Chuyện tình giữa Bi Rain và Kim Tae Hee luôn thu hút sự chú ý của khán giả vì quá ngọt ngào. Cặp sao đình đám xứ Hàn luôn dành tình cảm nồng nàn cho nửa kia của mình.

Bạn đang xem: Bi rain thừa nhận yêu đơn phương kim tae hee suốt 1 năm

Nghe được những lời trêu đùa từ Jang Sung Kyu và fan nữ lâu năm, Bi Rain ngay lập tức phản bác lại, cho biết rằng anh mới là người chủ động. "Tôi theo đuổi cô ấy trước. Chúng tôi tốn rất nhiều thời gian, khoảng 1 năm, trước khi chính thức hẹn hò. Tôi đã yêu đơn phương Kim Tae Hee suốt 1 năm", ngôi sao phim Full House nói. Khi Jang Sung Kyu cố tình hỏi để có thêm nhiều thông tin, Bi Rain nhanh chóng kết luận: "Ngày nào tôi cũng cảm thấy như đang mơ".
Trước đó Park Jin Young - "ông trùm" của công ty giải trí JYP Entertainment cũng cho biết Kim Tae Hee không thể kiềm chế được trước sức hút của Bi Rain. Bộ đôi đình đám xứ Hàn lần đầu gặp nhau vào năm 2011 khi cùng quay quảng cáo cho một nhãn hàng. Năm 2013, Dispatch tung loạt ảnh hẹn hò của Kim Tae Hee và Bi Rain khiến công chúng xôn xao. Ở thời điểm đó, nam ca sĩ được cho là không xứng với Kim Tae Hee từ ngoại hình cho đến danh tiếng.

Xem thêm: Bài Tập Câu Bị Đông Thì Tương Lai Đơn Cực Hay Có Lời Giải, Câu Bị Động (Passive Voice)

Vượt qua nhiều khó khăn, Bi Rain và bà xã cùng nhau gầy dựng gia đình và sự nghiệp, trở thành cặp sao quyền lực nhất nhì xứ Hàn với số tài sản lên đến 73,4 triệu USD tính đến tháng 12.2020, theo SCMP. Nếu như Kim Tae Hee chăm chỉ đóng phim, buôn bán bất động sản thì Bi Rain khẳng định sức hút của mình qua những hoạt động âm nhạc nổi bật. Mới đây ngôi sao 38 tuổi đã cho ra mắt nhóm nhạc thần tượng nam có tên Ciipher dưới trướng công ty Rain Company.

Rất đẹp đôi luôn á, từ trong phim ra bên ngoài, mong sẽ không như cặp đôi khác, không làm khán giả thất vọng.

Thúc đẩy mở cửa thị trường nông sản với Peru, Úc, Nga

Suzuki và định hướng đẩy mạnh lắp ráp tại Việt Nam

Lễ khai giảng đậm chất Toán - Khoa học của iSMART Online School

HDBank vào Top thương hiệu tài chính dẫn đầu Việt Nam