Để tiếp tục chỗi series tất tần tật những điều cần lưu ý lúc mở cửa hàng quần áo, trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thông tin về chi phí mở siêu thị quần áo và thực tế để mở siêu thị quần áo cần từng nào vốn là đủ để sở hữu một shop quần áo đẹp và thu hút khách.

Mục Lục chi Tiết

Mở shop quần áo cần bao nhiêu vốn?

Cách mở shop quần áo có lãi

Một số sai lầm khiến siêu thị quần áo kinh doanh không thuận lợi

1. Mở cửa hàng quần áo cần bao nhiêu vốn?

Để trả lời cho câu hỏi mở siêu thị cần từng nào tiền, chúng ta cần coi xét và đo lường trên 5 loại đưa ra phí sau đây: Tiền thuê mặt bằng, tiền nhập hàng, tổng bỏ ra phí trang trí shop, chi phí tuyển nhân viên và chi phí download sắm trang thiết bị, máy móc.

Bạn cần phải liệt kê cùng xác định vừa đủ các hạng mục cần được chi tiền với khoản vốn bạn cũng có thể chuẩn bị. Từ bỏ đó bạn cũng có thể giải đáp đượcmở cửa hàng quần áo cần từng nào vốn, bạn cũng có thể thêm cách tính toàn cùng liệt kê các hạng mục cần được chi tiền khi mở shop quần áo.

1.1 chi phí thuê mặt bằng

Đầu tiên, bạn cần dự tính được khoản tiền chi phí mở shop quần áo thuê mặt bằng cần đưa ra trả. Hiện nay, giá mướn mặt bằng trung bình chia làm 3 mức giá tương ứng với 3 vị trí.

Giá thuê một mặt bằng đặt cửa hàng tại các trung vai trung phong thương mại có giá từ 80-130 triệu đồng/ tháng tùy vị trí.

Giá thuê tại các nhỏ phố sầm uất, đông dân cư và là điểm tập thông thường của hàng chuỗi các cửa hàng marketing sẽ có giá dao động vào khoảng 40-60 triệu đồng/ tháng.

Giá mướn trong các khu dân cư nhỏ tương đối mềm từ 10-20 triệu đồng.

Lựa chọn địa điểm marketing cần phù hợp với đặc điểm tiêu dùng của nhóm khách hàng tiềm năng cũng như việc xác định cung cấp sản phẩm ở mức giá tầm trung hay cao cấp. Hiện nay, nhiều shop hoạt động online vô cùng hiệu quả, tuy nhiên đến một thời điểm khi công việc sale dần ổn định thì đầu tứ một mặt bằng thúc đẩy kênh bán hàng offline là một khoản đầu bốn có lời.

*

Tại những bé phố sầm uất, giá thuê mặt bằng tương đối cao

1.2 chi phí nhập hàng

Để tính tổng vốn tiền hàng để mở cửa hàng quần áo, bạn cần hoạch toán lấy số lượng hàng là bao nhiêu? Nhập hàng hóa từ đâu? Chính sách khuyến mãi mặt họ như thế nào, đã tối ưu nhất hay chưa và cuối cùng là chi phí vận chuyển. Theo phân tách sẻ từ những người đi trước - Có ghê nghiệm vào lĩnh lực sale quần áo, họ mang lại rằng vốn mở siêu thị quần áo với quy mô nhỏ dành riêng đến tiền hàng rơi vào 40-60 triệu đồng, tuỳ vào phân khúc giá và chất lượng hàng hóa siêu thị lựa chọn.

Lưu ý: không nên nhập quá nhiều hàng lúc mới mở siêu thị và mỗi mẫu thiết kế chỉ đề nghị nhập một số lượng hợp lý để tránh hàng tồn kho và áp dụng mất kiểm soát và điều hành nguồn vốn dự trùban dâu để mở siêu thị quần áo.

1.3 giá cả trang trí shop

Kinh doanh quần áo cần từng nào vốn còn tùy thuộc vào khoản phí được trích riêng đến khâu trang trí và tu sửa mặt bằng là bao nhiêu. Việc trang trí mặt bằng là khâu vô cùng quan lại trọng, một không khí được thiết kế chỉnh chu, hoàn hảo và tinh tế sẽ khiến ấn tượng ban đầu với khách hàng, khẳng định ưu thế với đối thủ cạnh tranh, đồng thời làm tăng giá trị cảm nhận của khách hàng về sản phẩm. Có thể nói phía trên là “bộ mặt” của một cửa hàng.

*

Không gian quán cần được thiết kế phù hợp với phong cách thời trang siêu thị cung cấp

Khoản đầu bốn cho trang trí siêu thị sẽ bao gồm kệ, tủ, giá treo, móc, đèn gương, manocanh và nhiều món trang trí khác. Hãy vạch ra những món đồ cần mua, đưa ra phí thiết kế ước tính để xác định được cần bao nhiêu vốn mang đến khâu trang trí nội thất để mở siêu thị quần áo.


1.4 giá thành tuyển nhân viên

Tiếp theo, dựa vào đồ sộ cửa hàng và khối lượng các đầu việc được triển khai, bạn cần xác định sẽ tuyển dụng bao nhiêu nhân viên với mức lương ước tính cụ thể. Lương partime tại các thành phố lớn đối với một nhân viên hiện ni là 14.000 - 17.000 đồng/ giờ. Nhân viên cấp dưới Fulltime có mức lương cơ bản từ 5-7 triệu đồng, đặc biệt người được mướn ở vị trí quản lý cửa hàng sẽ có mức lương cao hơn.

Vậy mở cửa hàng quần áo nhỏ cần bao nhiều vốn? Với không gian cửa hàng từ 20-30m2 chỉ cần 2-3 nhân viên cấp dưới Fulltime. đưa ra phí nhân sự là 10 - 21 triệu đồng / tháng.

1.5 chi phí buôn bán thiết bị, thứ móc

Trang thiết bị và máy móc cơ bản cần phải có vào một cửa hàng bao gồm: Hệ thống camera an linh, bộ máy tính tiền, máy in phiếu, máy đọc mã vạch và két đựng tiền,..

Cụ thể:

Chi phí mang lại hệ thống camera: 7-15 triệu đồng tùy chủng loại và số lượng.

Tổng đưa ra phí cho các thiết bị hỗ trợ quá trình bán hàng: 30 - 40 triệu đồng

Với quy mô siêu thị quần áo, bạn đề xuất dùng máy tính tiền dạng màn hình cảm ứng với hệ thống tính năng ưu việt và đầy đủ, giúp bạn kiểm soát hàng hóa, nhân viên cấp dưới và lệch giá đơn giản, chính xác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở cung cấp toàn bộ các thiết bị như :Máy tính tiền, phần mềm bán hàng, máy in mã vạch,.. Hãy ghé ngay lập tức website hocketoanthue.edu.vn để nhận mức giá phù hợp nhất cùng chế độ hậu mãi uy tín.

*

Bộ máy tính tiền với đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ việc thanh toán, kiểm soát doanh thu

Ngoài những khoản phí, bạn cũng bắt buộc tìm hiểumở cửa hàng quần áo hiện đang có cần giấy phép marketing hay những khoản tổn phí thuế khác nhưng bạn sẽ phải chi trả khi ra kinh doanh.