Cách phía trên ít ngày, Facebook của FC Lý Nhã Kỳ (fanclub) đăng cài đặt trích đoạn clip đươc cắt từ phim Kiều phụ nữ và tỷ phú (2008) mà lại cô là trong số những nhân đồ gia dụng chính.


*

Nhan dung nhan Lý Nhã Kỳ vào phim nhận được nhiều lời khen.

Trích đoạn ngắn được lồng kèm ca khúc Chiều thu họa bóng nàng bản remix của DatKaa gây để ý nhờ tình tiết hấp dẫn. Vào clip, nhân đồ gia dụng Diễm Kiều bởi vì Lý Nhã Kỳ đóng góp đứng ven con đường vẫy xe cộ đi nhờ tuy nhiên không thành.

Chán nản vị không vẫy được xe, diễm lệ bèn tháo dỡ phăng chiếc áo khoác ngoài để lộ áo nhì dây họa tiết quyến rũ bên trong. Cách này ngay mau chóng có kết quả khi một loại xe black bóng của một đại gia dừng lại đồng ý cho diễm kiều đi nhờ. Đoạn phim chỉ lâu năm 30 giây nhưng tất cả tới 3,4 triệu lượt xem bên trên trang FC Lý Nhã Kỳ. Facebook của FC Lý Nhã Kỳ hiện tất cả hơn 172.000 tín đồ theo dõi.


Bên bên dưới đoạn clip, nhiều tín đồ hết lời khen ngợi nhan sắc đẹp thời đóng góp Kiều con gái và tỷ phú của Lý Nhã Kỳ. "Lý Nhã Kỳ của rất lâu rồi đẹp quá", "Thích chị Kỳ đóng Kiều thanh nữ và đại gia, chú ý dễ thương", "Lúc đó chị xinh quá", "Lý Nhã Kỳ hồi xưa rất đẹp thật", "Hồi kia mê phim này lắm, mê nét đẹp chị Kỳ nữa", "Xưa chị đẹp, dáng chuẩn quá".... Là những phản hồi của fan.


FC của Lý Nhã Kỳ cũng giữ lại lời phản hồi hóm hỉnh vui chơi với fan: "Hồi xưa áp dụng mưa kế này thì được, chứ hiện giờ không vận dụng được nha mấy bà mẹ ơi".

Nhan sắc đỉnh cao của Lý Nhã Kỳ thời đóng "Kiều thanh nữ và đại gia".

Kiều thiếu nữ và đại gia là phim truyền hình phát sóng năm 2008, bao gồm 30 tập. Cha nữ chủ yếu của phim do Lý Nhã Kỳ, Thùy Lâm với Ngọc Lan đóng. Trong phim, Lý Nhã Kỳ phụ trách vai Diễm Kiều. Là chị cả trong các 3 chị em, Diễm Kiều gồm tính cách quyết đoán, rét lùng.

Diễm Kiều cùng hai cô em là Phượng Hồng (Ngọc Lan), Quỳnh Hoa (Thùy Lâm) tất cả nhan sắc xinh đẹp, luôn đoàn kết thân thương nhau. Cả cha cùng lên kế hoạch "giăng bẫy" đại gia bằng đủ mọi biện pháp nhưng sau cùng lại dìm ra phiên bản thân mới chính là người thất bại cuộc.

Ba đàn bà diễn viên bao gồm trong phim.

Lý Nhã Kỳ nhận được không ít lời khen khi biểu đạt một kiều diễm sắc sảo, đề xuất nhưng cũng đều có những lúc yếu ớt trong tình yêu. Sau thành công xuất sắc của Kiều đàn bà và đại gia, Lý Nhã Kỳ liên tiếp khẳng định kỹ năng ở lĩnh vực diễn xuất khi tham gia phim Gió nghịch mùa, đóng cặp với Việt Anh.

Tuy nhiên khoảng chừng 7 năm trở về đây cô đang dừng sự nghiệp diễn xuất để tập trung kinh doanh, cải cách và phát triển các dự án cá nhân và trở thành mỹ nhân giàu có số 1 showbiz. Bạn đẹp sinh vào năm 1982 cài đặt nhiều bất động sản, du thuyền, hết sức xe. Cách đây không lâu, cô gây chăm chú khi chia sẻ hình ảnh biệt phủ 10.000m2 ở Vũng Tàu với khu resort hàng nghìn USD sinh sống Đà Lạt.

Lý Nhã Kỳ hiện nay là quý cô lẻ loi có sở trường chơi kim cương, sở hữu khối gia tài khổng lồ.

Đặc biệt, nhắc tới Lý Nhã Kỳ khán giả thường nhớ đến sở trường chơi kim cương.Khi tham gia một lịch trình gần đây, bạn nữ diễn viên nói đến cuộc sống đơn chiếc đậm mùi tiền, tạo bão mạng xã hội: "Mỗi đêm bi tráng cứ đem hột xoàn ra đếm đến quên đi hết đều đêm bi đát cô đơn".