau đó, mình mọi nhắn tin hỗ tương với nhỏ. Nhỏ tuổi cảm ơn mình rất nhiều, bởi số tiền dìm được, do lời khuyên của mình mà nhỏ dại đã lập cập rút chân khỏi con phố đen tối, đầy cạm bả và ko lối thoát. Cứ thỉnh thoảng, nhỏ tuổi lại gửi cho mình mấy bức tranh nhỏ dại tự vẽ, rồi ngôi trường của nhỏ. Trung tâm sự biết bao điều về cuộc sống, ao ước kiếm chi phí về để phụng dưỡng mẹ. Bé dại còn kể với bản thân về mong mơ trở thành họa sĩ, mở 1 phòng tranh dạy dỗ vẽ mang đến các nhỏ bé bị ung thư.

Tự nhiên, mình ngần ngừ tự lúc nào đã thầm cảm mến, yêu thương cô gái nhỏ bé nhỏ, mảnh mai tuy nhiên đầy nghị lực và cầu mơ ấy. Mình thấy em vào trắng, thuần khiết như một vì sao mai. Tôi đã yêu em tự thời điểm nào. Quan hệ giữa 2 bọn chúng mình ngày 1 khăng khít, chúng mình đồng cảm, ngọt ngào và chia sẻ cùng nhau. Mình, cùng với đồng lương mặc dù không nhiều, vẫn nỗ lực giúp đỡ em trang trải cuộc sống, giúp em chắp cánh mong mơ lâu nay nay tuy vậy em đã không hề ít lần trường đoản cú chối. Em là một trong những người gồm tự trọng, bản thân lại càng thêm yêu với trân trọng em vì điều đó, càng muốn trợ giúp em hơn.

Và rồi em đỗ đại học. Trong ngày em cố gắng trên tay tấm giấy báo, mình đã bạo dạn đem khuyến mãi ngay em 1 bó hồng cùng lời cầu hôn ngọt ngào. Em đồng ý! Mọi sự sung sướng rạng ngời, rực rỡ tỏa nắng trong cả hai đứa.Hai đứa dự tính khi em ra ngôi trường thì sẽ làm cho lễ cưới…

Ngày cưới, đêm tân hôn, mình dìu dịu trao cho em 1 nụ hôn trìu mến ngọt ngào. Và, bất ngờ, em thú dấn với mình một món quà mà bản thân tưởng như vỡ vạc òa vì hạnh phúc và mãn nguyện. Rằng em vẫn còn trinh trắng. Tim mình tưởng như bóp nghẹt vày sung sướng. Em nói dối mình là sẽ trao thân cho một vị khách vì sợ mình đang không chấp nhận em phục vụ, em sợ không tìm kiếm được tiền. Mình ôm chầm lấy em, nước mắt trào ra. Đêm tân hôn của chúng mình ngọt ngào chưa tùng có.

7 mon sau, bọn chúng mình đón nhận 1 nhỏ xíu trai kháu khỉnh khỉnh. Con cháu nặng 4 ký 2. Loại kết của lần đầu đi dạo gái gặp gỡ lần đầu đi làm gái vậy là hạnh phúc viên mãn…”

Thật ra, ko phải ai cũng may mắn bắt gặp được “vàng” trong mớ “chì thau” lẫn lộn, phần nhiều nhười gọi được mẩu chuyện đều chia vui với chúc phúc mang đến nam bạn teen trong câu chuyện. Tuy nhiên, cũng xin nhắc lại, đấy là trường thích hợp hết sức đặc biệt quan trọng và hiếm hoi, nên những thanh niên ế không nên có ý định bắt chiếc mà hãy vậy vẫn chân lí: “Không nghe cave kẻ chuyện, không nghe thằng nghiện trình bày” cuộc đời sẽ an yên hơn nhiều.