Trong suốt 20 năm tham gia diễn xuất, thanh nữ diễn viên xứ kim chi tuy nhiên Hye Kyo để lại ấn tượng với người theo dõi bằng không ít kiểu tóc tuyệt hảo và trở thành hot trend ngay sau thời điểm phim công chiếu. Trong bài viết này, K-SKIN vn sẽ điểm lại một số kiểu tóc tuyệt vời của vào sự nghiệp diễn xuất của tuy nhiên Hye Kyo. Mời các bạn cùng xem thêm nhé!

*

Tóc duỗi thẳng

Song Hye Kyo là một trong những mỹ nhân dẫn đầu trào giữ tóc ép thẳng khi xuất hiện thêm trong bộ phim truyền hình truyền hình nổi tiếng Trái tim mùa thu (2000) với mái tóc black dài trực tiếp mượt.

*

Tóc đuôi con ngữa buộc thấp

Tạo hình tóc đuôi ngựa chiến buộc thấp 2 bên của tuy nhiên Hye Kyo vào phim Ngôi nhà niềm hạnh phúc (2004) đã tạo nên cơn sốt trong giới trẻ thời bấy giờ. Điểm dấn của kiểu dáng tóc này là phần tóc uốn xù tự nhiên mang về diện mạo trẻ trung, tươi tắn.

*

Tóc bob mái tròn

Kiểu tóc bob với phần mái tỉa tròn hay có cách gọi khác là kiểu đầu mộc nhĩ của tuy vậy Hye Kyo trong bộ phim Thế giới họ đang sống và làm việc (2008) cũng làm cho cơn sốt. Hình dạng tóc này đặc biệt quan trọng hợp với những người dân có dáng vẻ mặt trái xoan cùng có tính năng “hack tuổi” triệt để.

*

Tóc mái mưa

Năm 2013, tuy nhiên Hye Kyo bằng lòng lăng xê kiểu mẫu tóc mái mưa qua bộ phim truyện Ngọn gió đông năm ấy. Cô cũng khá tích cực biến tấu với tóc chạng thẳng tuyệt uốn xoăn đuôi nhẹ. đẳng cấp tóc này tới lúc này vẫn được rất nhiều người ưa chuộng.

*

Tóc lob mái mưa

Năm 2016, song Hye Kyo mô tả kiểu tóc lâu năm chấm vai uốn nắn thẳng kết hợp tóc mái mưa trong bộ phim truyền hình đình đám Hậu duệ khía cạnh trời. Hình dáng tóc này thậm chí là còn được lấy tên là “Tóc bác bỏ sĩ Kang” và biến hóa hot trend trong một thời gian dài.

*

Tóc ngắn mái mưa

Năm 2018, tuy vậy Hye Kyo gây sự chú ý với sắc đẹp lão hóa ngược trong phim chạm chán gỡ. Phong cách tóc cắt ngắn, ôm gần kề khuôn mặt kết phù hợp với mái mưa đem lại vẻ đẹp và ngọt ngào và tươi trẻ em cho thiếu nữ diễn viên.

*

Tóc tết lệch bên

Song Hye Kyo không lúc nào tự đóng khung hình tượng bạn dạng thân mà lại rất chuyên cần biến hóa, demo nghiệm các phong cách. Vẻ bên ngoài tóc đầu năm mới lệch mặt giúp cô làm bắt đầu diện mạo. Không chỉ có vậy, nữ diễn viên còn thực hiện thêm cài tóc hàng hiệu cao cấp để tạo điểm nhấn cho mái tóc.