Serial Number Logitech

Chắc hẳn cũng ít nhiều khách sản phẩm đã vô cùng boăn khoăn lúc mua các phụ khiếu nại của logitech ,sau khi lựa chọn các nhãn hàng khác biệt thì gửi ra ra quyết định chọn nhãn mặt hàng của logitech .Nhưng khi bao gồm tay mình khui vỏ hộp thì lại tan vỡ òa ôi sao Serial Number trên vỏ hộp và phía bên trong lại không giống nhau có khi nào mình mua sắm nhái mặt hàng giả,hoặc là bị bên chào bán tráo hàng.

Sau tương đối nhiều thông tin khách hàng phản hồi thì shop cũng đã tương tác lên Logitech để có được thông tin chính xác để cung ứng lại cho khách hàng.

Sau đây là những điều shop được tin tức từ logitech.

Logitech gồm 2 layer về Serial Number để bảo hành sản phẩm.Serial number nằm phía quanh đó của vỏ hộp là dành riêng cho đơn vị phân phối, những cửa hàng nhỏ lẻ để đăng ký mặt hàng của người dùng khi chúng ta mua sản phẩm vào hóa đơn / biên nhận.Serial Number bên phía trong là hỗ trợ bảo hành cho người dùng khi gặp mặt sự thế (RMA).

Nên việc hai số Serial Number làm việc vỏ vỏ hộp và bên phía trong chuột ko trùng nhau là hoàn toàn bình thường, như giải thích ở phía trên. Với người dùng mua hàng, có tem của NPP như SPC,Digiword cứ yên tâm sử dụng,vì họ có bao gồm sách bh 1 đổi 1 trường đoản cú logitech.

Hiện trên NPP digiword đã gửi tất cả thành phầm logitech sang bh số Serial Number nên thành phầm sẽ còn nguyên seal để những bạn khui vỏ hộp thoải mái .Hi vọng ít ngày sau SPC cũng trở thành như vậy chứ không có khui hộp cần nên dán tem lên thành phầm nữa.

Tuy vậy người tiêu dùng cũng nên chọn những đơn vị kinh doanh nhỏ uy tín để mua được những thành phầm chính hãng của logitech.

Shop mong muốn với tin tức trên khách hàng có thể an tâm sử dụng những sản phẩm của logitech.

*
*
*
*


One thought on “Tại sao số Serial Number logitech phía bên ngoài và bên trong hộp khác nhau”


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường phải được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

giữ tên của tôi, email, và website trong trình để mắt tới này mang đến lần bình luận kế tiếp của tôi.