Review ngành kinh doanh quốc tế ngôi trường Đại học kinh tế tài chính TP.HCM (UEH): Ngành học tập của thời đại hội nhập quốc tế

Trong thời buổi việt nam đang càng ngày hội nhập thế giới sâu rộng lớn thì thừa trình sale và trao đổi hàng hóa giữa các nước ngày càng trở đề nghị phổ biến. Cũng chính vì vậy, ngành marketing quốc tế tại Đại học kinh tế TP.HCM được rất nhiều học viên và bố mẹ quan tâm. Vậy chúng ta đã biết gì về ngành này chưa? Hãy thuộc hocketoanthue.edu.vn.vn tìm hiểu nhé.


*

Tìm hiểu ngành kinh doanh quốc tế trên UEH


1. Ngành marketing quốc tế là gì?

Kinh doanh quốc tế là ngành phân tích về các chuyển động gián hoặc trực tiếp liên quan đến câu hỏi trao thay đổi và tạo ra giá trị giữa những quốc gia. Đây là một trong ngành mang ý nghĩa quốc tế với đa ngành, tương quan đến cả quản lí trị kinh doanh, chiến lược marketing xuyên quốc gia, marketing, nhân sự, logistics, chuỗi cung ứng,…

Theo học ngành này, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức về định hướng và so với sự tác động của những yếu tố trái đất đến vận động kinh doanh như: kinh tế, bao gồm trị, công nghệ, nhân khẩu học, đối chiếu tài chính, địa lý với văn hóa, các khối hệ thống tỷ giá ân hận đoái trên cố kỉnh giới, thị phần ngoại hối, những vấn đề liên quan đến chuỗi đáp ứng toàn cầu, các quy trình phân phối và thống trị dự án, thiết kế chiến lược marketing trong môi trường xung quanh đa văn hóa,…

2. Ngành kinh doanh quốc tế của trường Đại học tài chính TP.HCM

Ngành kinh doanh quốc tế là giữa những ngành được quan tâm bậc nhất tại đại học tài chính TP.HCM. Theo học ngành này, bạn sẽ được gạn lọc 2 siêng ngành là “Kinh doanh quốc tế” với “Ngoại thương”.


*

Ngành kinh doanh quốc tế trên UEH đã được khẳng định chất lượng


Với những bạn chọc học kinh doanh quốc tế, ngoài các kiến thức chung, bạn sẽ được học phương pháp phân tích tài chính, thị trường ngoại ân hận và vớ tần tật quy trình từ lập mưu hoạch, thiết kế, xây đắp đến thực hiện nghiệp vụ vào chuỗi đáp ứng toàn cầu, quy trình thống trị và sản xuất một dự án. Tự những kiến thức đó, lúc ra trường bạn có đủ sáng sủa để gây ra một chiến lược marketing toàn cầu, đảm bảo an toàn sự thành công xuất sắc của doanh nghiệp.

Nội dung đào tạo:

*

Với chuyên ngành nước ngoài thương, nội dung giảng dạy là các kiến thức và năng lực nghiệp vụ cai quản trị xuất nhập vào và thanh toán giao dịch quốc tế. Sinh viên sẽ tiến hành học về phân tích vận động kinh doanh xuất nhập khẩu; tổ chức ký kết, hiệp thương và tiến hành hợp đồng đầu tư quốc tế cùng xuất nhập khẩu; kỹ năng và kiến thức về bảo đảm hàng hóa, phương thức vận tải xuất nhập khẩu; kiến thức và kỹ năng về giao dịch quốc tế; vận chuyển hàng hóa hóa; logistic, giấy tờ thủ tục hải quan,…

Nội dung đào tạo:

*

 

Tại UEH, bạn sẽ được tiếp cận với cách tiến hành học tập problem-based learning, có sự linh hoạt giữa học trực con đường và học tập tại lớp. Đây là phương thức học mang sinh viên làm cho trung tâm, tự kết nối kiến thức và kỹ năng với thực tế qua các trường hợp và dự án. Toàn bộ các tiết học đều đào bới truyền xúc cảm cho sinh viên, giúp sinh viên sáng sủa và bao gồm động lực nhằm tự nghiên cứu, tìm kiếm tòi loại mới. Cạnh bên đó, hệ thống tài liệu trực con đường mở luôn sẵn sàng nhằm sinh viên chủ động học và thi công quá trình học tập tập phù hợp với mong ước của mình.

Trong suốt thời hạn đại học, sinh viên sinh hoạt UEH thường xuyên được tham gia các hoạt động của CLB học tập thuật, chương trình hiệp thương sinh viên quốc tế, các khóa học tập ngoại khóa, các buổi tọa đàm, hội thảo share kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế. Đây là những thời cơ để sv năng rượu cồn hơn và chủ động trong tuyến đường sự nghiệp, rèn luyện các kỹ năng cần thiết và sẵn sàng thao tác làm việc ngay khi ra trường.

Ngoài chương trình học hệ chuẩn, sinh viên sale quốc tế tại UEH còn hoàn toàn có thể chọn chương trình rất tốt tiếng Việt cùng tiếng Anh, và chương trình năng lực ISB cho siêng ngành marketing quốc tế. Với hệ đào tạo quality cao, lịch trình học sẽ thi công 20% hoặc 100% bằng tiếng Anh. Đây là cơ hội giúp chúng ta trau dồi vốn nước ngoài ngữ cùng sẵn sàng thao tác trong môi trường marketing quốc tế.

Chương trình năng lực ISB cũng được đào sinh sản 100% bởi tiếng Anh, không dừng lại ở đó cường độ tiếp thu kiến thức cao và kỹ năng và kiến thức được cập nhật liên tục theo sự chuyển đổi của thị trường. Các tài năng mềm sẽ được lồng ghép một cách khéo léo và suốt quy trình học để sinh viên phạt triển toàn vẹn và ko cảm thấy kiến thức và kỹ năng khô khan hay chán nản chút nào.

3. Điểm chuẩn ngành marketing quốc tế tại UEH


TrườngChuyên ngànhNgành20222021
Đại Học tài chính TPHCMKinh doanh quốc tếKinh doanh quốc tế93073600392717980271727.5
Ghi chú

Bài viết liên quan